Buộc phải rời showbiz 10 năm khi đang ở đ.ỉ.nh cao, cuộc sống của diễn viên Vân Anh ra sao?

Khán giả yêu phim truyền hình Việt hẳn còn nhớ bộ phim Một chuyến thăm quê với những chi tiết chân thực về cuộc sống sinh hoạt của người dân những năm 1997.

Buộc phải rời showbiz 10 năm khi đang ở đỉnh cao, cuộc sống của diễn viên Vân Anh ra sao? - Ảnh 1.

Những năm 1995, 1997, phim truyền hình Việt là món ăn tinh thần được khán giả đón nhận vô cùng nhiệt tình. Một chuyến thăm quê với sự tham gia của Đức Hải, Vân Anh, Phạm Bằng, Kim Xuyến… đã khắc họa bức tranh làng quê một cách sống động, ấn tượng.

Buộc phải rời showbiz 10 năm khi đang ở đỉnh cao, cuộc sống của diễn viên Vân Anh ra sao? - Ảnh 2.

Vào vai nữ chính trong phim là Vân Anh, năm đó chị còn đang là sinh viên của trường Sân khấu điện ảnh. Đến năm 2001, Vân Anh tiếp tục gây chú ý với vai cô nhân viên văn phòng chảnh chọe, coi thường người nhà quê ở phim Phía trước là bầu trời.

Buộc phải rời showbiz 10 năm khi đang ở đỉnh cao, cuộc sống của diễn viên Vân Anh ra sao? - Ảnh 3.

Từng tham gia nhiều bộ phim đình đám thời đầu của truyền hình Việt nhưng Vân Anh đột ngột “mất hút”. Sau nhiều năm, khán giả thấy chị quay trở lại với những vai diễn đanh đá, ghê gớm ở dòng phim sitcom, phim hài.

Buộc phải rời showbiz 10 năm khi đang ở đỉnh cao, cuộc sống của diễn viên Vân Anh ra sao? - Ảnh 4.

Dù nhiều năm vắng bóng, nhưng ấn tượng về vai Thảo trong Một chuyến thăm quê vẫn khiến khán giả rất thích thú khi gặp Vân Anh. Vài năm gần đây, Vân Anh tiếp tục gây chú ý khi vào vai mẹ Xoan trong seri hài Làng ế vợ.

Buộc phải rời showbiz 10 năm khi đang ở đỉnh cao, cuộc sống của diễn viên Vân Anh ra sao? - Ảnh 5.

Vân Anh chia sẻ, những năm 1997, 2001, khi đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, sự nghiệp đang khởi sắc thì chị gặp biến cố gia đình nên quyết định chuyển hướng làm công việc khác.

Buộc phải rời showbiz 10 năm khi đang ở đỉnh cao, cuộc sống của diễn viên Vân Anh ra sao? - Ảnh 6.

Hơn 10 năm “ở ẩn”, giờ đây cô Thảo của Một chuyến thăm quê đã trở thành người mẹ đơn thân với công việc chính là kinh doanh đồ chơi trẻ em.

Buộc phải rời showbiz 10 năm khi đang ở đỉnh cao, cuộc sống của diễn viên Vân Anh ra sao? - Ảnh 7.

Vân Anh sống trong 1 căn nhà nhỏ do chính tay chị bôn ba để mua được. Căn nhà có diện tích không lớn nhưng đủ cho chị và cậu con trai sống thoải mái.

Buộc phải rời showbiz 10 năm khi đang ở đỉnh cao, cuộc sống của diễn viên Vân Anh ra sao? - Ảnh 8.

Từng góc nhỏ trong căn nhà đều được Vân Anh chăm chút cẩn thận. Chị bảo, hơn 10 năm trước khi rời màn ảnh nhỏ chị rất tiếc nuối, nhưng không còn cách nào khác.

Buộc phải rời showbiz 10 năm khi đang ở đỉnh cao, cuộc sống của diễn viên Vân Anh ra sao? - Ảnh 9.

Hiện tại, khi con trai đã lớn và cuộc sống cũng tạm ổn, Vân Anh mới quay lại với nghề “cho đỡ nhớ”. Dù không còn nổi tiếng như trước nhưng chị hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Buộc phải rời showbiz 10 năm khi đang ở đỉnh cao, cuộc sống của diễn viên Vân Anh ra sao? - Ảnh 10.

Nữ diễn viên cho hay, chị không ngờ đã “mất tích” lâu như vậy nhưng khi trở lại với phim ảnh, chị vẫn được khán giả nhận ra, vẫn được quan tâm.

Related Posts

© 2024 News