“Trà kav:e” Kiều Thanh: Tiểu tam công khai suýt bị tước danh hiệu NSƯT vì phát ngôn gây số.c giờ ra sao

Kiều Thanh tên đầy đủ là Kiều Thị Thanh, sinh năm 1981 tại Hà Nội. Năm 1999, Kiều Thanh rủ mấy người bạn thi vào Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, bỏ lại ý muốn theo nghiệp sư phạm, tiếp nối truyền gia đình của bố mẹ cô. Cô đậu vào trường và đến với nghề diễn một cách tình cờ.

Sự nghiệp diễn xuất của Kiều Thanh

Thời gian đầu đi học, Kiều Thanh luôn tự ti vì mình là người kém cỏi nhất lớp. Nhưng bằng cách sự đam mê và quyết liệt của bản thân, Kiều Thanh đã quyết tâm phấn đấu. Và rồi, cô gặp được đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đây cũng được coi là một trong những may mắn để cô tạo ra những dấu ấn cho riêng mình, khẳng định năng lực và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân thông qua vai Trà “cave” trong bộ phim Phía trước là bầu trời.

Kiều Thanh - Nữ diễn viên với những phát ngôn gây sốc, là người thứ ba mạnh miệng nhất Vbiz - Hình 1

Có thể nói, Kiều Thanh nổi tiếng và được biết đến rộng rãi qua vai diễn Trà “Cave” trong bộ phim Phía trước là bầu trời của đạo diễn Đỗ Thanh Hải ra mắt năm 2001. Giải thưởng Gương mặt diễn viên trẻ triển vọng được yêu thích năm 2005 do khán giả bình chọn đã thuộc về Kiều Thanh phần nào chứng tỏ những cố gắng không ngừng của nữ diễn viên trẻ này.

Không dừng lại ở đó, Kiều Thanh tiếp tục khẳng định mình qua những vai diễn cá tính: nhà báo Sương trong Gái nhảy, Hà Châu trong Khi đàn chim trở về… Tự nhận mình là người kén chọn kịch bản, Kiều Thanh thích những vai diễn góc cạnh, cá tính nhưng tuyệt đối không muốn để bản thân “một màu”, chỉ có thể thực hiện một vai diễn.

Kiều Thanh - Nữ diễn viên với những phát ngôn gây sốc, là người thứ ba mạnh miệng nhất Vbiz - Hình 2

Cô luôn tự làm mới mình với những vai diễn “có đất”. Một trong những vai diễn đ.ánh dấu sự đột phá về phong cách của Kiều Thanh là vai Nga trong Những giấc mơ dài.

Là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội nhưng Kiều Thanh lại hoạt động mạnh nhất ở mảng diễn viên truyền hình. Cô được nhiều người nhận xét chính là một trong những đại diện tiêu biểu cho lớp nghệ sĩ đa tài, sẵn sàng cống hiến, thử nghiệm với những vai diễn phức tạp. Năm 2016, cô được phong danh hiệu NSƯT.

Kiều Thanh - Nữ diễn viên với những phát ngôn gây sốc, là người thứ ba mạnh miệng nhất Vbiz - Hình 3

Vào năm 2019, cô đặc biệt gây ấn tượng với vai diễn Kiều Dung trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái sau một thời gian dài vắng bóng của mình. Đến giữa năm 2012, Kiều Thanh bất ngờ chia sẻ với công chúng việc mình đã có một cậu con trai gần 1 t.uổi dù chưa từng kết hôn.

Mang bầu ở t.uổi 32, với Kiều Thanh, đây vừa là niềm vui nhưng cũng đi cùng nỗi sợ hãi và bất an trước định kiến của xã hội. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô không hoàn toàn làm mẹ đơn thân mà vẫn sống chung với bố em bé. Vì có một số khó khăn nên diễn viên Kiều Thanh và “một nửa” chưa thể tổ chức đám cưới ngay được. Điều này vốn dĩ không phải điều xấu, nhưng có lẽ, bất kì người phụ nữ nào cũng vậy, dù cuộc sống gia đình có hạnh phúc đến đâu thì vẫn mong được một lần mặc chiếc váy cưới, sánh vai cùng người mình yêu bước vào lễ đường.

Kiều Thanh - Nữ diễn viên với những phát ngôn gây sốc, là người thứ ba mạnh miệng nhất Vbiz - Hình 4

Những phát ngôn gây tranh cãi của Kiều Thanh

Với cá tính gai góc, thẳng thắn của mình, mỗi lần phát ngôn về tình yêu – gia đình, Kiều Thanh đều có những câu nói gây sốc, gây tranh cãi.

Năm 2019, tại buổi họp báo phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái hôm, Kiều Thanh chia sẻ với báo chí về cuộc sống hiện tại của cô. Nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ cô là người thứ ba và vẫn chưa làm đám cưới chính thức với người đàn ông đang ở bên cạnh.

