Trấn Thành từng đề nghị với Hari Won sẽ nhận con nuôi, giờ đây nữ ca sĩ đưa ra quyết định

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Bên nhau nhiều năm, đến hiện tại, cả hai vẫn giữ được ngọn lửa hôn nhân nồng nhiệt.

Trấn Thành – Hari Won là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Mới đây tại một chương trình truyền hình, Trấn Thành đã bất ngờ chia sẻ việc sẵn sàng nhận con nuôi trong tương lai. Cụ thể nam MC đồng cảm với câu chuyện của một cặp đôi, đồng thời cho biết đã nói chuyện nhận con nuôi với bà xã Hari Won.

“Khi mình sinh một đứa bé ra đời thì bản thân phải thực sự hiểu mình đang làm gì. Tôi nói với vợ là nếu mà sau này vợ chồng mình nhiều việc quá, đến 40 – 50 tuổi mới muốn có con, lúc đó thì vợ tôi lớn tuổi quá không thể sinh con thì tôi vẫn hoàn toàn hạnh phúc với việc nhận một đứa con nuôi”, Trấn Thành trải lòng.

Nam MC chia sẻ việc sẵn sàng nhận con nuôi trong tương lai.

Nam đạo diễn phim Nhà bà Nữ cho rằng, nhiều đứa trẻ chưa có cơ hội để gặp đấng sinh thành tốt. “Tôi nghĩ có quá nhiều đứa trẻ trên thế giới này chưa có cơ hội để gặp một ông bố, bà mẹ tốt”, Trấn Thành chia sẻ quan điểm.

Trước đó tại một sự kiện, Trấn Thành từng thẳng thắn cho rằng bản thân không quan trọng chuyện con cái và cảm thấy thời gian với vợ rất quý báu.

Trước đó, Trấn Thành cho biết anh không quan trọng chuyện con cái.

Nam MC chia sẻ: “Tôi không quan trọng có con có cái, tôi cảm thấy thời gian với vợ rất quý báu, tôi dành thời gian cho vợ còn không đủ. Còn nếu người đàn ông nào đó quan trọng việc có con, thậm chí gia đình người ta quan trọng mà người ta mắc kẹt với điều này. Chúng ta tự ái, chúng ta tự ti với bản thân, lúc đó chúng ta không còn tinh thần làm cái gì cả”.

Mới đây trên trang cá nhân, Hari Won thông báo đã sẵn sàng cho việc làm mẹ. Bà xã Trấn Thành bế một bé trái của người thân, rồi đăng đàn: “Tự dưng muốn có con ghê. Nhớ nhóc dễ sợ”. Dưới bình luận, rất nhiều khán giả động viên điều ước Hari Won sẽ sớm trở thành sự thật. Số khác lại khen, em bé dễ thương, thương xót cho Hari Won…


Hari Won bày tỏ mong muốn có con đầu lòng 

Trong tập 33 Nhập gia tùy tục , Hari Won bất ngờ trải lòng về tuổi thơ áp lực khi làm chị cả. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn có nhiều con trên sóng truyền hình.

Trong chương trình, Hari Won tâm sự vì là chị cả nên cô luôn bị áp lực phải chăm lo cho các em của mình. Giọng ca Hương đêm bay xa kể gia đình thường nhắc cô rằng: “Không có ba mẹ thì con phải gánh vác trách nhiệm giống như là mẹ của mấy đứa em”. Bà xã Trấn Thành nhớ lại: “Từ lúc 9, 10 tuổi tôi đã luôn luôn phải nghe câu đó liên tục. Lớn lên, đôi khi các em có thể nhõng nhẽo với ba mẹ nhưng tôi thì không được”.

Hari Won bộc bạch thêm ở thời điểm hiện tại, cô có thể nhõng nhẽo với chồng hay mọi người xung quanh nhưng “gia đình không một ai biết tôi có tính nhõng nhẽo”. Giọng ca 8X thẳng thắn chia sẻ: “Tôi cũng hơi buồn, vì hồi nhỏ hãy cho tôi làm trẻ em đi, cho tôi được nhõng nhẽo thì khi lớn lên tôi sẽ bình thường. Nhưng hồi nhỏ tôi không được làm như vậy nên bây giờ tôi làm lố hơn nữa”.

Hà Thanh Xuân thừa nhận từng ích kỷ vì bố mẹ sinh thêm em bé

Hari Won chia sẻ vì hoàn cảnh gia đình như vậy nên có bất kỳ món ngon nào, cô không ăn một mình mà luôn nghĩ đến các em. Nữ ca sĩ trải lòng về khoảng thời gian đó: “Tôi được nhận 1 cái bánh miễn phí, nhỏ xíu thôi nhưng phải nghĩ đến các em nữa. Nhà có 6 người nên tôi chia 6 phần cho từng người. Từ nhỏ tôi đã phải sinh sống như vậy nên tôi cảm thấy hơi thiệt thòi cho những người làm chị cả”.

Thời điểm đó, gia đình Hari Won có cuộc sống khó khăn nhưng các thành viên vẫn yêu thương và dành cho nhau những kỷ niệm đáng nhớ. Vì vậy, nếu được lựa chọn có một hay nhiều con, nữ ca sĩ vẫn sẽ chọn có nhiều con. Cô lý giải: “Tuy sống cực khổ nhưng 4 chị em tôi yêu thương nhau. Tôi có bồ lần đầu tiên là năm 16 tuổi. Tôi đi gặp bồ mà phải dắt 3 đứa em theo đi chơi chung. Tôi có những kỷ niệm rất hay. Mệt mỏi cũng có nhưng vui cũng nhiều nữa nên tôi rất thích”.

Hà Thanh Xuân cho biết cô là con thứ ba trong gia đình. Khi mẹ mang bầu em út, cô có cảm giác mình ích kỷ, không muốn chia sẻ tình cảm với em. “Lúc đó tôi khóc luôn vì không muốn san sẻ. Tôi hỏi tại sao ba mẹ không thương con nữa. Bản thân tôi nghĩ không phải con một mới có sự ích kỷ. Ngay cả khi tôi là con thứ ba thì tôi cũng không muốn chia sẻ tình cảm đó. Nếu hỏi tôi có muốn đông con hay không thì tôi sẽ nói có. Không biết sao nhưng trong năm nay tôi lại rất thích có em bé, nhưng tôi lại chưa có chồng”, nữ khách mời chia sẻ.

Related Posts

© 2024 News