Đới Anh Quân trong phim bị chê đụt ngoài đời hóa ra là Trung Tá kiêm Phó giám đốc nhà hát kịch lấy vợ xinh mỹ mãn

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng đôi mắt rạng rỡ, Huyền Sâm gây ấn tượng với khán giả qua loạt phim truyền hình như “Hướng dương ngược nắng”, “11 tháng 5 ngày”, “Sinh tử”, “Gia phả của đất”, “Sóng ngầm”…Trong “Sinh tử”, cô vào vai Kiểm sát viên Hằng – người có vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng nhưng đầy bản lĩnh trong công việc. Dù không phải vai chính nhưng người đẹp 8X đã thể hiện thành công vai diễn, nhận được nhiều yêu mến của khán giả.

Thường xuyên đảm nhận vai những bà mẹ bất hạnh, có hoàn ảnh éo le nhưng ít ai biết ngoài đời, cô có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên ông xã Đới Anh Quân – Phó Giám đốc Nhà hát Kịch nói Quân đội.

Nói về cơ duyên tham gia nghệ thuật, Huyền Sâm từng tiết lộ cô sinh ra trong gia đình thuần nông, không ai hoạt động nghệ thuật. Ngày đó, cô có ngoại hình gầy gò, đen nhẻm, không có gì nổi bật nên chưa bao giờ nghĩ sẽ trở thành diễn viên mà ước mơ trở thành Công an. Huyền Sâm đến với môn nghệ thuật thứ bảy khi còn học cấp 3, Trung tâm sản xuất phim truyền hình tuyển sinh lớp Diễn viên truyền hình khóa 2, cô thử sức mình và may mắn đỗ, được cô giáo là NSƯT Thanh Tú, Thanh Quý quý mến, chỉ bảo tận tình.

Ngoài vai trò diễn viên truyền hình, cô còn công tác tại Nhà hát Kịch nói Quân đội – nơi ông xã làm việc. Hai vợ chồng cùng hoạt động nghệ thuật nên luôn thông cảm, ủng hộ và hỗ trợ nhau phát triển sự nghiệp.

Cô và ông xã bén duyên khi cùng công tác tại Nhà hát: “Tôi về nhà hát một thời gian ngắn tôi quen anh Quân, sau đó tìm hiểu nhau, yêu nhau được mấy năm thì về chung nhà. Anh ấy chinh phục tôi bằng sự hài hước như trong các vai diễn. Nhiều khi tôi yêu anh chính vì nét duyên đó nên anh Quân chỉ mất 6 tháng chinh phục tôi”, nữ diễn viên sinh năm 1987 từng chia sẻ.

Đến thời điểm hiện tại, gia đình cô có 2 cậu con trai kháu khỉnh, dễ thương. Nói về ông xã, người đẹp 8X cho biết anh là người hài hước, vui vẻ, lạc quan và luôn bình tĩnh trong mọi việc. Với công việc, anh luôn nghiêm túc, khắt khe đòi hỏi cao còn về gia đình, anh nấu ăn ngon và chủ động chia sẻ việc nhà, chăm con giúp vợ.

Có cuộc sống viên mãn, gia đình hạnh phúc, Huyền Sâm được khen ngợi ngày càng xinh đẹp, thăng hạng nhan sắc.

Related Posts

© 2024 News