Theo lời kể của Kiều Thanh, người bạn đời của cô chưa ly hôn vợ và cô cũng không yêu cầu điều đó. Mối quan hệ của cô và vợ cả cũng như hai con riêng tốt đẹp. Họ thỉnh thoảng vẫn đi du lịch cùng nhau, thậm chí tặng quà. Nữ diễn viên cũng bộc bạch rằng cô đến với người đàn ông này vì tình người, tình nghĩa, chứ không chỉ đơn giản chỉ là tình yêu trai gái.

Kiều Thanh - Nữ diễn viên với những phát ngôn gây sốc, là người thứ ba mạnh miệng nhất Vbiz - Hình 5

Cô đã bên cạnh anh lúc khó khăn, đồng cam cộng khổ. Khi cô sinh con vào t.uổi 30 cũng là lúc người này phá sản, nhưng cô vẫn ở bên. Do vậy, dù là người thứ ba nhưng cô vẫn luôn được vợ cả của chồng yêu quý và không có bất cứ xích mích nào giữa ba người cũng như các con.

Cô nói: “Chị ấy vẫn làm tròn bổn phận dâu con, nhưng chồng là của riêng tôi. Chị ở một nhà, tôi ở một nhà. Anh ấy ở cùng tôi và vẫn giữ lại hình ảnh cho các con. Chúng tôi không chung chồng vì điều đó rất khó và tôi cũng không chấp nhận”.

Trước câu hỏi có sợ bị chỉ trích khi công khai là “người thứ 3″, Kiều Thanh thẳng thắn đáp: “Tôi tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như tôi. Người thứ 3 thiệt thòi lắm, người vợ thực ra không thiệt thòi bằng người thứ 3 đâu”, “Chị ấy vẫn làm tròn bổn phận dâu con, nghĩa vụ với gia đình chồng Thanh, nhưng thực ra chồng là của riêng Thanh, anh chị ấy chỉ là trên danh nghĩa thôi”,…

Kiều Thanh - Nữ diễn viên với những phát ngôn gây sốc, là người thứ ba mạnh miệng nhất Vbiz - Hình 6

Những phát ngôn của Kiều Thanh gây tranh cãi. Nhiều người chỉ trích cô là kẻ thứ ba, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Dưới góc độ luật pháp, việc diễn viên Kiều Thanh sống chung với người đàn ông đang có gia đình, chưa ly hôn là vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng theo khoản 2 Điều 5 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014. Từ sự việc trên, đông đảo khán giả cho rằng cơ quan chức năng nên vào cuộc, xem xét lại danh hiệu NSƯT của Kiều Thanh.

Chưa dừng lại ở đây, trong khi xã hội đang kêu gọi cho nữ quyền thì Kiều Thanh lại đi ngược. Cô chia sẻ: “Người chồng người ta sợ sống kém cơ người đàn bà lắm. Sống với người đàn bà giỏi quá thì người ta thiếu tự tin, thế nên Thanh mới lui về hậu phương, để anh ấy hoàn toàn có thể tự tin ra đường, đi làm, vợ chỉ ở nhà lo cơm nước”.

Kiều Thanh - Nữ diễn viên với những phát ngôn gây sốc, là người thứ ba mạnh miệng nhất Vbiz - Hình 7

Khi được hỏi về những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng, Kiều Thanh cũng tiết lộ cách xử lý khác người của cô. Nữ diễn viên cho rằng, khi người ta không tốt với mình 1 thì mình phải đối tốt lại gấp 10 lần, khi đó họ mới hiểu và nể mình hơn.

Theo cô, cuộc sống hôn nhân là người vợ quản lý trái tim và cái dạ dày của người đàn ông chứ không quản lý con người. Nữ diễn viên chia sẻ: “Cứ thả ra, nếu là của mình sẽ là của mình. Nếu không phải của mình thì mình cũng đừng giữ làm gì cả”.

Trước những phát ngôn “gây bão” của mình, Kiều Thanh gặp khá nhiều chỉ trích và ý kiến trái chiều từ khán giả. Đa số mọi người đều cho rằng dù Kiều Thanh có nhìn nhận ra sao thì cô vẫn là “con giáp thứ 13″, kẻ chen chân vào gia đình người khác. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng cho rằng nữ diễn viên đưa ra phát ngôn gây sốc để lôi kéo sự chú ý.

Kiều Thanh - Nữ diễn viên với những phát ngôn gây sốc, là người thứ ba mạnh miệng nhất Vbiz - Hình 8

Gần đây nhất, Kiều Thanh tiếp tục gây tranh cãi khi công khai “bênh” đồng nghiệp trong vụ lùm xùm hai nghệ sĩ Việt bị tố dính scandal bên nước ngoài. Cô cho rằng: “Thử của lạ là văn hóa của đàn ông đi nước ngoài”.

Đa phần mọi người đều không đồng tình trước phát ngôn này và cho rằng, phát ngôn của Kiều Thanh là đang cổ súy cho thói hư tật xấu của đàn ông, bởi vì dù có đi nước ngoài hay không thì người đàn ông vẫn phải giữ lòng chung thủy. Chẳng có quốc gia nào chấp nhận đàn ông “ham của lạ” là văn hóa khi đi nước ngoài cả.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News