Nhã Phương từng chi tiền xem phong thủy trước ngày lâ.m bồ.n, ai ng.ờ thầy phán sai làm mọi chuyện v.ỡ l.ở, Trường Giang chá.n n.ản chốt luôn tên theo s.ự c.ố, ai nghe cũng phải há hốc

Nhã Phương cất công chi tiền xem phong thủy trước ngày lâm bồn, ai ngờ thầy bói phán sai làm mọi chuyện v.ỡ l.ở. Trường Giang chán nản chốt luôn tên em bé theo s.ự c.ố ngày chào đời, ai nghe xong cũng h.á h.ốc.

Trước đây, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương luôn giấu kín mọi thông tin về diện mạo cũng như tên thật của con gái đầu lòng. Tuy nhiên thời gian gần đây, cặp đôi đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ những thông tin về con trước công chúng. Mới đây, Trường Giang còn lần đầu tiết lộ tên thật của “tiểu công chúa”.

sau nhieu lan up mo truong giang lan dau cong khai ten that cua con gai - anh 1

 

Tên thật của con gái Trường Giang đang lần đầu được hé lô.

Cụ thể, trong tập 3 của chương trình “Nhà Trọ Destiny”, Trường Giang đã bật mí về tên thật của con gái đầu lòng. Tên thật của bé Destiny được tiết lộ xuất phát từ câu hỏi của Lyly. Sau khi nhận được câu hỏi từ đàn em, Trường Giang chia sẻ rằng chưa có bất kì khán giả nào biết về điều này bởi anh và Nhã Phương luôn giữ kín. “Mười Khó” tiết lộ: “Chuyện này chưa ai biết luôn nè, Destiny tên thật là Võ Thanh Thiên Ý”.

sau nhieu lan up mo truong giang lan dau cong khai ten that cua con gai - anh 2Tên thật của bé Destiny là Võ Thanh Thiên Ý.

Trường Giang cũng chia sẻ thêm về ý nghĩa của cái tên này:

“Tên đó có ý nghĩa vậy nè. Lúc vợ có em bé, vợ muốn đặt tên con là Danh, anh nói thôi, để con lớn trong bụng mẹ đi đã, khi nào con chào đời thì tự động có cái tên à, em yên tâm đi. Vợ cũng bảo dạ”.

Tuy nhiên trong khoảnh khắc bà xã “vượt cạn”, vì sớm hơn kế hoạch nên Trường Giang bận đi diễn và không về kịp thể đồng hành cùng Nhã Phương. Nam danh hài tâm sự với các khách mời: “Vào một ngày đẹp trời, anh đi diễn, anh về không kịp. Anh lên máy bay thì vợ chuẩn bị đẻ. Đáng lí là vợ anh sinh vào ngày mai, nhưng cô ấy chuyển dạ sớm nên đẻ thường được luôn. Trước đó bác sĩ nói đẻ mổ. Vợ anh chọn ngày này là vì đi coi bói. Bà vợ anh chán lắm.

sau nhieu lan up mo truong giang lan dau cong khai ten that cua con gai - anh 3Con gái đầu lòng của Trường Giang – Nhã Phương

Ông thầy bói nói đẻ ngày này thì anh đang trên đường về. Vợ anh nói với bà chị là: ‘Chị ơi, em buồn quá, mất hết 5 xị rồi, thầy coi sai’. Nghe mà tức bà vợ tui ghê luôn á. Xong bả sinh, anh mới nghĩ, tất cả là định mệnh sắp đặt hết chứ mình chả sắp đặt gì cả nên đặt là Thanh Thiên Ý, thêm họ Võ của anh là Võ Thanh Thiên Ý”.

Về cái tên Thanh Thiên Ý của con gái, Trường Giang cảm thấy mọi thứ đều do trời xanh sắp xếp nên quyết định đặt tên cho con gái nhỏ của mình như vậy. Còn về tên gọi ở nhà của bé là Destiny (Định mệnh) cũng có ý nghĩa tương tự.

sau nhieu lan up mo truong giang lan dau cong khai ten that cua con gai - anh 4Gia đình nhỏ của nam danh hài.Ngay từ việc đặt tên cho con gái đã thấy được sự quan tâm, tỉ mỉ của Trường Giang. Nam danh hài đã chọn một cái tên vô cùng ý nghĩa cho con gái đầu lòng. “Mười Khó” cũng dành sự bảo vệ cẩn thận cho tiểu công chúa, đến nay bé đã được 3 tuổi thì khán giả mới lần đầu biết được tên thật của con gái Trường Giang. Ông xã Nhã Phương lo lắng con gái bị soi mói, nhận phải ý kiến trái chiều từ dư luận; nhưng giờ đây có lẽ bé Destiny đã đủ lớn để vợ chồng anh công khai con.
sau nhieu lan up mo truong giang lan dau cong khai ten that cua con gai - anh 5Gia đình 3 người hạnh phúc của Trường Giang.

Ở thời điểm hiện tại, Nhã Phương đang mang thai lần hai và sắp đến ngày lâm bồn. Vào chiều 24/9, Nhã Phương đã đăng tải những hình ảnh mới trên mạng xã hội. Bà xã Trường Giang lộ diện với gương mặt tươi tắn rạng rỡ bên gia đình nhỏ. Kèm theo đó, Nhã Phương viết dòng chú thích: “Điều quan trọng nhất trong cuộc đời mà Nabi có chính là gia đình”. Trong bức hình được chia sẻ, nữ diễn viên sinh năm 1990 mặc trang phục đơn giản để lộ trọn vòng 2. Đây là một trong những lần hiếm hoi Nhã Phương khoe rõ bụng bầu trên mạng xã hội. Trước đó, bà xã Trường Giang thường diện trang phục rộng để che dáng.
Nữ diễn viên đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ. Cô tăng cân không quá nhiều, sức khỏe ổn định. Được biết, Trường Giang chính là người lên thực đơn ăn uống cho mẹ bầu. Người đẹp vẫn tham gia các sự kiện của làng giải trí, được khen sắc vóc ngày càng mặn mà. Vào đầu tháng 10 sắp tới, Nhã Phương sẽ hạ sinh nhóc tỳ thứ hai.

Related Posts

© 2024 News