Trung Ruồi: Từ bị chê xấu nhưng lại là “xấu duyên” giúp kiếm ra tiền

Nói đến cơ duyên thành nghệ sĩ hài, Trung Ruồi bộc bạch rằng khi bé thường hay bị ba mẹ đánh vì tội nghịch ngợm, anh đã luôn tìm cách gì đó để bố mẹ bớt giận bằng việc, dần dà kinh nghiệm chọc cười tăng lên, bạn bè và mọi người xung quanh lại lại thoải mái và vui vẻ với những lúc bị anh chọc.

 Vẻ ngoài "khác lạ" của Trung Ruồi là điểm thu hút của anh - Ảnh FBNV - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vẻ ngoài “khác lạ” của Trung Ruồi là điểm thu hút của anh – Ảnh FBNV

Cũng từ đó Trung Ruồi nuôi ước mơ sẽ trở thành diễn viên hài thực thụ và thi đậu vào khoa kịch hát dân tộc (chuyên ngành diễn viên chèo) trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước đây, nhiều người chê Trung Ruồi xấu, khiến anh mang tự ti, nhưng sau này vào nghề, cái xấu của anh lại rất “ăn tiền” nên nam diễn viên tự tin hơn.

Khi mới vào nghề, ngoại hình đã ảnh hưởng nhiều đến Trung Ruồi, vì xấu nên anh khó có được cơ hội diễn xuất. Có những lần chỉ vừa mới giới thiệu tên Trung Ruồi đã bị cho ra ngoài vì quá xấu, anh lại tìm cơ hội ở những vai diễn quần chúng nhưng lại không được mời. Rồi danh hài đất Bắc xin đi đánh trống, múa lân ở nhà hát tuồng để kiếm thêm thu nhập, có lần đi casting đọc truyện cười, anh đã cố gắng nắm bắt cơ hội hiếm hoi này và đọc 5 loại giọng khác nhau, rất may mắn sau đó Trung Ruồi đã được chọn.

 Những phim ngắn nhạc chế của Trung Ruồi có được lượt xem lớn trên youtube - Ảnh Youtube - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những phim ngắn nhạc chế của Trung Ruồi có được lượt xem lớn trên youtube – Ảnh Youtube

Năm 2016, Trung Ruồi làm dự án khởi nghiệp Kem Xôi, Loa phường và mọi người bắt đầu biết đến Trung Ruồi từ đó. Sang đến năm 2017, anh tập trung cho ra các sản phẩm nhạc chế, phim ngắn được nhiều người quan tâm như: Anh Lử Lên Tỉnh, Phim Hài Tết, Yêu Rồi Mà Sao Còn, Người Bạn Khổng Lồ,… Có nhiều clip còn lọt top trending youtube và thu hút đông lượt xem từ khán giả.

Nhờ vẻ ngoài đã giúp anh dễ dàng vào những vai hài mới mẻ, mang lại tiếng cười cho mọi người - Ảnh FBNV - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhờ vẻ ngoài đã giúp anh dễ dàng vào những vai hài mới mẻ, mang lại tiếng cười cho mọi người – Ảnh FBNV

Nhờ phát triển ở lĩnh vực này đã giúp tiếng tăm của Trung Ruồi được mọi người biết đến hơn, anh được mời tham gia nhiều gameshow, đóng phim truyền hình, có khi Trung Ruồi nhận 28 show trong một tháng, lâu dần anh thấy như vậy không đảm bảo được sức khỏe nên anh làm việc có chọn lọc lại.

 Trung Ruồi thường xuyên được xuất hiện trong chương trình Táo Quân - Ảnh Youtube - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trung Ruồi thường xuyên được xuất hiện trong chương trình Táo Quân – Ảnh Youtube

Ngoài đóng phim ngắn, Trung Ruồi còn đóng phim truyền hình Những người nhiều chuyện, xuất hiện trong chương trình Táo quân.

Vợ của Trung Ruồi là ai?

Cuối tháng 12/2019, Trung Ruồi tổ chức hôn lễ với diễn viên múa Ngọc Hà sinh năm 1996. Cả hai yêu nhau được 3 năm sau đó quyết định về chung một nhà.

 Ảnh cưới của Trung Ruồi và người vợ xinh đẹp - Ảnh FBNV - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh cưới của Trung Ruồi và người vợ xinh đẹp – Ảnh FBNV

Trong một lần Trung Ruồi chia sẻ, vợ anh là người chịu khó và tự lập, công việc tuy chẳng dễ dàng và lương không cao nhưng cô rất yêu nghề, cô từng là 1 trong 10 người được cử đi Nhật du học về múa. Hiện tại, vợ của Trung Ruồi đảm đương hai công việc cùng lúc, ngoài là diễn viên múa cô còn là chủ một cửa hàng nail.

Thuở mới yêu, cá tính của Ngọc Hà chính là điều thu hút Trung Ruồi, cô ấy chưa bao giờ phàn nàn về việc anh đi sớm về khuya, làm việc liên tục mà luôn ủng hộ công việc của nam diễn viên. Ngọc Hà cũng chưa từng đòi hỏi anh phải mua cái gì hay kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng. Hiện tại, cặp đôi đã chào đón đứa con đầu tiên của họ là một bé gái bụ bẫm đáng yêu.

Related Posts

© 2024 News