Nữ diễn viên 100 ký chuyên đóng vai x;ấ.u t;í.n.h, h;a.m ăn trên phim Việt ai dè lại l;ộ.t x;á.c đến ngỡ ngàng

Diễn viên Ngô Thủy Tiên nhiều lần vào vai nhân vật xấu tính, ham ăn trên các bộ phim truyền hình giờ vàng. Vai Liễu trong “Về nhà đi con” giúp Thủy Tiên được khán giả biết đến nhiều hơn.

Nữ diễn viên 100 ký chuyên đóng vai xấu tính, ham ăn trên phim Việt ảnh 5

 

Nữ diễn viên 100 ký chuyên đóng vai xấu tính, ham ăn trên phim Việt ảnh 1

Diễn viên Ngô Thủy Tiên trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài im ắng. Cô được giao vai phụ ở bộ phim Làng trong phố của đạo diễn, NSƯT Nguyễn Mai Hiền.

Nữ diễn viên 100 ký chuyên đóng vai xấu tính, ham ăn trên phim Việt ảnh 2

Cô công nhân may tên Bưởi (ngoài cùng bên phải) do Thủy Tiên thủ vai được xây dựng là nhân vật xấu tính, thường xuyên xỉa xói, đố kỵ với Hoài (Trần Vân). Bưởi góp mặt trong nhiều vụ ồn ào, tranh cãi ở xưởng may.

Nữ diễn viên 100 ký chuyên đóng vai xấu tính, ham ăn trên phim Việt ảnh 3

Ở bộ phim Món quà của cha đang lên sóng, Thủy Tiên cũng đảm nhận vai nhỏ. Nữ diễn viên xuất hiện trong vài cảnh quay ở xóm trọ của Thảo (Ngọc Huyền). Nhân vật của Thủy Tiên được gọi thân mật là Béo. Béo ham ăn, thường tự ý lấy đồ ăn của người khác.

Nữ diễn viên 100 ký chuyên đóng vai xấu tính, ham ăn trên phim Việt ảnh 4

Vai diễn của Thủy Tiên tuy xấu tính nhưng không quá đáng ghét, ngược lại còn đem đến màu sắc thú vị, hài hước cho bộ phim.

Nữ diễn viên 100 ký chuyên đóng vai xấu tính, ham ăn trên phim Việt ảnh 5

Trước đó, Ngô Thủy Tiên gây ấn tượng khi vào vai Liễu trong Về nhà đi con. Vai diễn bị khán giả ném đá vì Thủy Tiên thể hiện xuất sắc tính ích kỷ, nhỏ nhen, vô duyên.

Nữ diễn viên 100 ký chuyên đóng vai xấu tính, ham ăn trên phim Việt ảnh 6

Liễu ham ăn lười làm, không ít lần khiến Huệ (Thu Quỳnh) gặp rắc rối. Đảm nhận nhiệm vụ giao hàng cho khách nhưng Liễu chỉ chăm chăm ăn vụng.

Nữ diễn viên 100 ký chuyên đóng vai xấu tính, ham ăn trên phim Việt ảnh 7Nữ diễn viên 100 ký chuyên đóng vai xấu tính, ham ăn trên phim Việt ảnh 8

Ngô Thủy Tiên có thân hình mũm mĩm. Trước khi giảm cân, cô thường xuất hiện trong các tiểu phẩm hài và được đặt biệt danh “hot girl trăm ký”.

Nữ diễn viên 100 ký chuyên đóng vai xấu tính, ham ăn trên phim Việt ảnh 9

Ít ai biết nữ diễn viên sinh năm 1995 từng đoạt giải Á quân của cuộc thi Bước nhảy ngàn cân năm 2017.

Nữ diễn viên 100 ký chuyên đóng vai xấu tính, ham ăn trên phim Việt ảnh 10

Có thời điểm chạm mốc hơn 100 kg, Thủy Tiên nỗ lực giảm cân bằng nhiều phương pháp. Cô khiến khán giả bất ngờ vì giảm được hơn 40 kg trong vòng gần 3 tháng.

Related Posts

© 2024 News