Đạo diễn Bình Trọng: Xấu xí nhưng lại lấy vợ là thí sinh hoa hậu

Bình Trọng có dáng người loắt choắt, gương mặt gầy ốm nhưng vẫn là diễn viên hài gây ấn tượng với khán giả. Dù không lợi thế về ngoại hình nhưng anh vẫn thuận lợi trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Không chỉ là diễn viên hài, Bình Trọng còn là một đạo diễn có nhiều sản phẩm ăn khách mỗi dịp Tết.

Nhìn vóc dáng khổ khổ của anh, nhiều người nghĩ nam diễn viên có một cuộc sống nghèo khó và cô đơn, nhưng thực tế anh lại là “đại gia” và có vợ “chân dài” nhan sắc như hoa hậu. Số phận đẩy đưa anh cưới được vợ xinh đẹp cũng nhờ sự yêu nghề và sẵn sàng lăn lộn trong công việc.

Dao dien Binh Trong: Xau xi nhung lai lay vo la thi sinh hoa hau

Bình Trọng được khán giả yêu mến với vơi Thiên Lôi trong nhiều chương trình “Táo quân”.

Duyên số giúp anh gặp được vợ vào năm 2002, Bình Trọng làm trợ lý cho ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Trong đêm chung kết, anh có dịp làm việc với các thí sinh xuất sắc. Và sau đó, trong một chuyến công tác khác Bình Trọng bất ngờ gặp lại cô gái xinh đẹp năm xưa.

Xấu trai, nhỏ thó là thế nhưng anh vẫn được cô gái xinh đẹp nhận ra và chào hỏi. Dù không nhớ ra người quen nhưng Bình Trọng vẫn giữ phép lịch sự và rồi cả hai bén duyên nhau.

Sau 3 năm tìm hiểu, cuối cùng Bình Trọng cũng cưới được vợ xinh đẹp về chung nhà. Lúc ấy, anh tay trắng, đi ở nhà thuê và gầy dựng lại tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, nhờ sự động viên khích lệ của vợ, “Thiên Lôi” Bình Trọng đã vượt qua và có được một cuộc sống êm ấm như hiện tại. Đó là cuộc sống tươi đẹp với vợ từng là thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam, những đứa con kháu khỉnh và một công việc thỏa mãn được đam mê với nghệ thuật.

Dao dien Binh Trong: Xau xi nhung lai lay vo la thi sinh hoa hau-Hinh-2

Bình Trọng và vợ từng là thí sinh Hoa hậu Việt Nam.

Cũng giống như bao bạn bè đồng nghiệp, chuyện riêng tư diễn viên Bình Trọng rất hiếm khi tiết lộ chỉ thi thoảng lắm anh mới kể cho cánh phóng viên nghe. Riêng với nghệ thuật thì Thiên Lôi của “Táo quân” tỏ ra cực kỳ thoải mái.

Nói về vai diễn Thiên Lôi, giống như tất cả ê-kíp của chương trình, diễn viên Bình Trọng thể hiện một tình cảm đặc biệt. Với Bình Trọng, vai diễn khiến anh tâm đắc nhất lại có thời lượng xuất hiện trên màn ảnh chỉ… 90 giây và đó chính là vai Thiên Lôi.

Khi được hỏi “Có buồn không khi cả sự nghiệp diễn xuất của anh chỉ toàn vai phụ vừa xấu xí, vừa quê mùa”, nam diễn viên sinh năm 1973 trải lòng: “Cái “tạng” người của tôi chỉ hợp diễn mấy vai nhắng nhít, vả lại công việc nhiều quá, nếu theo đuổi những dự án phim dài, những việc khác của công ty dồn lại chẳng biết giao cho ai. Tôi không quan trọng hài kịch hay chính kịch, miễn là khán giả còn nhớ tới những vai diễn của mình, còn cười mỗi khi tôi diễn hài là được“.

Dao dien Binh Trong: Xau xi nhung lai lay vo la thi sinh hoa hau-Hinh-3

Và với các danh hiệu, diễn viên Bình Trọng cũng khiêm tốn tự nhận: “Tôi làm phim cái chính là để khán giả thư giãn chứ không mong nhận danh hiệu, cúp vàng, bằng khen. Có những danh hiệu được trao tặng đàng hoàng chưa chắc đã sung sướng bằng danh xưng do công chúng, khán giả yêu mến tặng cho. Thôi thì mình không được phong làm nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân, mà được phong làm nghệ sĩ xấu nhất thì cũng mừng, vì dù sao cũng được là cái nhất“.

Điều nhiều khán giả bất ngờ nữa về Thiên Lôi của “Táo quân” không chỉ là diễn viên xấu nhất, anh còn là con trai của một nghệ sĩ có tiếng phong độ, điển trai và tài hoa. Diễn viên Bình Trọng chính là con trai của NSƯT Trần Nhượng. Người xem ngỡ ngàng khi biết họ là cha con.

Hai cha con, người theo chính kịch, người lại theo hài kịch nhưng tất cả đều dành tình cảm đắm say và cống hiến nghiêm túc cho nghề. Vậy nên họ không nhạt nhòa trong mắt công chúng, cả hai đều được công nhận, được yêu mến và quan trọng họ sống được với nghề.

Dao dien Binh Trong: Xau xi nhung lai lay vo la thi sinh hoa hau-Hinh-4

Ít ai biết, Bình Trọng là con trai của NSND Trần Nhượng.

Như Bình Trọng hiện tại, cuộc sống của anh như “đại gia” bên vợ chân dài đẹp như hoa hậu và cùng những đứa con xinh xắn. Anh cảm thấy mãn nguyện với tất cả những gì mình có được và cố gắng phục vụ khán giả hết mình bằng những sản phẩm hay.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News