Hoà Minzy công khai nói “em yêu anh” với 1 diễn viên Vbiz đình đám, CĐM sốc nặng khi biết danh tính ‘đàng trai‘

Sau thông báo “đường ai nấy đi” với thiếu gia Minh Hải, cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy nhận được sự quan tâm từ khán giả. Không những chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, giọng ca quê Bắc Ninh còn tích cực bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Hoà Minzy công khai nói ’em yêu anh’ với 1 diễn viên Vbiz đình đám, danh tính tưởng lạ mà quen!

Tối 2/11, Hoà Minzy đăng tải đoạn video dài 12 giây với nội dung: “Anh ơi, em yêu anh, anh ơi”. Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu về sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Nhiều người tò mò rằng, nhân vật được nữ ca sĩ công khai nói lời yêu trên mạng xã hội là ai. Không để dân tình suy đoán, Hoà Minzy cũng đã để lộ diện mạo “nửa kia”. Tưởng lạ mà quen, hoá ra “anh” mà Hoà Minzy nhắc đến chính là diễn viên Phạm Bảo Hân.

Hoà Minzy công khai nói em yêu anh với 1 diễn viên Vbiz đình đám, CĐM sốc nặng khi biết danh tính - Hình 1

Được biết, Bảo Hân – Hoà Minzy – Doãn Hải My có mối quan hệ vô cùng thân thiết, thường xuyên tụ họp để cùng ăn uống hoặc tham gia các sự kiện, ủng hộ nhau trong công việc. Tại lễ ăn hỏi của Doãn Hải My – Đoàn Văn Hậu, Hoà Minzy – Bảo Hân có mặt từ sớm để đưa bạn thân về nhà chồng.

Hoà Minzy công khai nói em yêu anh với 1 diễn viên Vbiz đình đám, CĐM sốc nặng khi biết danh tính - Hình 2

Hoà Minzy công khai nói em yêu anh với 1 diễn viên Vbiz đình đám, CĐM sốc nặng khi biết danh tính - Hình 3

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hoà Minzy, nghẹn ngào chia sẻ về dự định kết hôn

Từng có mối tình kéo dài 5 năm vô cùng hạnh phúc, thông tin Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải chia tay khiến nhiều người tiếc nuối.

Hậu tan vỡ, Hoà Minzy chăm chỉ phát triển con đường ca hát và bén duyên sang kinh doanh.

Hoà Minzy công khai nói em yêu anh với 1 diễn viên Vbiz đình đám, CĐM sốc nặng khi biết danh tính - Hình 4

Chia sẻ trong một talkshow, Hòa Minzy khẳng định mình vẫn độc thân sau nhiều chuyện tình đổ vỡ. Nữ ca sĩ tâm sự: “Em là người rất tin vào tình yêu, mong cầu tình yêu. Tất nhiên ở thời điểm này, em có nhiều thứ để suy nghĩ hơn. Em chưa bao giờ lấy chồng nha, nên bảo em bước thêm bước nữa thì rất kỳ vì em chưa được lấy chồng bao giờ. Em cũng chưa được mặc áo cô dâu, chưa được dạm ngõ, hay người ta đến hỏi cưới mình bao giờ”.

Hoà Minzy công khai nói em yêu anh với 1 diễn viên Vbiz đình đám, CĐM sốc nặng khi biết danh tính - Hình 5

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News