Dàn mỹ nhân Việt phải chật vật với cảnh h,ô,n ‘t;á;o b;ạ;o’ trên phim: Bảo Thanh uống b,ia cho bớt sợ, Phương Oanh phải nhờ đạo diễn ‘c,ắ,t’ vì quá s.u.n.g m.ãn?

Trên phim khán giả được chứng kiến những cảnh hôn ngọt ngào nhưng thực tế các diễn viên, nhất là diễn viên nữ đã phải chật vật quay đi quay lại nhiều lần ở hậu trường để có được một cảnh quay hoàn chỉnh.

Trên phim khán giả được chứng kiến những cảnh hôn ngọt ngào nhưng thực tế các diễn viên, nhất là diễn viên nữ đã phải chật vật quay đi quay lại nhiều lần ở hậu trường để có được một cảnh quay hoàn chỉnh.

Trang Mù Tạt 

Trong bộ phim “Mặt nạ hạnh phúc” mới đây, Trang Mù Tạt tham gia vào viên diễn Hà Vy, sánh đôi cùng Kiên (do diễn viên Trọng Lân đảm nhận).

Trang Mù Tạt và Trọng Lân trong phim Mặt nạ hạnh phúc

Trang Mù Tạt từng thổ lộ rằng, cô tưởng đâu đã quen biết với nhau từ trước, cả hai sẽ dễ dàng phối hợp ăn ý. Nhưng sự thật thì lại hoàn toàn trái ngược, nữ diễn viên không tránh được sự lúng túng, cô đứng đơ ra và chẳng biết làm gì mỗi khi đóng cảnh tình tứ cùng Trọng Lân. Từ đó, Trang Mù Tạt còn sợ luôn cả cảnh hôn.

 

Đằng sau những cảnh hôn trong phim là sự lúng túng của Trang Mù Tạt

Quỳnh Kool

Quỳnh Kool và Thanh Sơn từng hợp tác trong bộ phim “Đừng bắt em phải quên”. Cặp đôi này có nhiều màn tương tác vô cùng tuyệt vời và cảnh hôn của họ thậm chí còn gây bão mạng xã hội.

 

 

Theo mỹ nhân 9x chia sẻ, để có được 5 giây khiến người xem “quắn quéo” trên phim, cô và bạn diễn đã phải hôn đi hôn lại đến 7 lần. Quỳnh Kool cho hay, mình đã ngại đến mức toát mồ hôi khi quay cảnh này. Dù vậy với nữ diễn viên trẻ đây là một trải nghiệm mà cô nàng không thể nào quên được.

 

Thu Quỳnh

Vai Huệ trong Về Nhà Đi Con là một trong những mà hoá thân ấn tượng nhất của Thu Quỳnh. Trong phim, cô nàng sánh đôi cùng Quốc do Tuấn Tú thủ vai. Là “bom tấn” truyền hình Việt, Về Nhà Đi Con còn làm thêm cả ngoại truyện để dành tặng khán giả.

Lúc này, Huệ đang yêu Quốc thắm thiết, cả hai còn có những cảnh hôn vô cùng cuồng nhiệt. Nhưng trái với sự thoải mái mà chúng ta được nhìn thấy ở màn ảnh, Thu Quỳnh tiết lộ, cô đã run rẩy, hồi hộp và tim đập cực nhanh khi hôn đàn anh.

 

Bảo Thanh

Cùng hợp tác trong Về Nhà Đi Con, Bảo Thanh và Quốc Trường đã tạo nên hiệu ứng vô cùng tuyệt vời. Không nhiều người biết, thời gian ban đầu cả hai vô cùng ái ngại khi đóng cặp cùng nhau bởi chưa hề có dịp gặp gỡ trước đó.

Cụ thể, trong cảnh hôn ở khách sạn với Quốc Trường, Bảo Thanh sợ đến mức không đủ dũng cảnh để thực hiện. Mỹ nhân VTV đành nhâm nhi một chút để có thể lấy cảm xúc dễ dàng hơn.

Phương Oanh

Nhớ lại những ngày mà cặp đôi “hot hit” của Hương Vị Tình Thân – Nam “điện” (Phương Oanh) và “shark” Long (Mạnh Trường) bắt đầu hẹn hò. Cả hai đã chiêu đãi dân tình nhiều màn khóa môi ngọt đến sún răng. Khiến khán giả ấn tượng nhất là cảnh hôn “lén lút” phía sau bức tường.

Trên phim thơ mộng và lãng mạn là thế thôi chứ sau phim trường, cả hai diễn viên đã có một bầu trời ngại ngùng luôn đấy. Thời gian âu yếm của cặp đôi thực tế dài hơn, bởi thế mỹ nhân VTV ngại đến mức quay mặt vào tường và than phiền đạo diễn: “Cắt đi ạ”. Câu nói của Phương Oanh đã khiến cả trường quay phải bật cười.

Có thể thấy, ​​hậu trường của các màn khóa môi thật sự không ngọt ngào như nhiều người vẫn tưởng tượng. Dù là những gương mặt dày dặn kinh nghiệm nhưng vẫn không khỏi lúng túng trước cảnh quay đặc biệt này. Tuy nhiên sau tất cả họ đều cố gắng diễn xuất thật tự nhiên để mang đến những phân cảnh nhiều cảm xúc cho khán giả.

Related Posts

© 2024 News