Thanh Thanh Hiền cả đời bị nhầm là vợ Xuân Hinh, 2 cuộc hôn nhân đều tan nát giờ vẫn muốn đi thêm bước nữa

Mới đây, NSƯT Thanh Thanh Hiền đã cho ra mắt MV “Một cánh hoa trôi”. MV là lời tự sự của một người phụ nữ từng trải, chiêm nghiệm lại đời mình, từ lúc là một cô gái ngây thơ, cho đến khi trở thành người phụ nữ trải qua khổ đau. Nhìn lại chặng đường đã qua mà không khỏi xót xa, cay đắng.

Thanh Thanh Hiền là một trong số những nữ nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu cải lương miền Bắc. NSƯT Thanh Thanh Hiền vừa có thể diễn hài, vừa có thể ca cải lương. Xinh đẹp và nhiều tài năng nhưng Thanh Thanh Hiền lại có đường tình duyên không mấy suôn sẻ.

Sau cuộc ly hôn đầu tiên, năm 2014, Thanh Thanh Hiền kết hôn với Chế Phong – con trai của danh ca Chế Linh với người vợ đầu. Chế Phong sinh năm 1973, được đánh giá có giọng hát ngọt ngào.

Thanh Thanh Hiền bên hai con gái. Ảnh: Facebook nhân vật

Thanh Thanh Hiền bên hai con gái. Ảnh: Facebook nhân vật

Họ kết hôn sau 4 năm tìm hiểu. Thanh Thanh Hiền và Chế Phong tổ chức tiệc lớn với 800 khách mời. Đám cưới được xây dựng kịch bản giống một chương trình ca nhạc.

Tuy nhiên, Thanh Thanh Hiền nói, sau khi kết hôn, Chế Phong thay đổi nhiều, không còn giống người Thanh Thanh Hiền từng yêu. Thanh Thanh Hiền suy nghĩ về việc ly hôn. Dù anh nhiều lần níu kéo, cô quyết định chia tay.

Trước đó, Thanh Thanh Hiền kết hôn với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú từ năm 1997 đến năm 2010 và có hai con gái chung.

Trong một lần trải lòng về hai cuộc hôn nhân đã qua trên sóng truyền hình, NSƯT Thanh Thanh Hiền thừa nhận khi yêu, cô luôn mong muốn được đi đến bến bờ hạnh phúc:

“Tôi là người khát khao được làm vợ và thích cuộc sống được làm vợ. Tôi thích có gia đình, có những bữa ăn, thích nấu bếp… Mình yêu công việc vì sau khi đi làm, mình có nơi để muốn về”.

Dù vậy, Thanh Thanh Hiền cũng là người rõ ràng nên khi nhận được tín hiệu của sự không hết lòng với mình, cô quyết định dừng lại.

Thanh Thanh Hiền từng nói: “Người vợ làm tốt những chức năng, chức danh của mình thì cũng mong muốn người chồng đối lại đúng với chức danh, chức năng của một người chồng. Tôi không nhận được phản hồi tích cực đúng như mong muốn thì tôi phải biết chứ.

Còn đi sâu vào chi tiết thì có lẽ không nên vì mỗi gia đình là mỗi hoàn cảnh, có những góc riêng mà có thể hơi na ná giống nhau thôi. Và chúng ta sẽ tự mình giải quyết những vấn đề của chúng ta”.

Hiện tại, Thanh Thanh Hiền vẫn chia đều hoạt động ở cả hai miền Bắc – Nam. Thanh Thanh Hiền vẫn đắt show, nhưng hiện giờ Thanh Thanh Hiền sẽ chỉ lựa chọn show phù hợp vì còn dành nhiều thời gian cho con.

Con gái út của Thanh Thanh Hiền là Thái Phương đã chọn theo nghiệp hát của mẹ. Điều này khiến nữ nghệ sĩ hạnh phúc và tự hào.

Thanh Thanh Hiền vẫn ấp ủ tiếp tục tục sáng tác ca khúc mới vì giờ đây sáng tác đã trở thành niềm vui lớn của Thanh Thanh Hiền.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News