Được hỏi có yêu “ông xã” B Trần không, Quỳnh Kool có ngay phản ứng thế nào mà khiến dân tình hô hào “tới bên luôn đi”

Dân tình thích thú khi Quỳnh Kool được hỏi có yêu B Trần không.

Hiện tại, khán giả đang mê mệt bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau với dàn diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh Việt. Sau khi phần 1 kết thúc, phần 2 của phim với sự tham gia diễn xuất của Huyền Lizzie, Mạnh Trường, Quỳnh Kool và B Trần sẽ chính thức lên sóng. Sau 8 năm, Nguyệt (Quỳnh Kool) và Tùng (B Trần) đã chính thức về chung nhà và có một cô con gái đáng yêu.tracking

Phản ứng của Quỳnh Kool khi được hỏi có yêu B Trần không Ảnh 1

Sau 8 năm, Nguyệt (Quỳnh Kool) và Tùng (B Trần) đã chính thức về chung nhà

Mới đây, một bức ảnh chụp chung của Quỳnh Kool, Lã Thanh Huyền, B Trần, Thái Dũng và bé Cherry An Nhiên đã được đăng tải và thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Bên dưới bài đăng, cô giáo Nguyệt đã vào để lại bình luận cho Thái Dũng rằng: “Yêu anh tôi”. Ngay lập tức, Lã Thanh Huyền đã hỏi rằng: “Thế có yêu cả bạn ngồi cạnh anh không?”. Trong ảnh, người ngồi cạnh Thái Dũng chính là B Trần – anh chàng đảm nhận vai chồng của Quỳnh Kool trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Phản ứng của Quỳnh Kool khi được hỏi có yêu B Trần không Ảnh 2Bức ảnh chụp chung gây sốt

Phản ứng của Quỳnh Kool khi được hỏi có yêu B Trần không Ảnh 3Quỳnh Kool được hỏi có yêu B Trần không

Trước câu hỏi của đàn chị, Quỳnh Kool không có phản ứng. Nhiều người cho rằng có vẻ như cô nàng đang ngại ngùng. Trước đây, trong một bài phỏng vấn, nữ chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau từng chia sẻ rằng: “Quỳnh chưa từng ngại việc bị đẩy thuyền ngoài đời, vì điều đó thể hiện sự yêu thích của quý khán giả đối với diễn viên trong phim mà”.
Phản ứng của Quỳnh Kool khi được hỏi có yêu B Trần không Ảnh 4Quỳnh Kool chưa từng ngại việc bị đẩy thuyền ngoài đời
Dù chưa chính thức lên sóng, thế nhưng Quỳnh Kool và B Trần ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã được nhận xét là cực kỳ đẹp đôi. Những màn tương tác của cả hai trong hậu trường hay trên phim đều khiến dân tình mê mệt. Khán giả đều cực kỳ mong đợi sớm được thấy gia đình Nguyệt, Tùng và bé Cam trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau.
Phản ứng của Quỳnh Kool khi được hỏi có yêu B Trần không Ảnh 5Quỳnh Kool và B Trần cực đẹp đôi

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News