Phản ứng của người trong cuộc khi kết quả xét nghiệm ADN con gái cố NSƯT Vũ Linh được tiết lộ

Trước thông tin đã có kết quả xét nghiệm ADN của Hồng Loan – con gái cố NSƯT Vũ Linh, phản ứng của những người liên quan đến vụ việc là điều khiến cư dân mạng chú ý.

Sau khi nghệ sĩ Vũ Linh mất không lâu, gia đình của ông liên tiếp vướng vào ồn ào vì những tranh giành xung quanh vấn đề gia sản và mâu thuẫn tiền bạc.

Thời gian qua, Hồng Loan (con gái cố NSƯT Vũ Linh) bị vướng vào vụ tranh chấp tài sản với mẹ con nữ ca sĩ Hồng Phượng (em/cháu ruột cố NSƯT Vũ Linh). Từ vụ tranh chấp này đã dấy lên tin đồn Hồng Loan không phải con gái cố NSƯT Vũ Linh.

Trong khi một số người cho rằng cô chỉ mang danh nghĩa con nuôi thì Hồng Loan quả quyết khẳng định bản thân là con ruột của cố nghệ sĩ. Thậm chí, cô không ngại đi xét nghiệm ADN để chứng minh thân phận của bản thân.

Phản ứng của người trong cuộc khi kết quả xét nghiệm ADN của con gái cố NSƯT Vũ Linh được tiết lộ - Ảnh 1.

Thời gian qua, vụ kiện tranh chấp di sản thừa kế của cố NSƯT Vũ Linh giữa Hồng Loan và mẹ con Hồng Phượng được nhiều người quan tâm theo dõi.

Liên quan đến vấn đề này, mới đây, ca sĩ Nguyên Vũ và Diệu Ni – người đại diện phát ngôn cũng là bạn thân của Hồng Loan bất ngờ liên tiếng về việc xét nghiệm ADN để chứng thực bản thân Hồng Loan là con ruột cố NSƯT Vũ Linh.

Ngoài chia sẻ của Nguyễn Vũ, Diệu Ni, mới đây ca sĩ Trương Bảo Xuyên cũng viết trên trang cá nhân về sự việc này. “Xuyên lúc đầu còn lo sợ khi Loan một thân một mình giữa ồn ào này nên Xuyên tâm tình với chị Ni để phụ giúp hỗ trợ cho ái nữ duy nhất của “Ông hoàng cải lương Hồ Quảng” Vũ Linh. May mắn thay chị Ni đã quyết định đúng đắn khi đồng ý ở bên cạnh Loan đến thời điểm này và hơn nữa là còn rất nhiều người xung quanh đều ở bên Loan bây giờ và sau này…

Bây giờ thì Xuyên mừng thêm khi mọi việc dường như bước ra ánh sáng. Nay, thân thế của Loan được xác nhận, gạt đi những định kiến, dẹp tan hết những dấu chấm hỏi hoài nghi… để Hồng Loan được đường đường chính chính là con gái ruột của nghệ sĩ Vũ Linh“, nam ca sĩ viết.

Phản ứng của người trong cuộc khi kết quả xét nghiệm ADN của con gái cố NSƯT Vũ Linh được tiết lộ - Ảnh 2.

Trước thông tin về kết quả xét nghiệm ADN giữa mình và cố NSƯT Vũ Linh từ phía những người bạn thân, Hồng Loan chưa lên tiếng xác nhận sự việc này.

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin từ phía những người bạn của mình, tính xác thực của thông tin này đến đâu còn phải chờ người trong cuộc và cơ quan chức năng điều tra, kiểm chứng. Phía gia đình của cố NSƯT Vũ Linh, đặc biệt là Hồng Loan cũng chưa có bất cứ thông tin phản hồi rõ ràng về vụ việc này.

Về phía Hồng Loan, trên trang cá nhân cô vẫn chia sẻ hình ảnh thường ngày của mình như mừng thôi nôi cháu, lập kênh cá nhân, chia sẻ thông tin livestream bán hàng,…

Ngoài ra, vào đầu tháng 11, Võ Thị Hồng Loan còn chia sẻ về hình ảnh nơi thờ tự của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng”. Con gái cố NSƯT Vũ Linh chia sẻ hình ảnh nơi thờ tự của cha một cách trang nghiêm, ấm cúng và sạch sẽ.

Theo khán giả nhận xét, hình ảnh này trái ngược những lời tố “thờ cúng không cẩn thận, lạnh lẽo, cô quạnh’ diễn ra trên mạng xã hội trước đây.

Phản ứng của người trong cuộc khi kết quả xét nghiệm ADN của con gái cố NSƯT Vũ Linh được tiết lộ - Ảnh 3.

Bức ảnh Hồng Phượng đăng kèm câu nói “Cười tươi quá hé cậu! Vui ha cậu ha, con mắc cười quá trời luôn” trên trang cá nhân.

Bên cạnh Hồng Loan, là người liên quan trực tiếp đến vụ việc – phản ứng của Hồng Phượng (cháu gái cố NSƯT Vũ Linh) cũng được cư dân mạng quan tâm, chú ý. Nhiều người phát hiện ra, ngay sau khi Nguyên Vũ đăng bài ‘dằn mặt’ người thách thức con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh thử ADN thì phía Hồng Phượng cũng có động thái ngay lập tức. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hồng Phượng chỉ chia sẻ ảnh chụp cùng mẹ và cố NSƯT Vũ Linh với dòng viết: “Cười tươi quá hé cậu. Vui ha cậu ha, con mắc cười quá trời luôn”.

Mới nhất, cô tiếp tục chia sẻ hai mẹ con cùng với cố NSƯT Vũ Linh kèm chia sẻ: “Thời gian sẽ không bao giờ quay lại. Chỉ có niềm thương mãi trong lòng“. Dưới những bài đăng này, nhiều bạn bè, người hâm mộ vào bình luận, bày tỏ cảm xúc về dòng viết của Hồng Phượng, tuy nhiên, cô không đáp lại.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News