Xôn xao hình ảnh nữ ca sĩ giống hệt Phi Nhung

Mặc dù Phi Nhung qua đời đã khá lâu, nhưng những dấu ấn mà nữ ca sĩ để lại trong lòng người hâm mộ là vô cùng to lớn. Những đêm nhạc của các ca sĩ đồng nghiệp gần đây cũng thường xuyên có các tiết mục tưởng nhớ nữ ca sĩ quá cố càng làm cho khán giả cảm thấy xúc động, bồi hồi.

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ trước một bài đăng từ FC Phi Nhung về việc một nữ ca sĩ nước ngoài sở hữu gương mặt giống hết giọng ca Bậu ơi đừng khóc.
Được biết nữ ca sĩ trong bức ảnh này chính là Lady Gaga trong dự án điện ảnh House of Gucci. Nhan sắc của Lady Gaga trong tạo hình này được nhận xét giống hệt Phi Nhung, nhất là khi còn trẻ.


Từ khung xương góc cạnh cho đến các đường nét trên khuôn mặt của Lady Gaga khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gây liên tưởng đến Phi Nhung.

Trước Lady Gaga, cộng đồng mạng Việt Nam đã vô cùng xôn xao trước đoạn clip ghi lại phần trình diễn của một nữ nhạc công nước ngoài. Đáng chú ý, nữ nhạc công này được cộng đồng mạng nhận xét có gương mặt giống hệt nữ ca sĩ quá cố Phi Nhung.

Dù chỉ là đoạn clip quay qua màn ảnh TV, nhưng không thể phủ nhận sự tương đồng ở các đường nét trên khuôn mặt của nữ nhạc công này và ca sĩ Phi Nhung. Gương mặt hơi góc cạnh, hố mắt sâu và mái tóc vàng nâu khiến người xem không thể không liên tưởng đến giọng ca Bậu ơi đừng khóc.

Sau khi câu chuyện này được lan truyền, nữ nhạc công cũng đã có chia sẻ liên quan về ca sĩ Phi Nhung. Cụ thể, nữ nhạc công Ariane Matiakh (người Ukraine) đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết với nội dung:

Những người bạn Việt Nam kính mến, tôi rất vinh hạnh khi biết đến ca sĩ Phi Nhung. Tôi vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra chúng tôi thật sự có gương mặt giống nhau.

Tôi phải nói rằng chúng tôi không có bất kỳ quan hệ huyết thống nào, nhưng tôi cảm nhận được sự đồng điệu trong tâm hồn âm nhạc với Phi Nhung.

Tôi chân thành cảm ơn những chia sẻ của các bạn, nhờ vậy mà tôi biết rằng Phi Nhung là nữ ca sĩ được rất nhiều người yêu mến. Tôi ngưỡng mộ giọng hát, âm nhạc cũng như tấm lòng thiện nguyện của cô ấy. 

Tôi rất lấy làm tiếc khi chúng ta không thể gặp được nhau, tôi hiểu được sự mất mát của các bạn khi Phi Nhung ra đi. Tôi xin dành những lời cầu nguyện tốt lành nhất đến Phi Nhung, gia đình và bạn bè của cô ấy“.

Sau hơn 2 năm Phi Nhung qua đời, bạn bè, người hâm mộ vẫn luôn quan tâm, nhớ tới hình ảnh cố nghệ sĩ. Con gái cô – Wendy Phạm – đã thay mẹ chăm sóc các em nuôi ở Việt Nam, đồng thời tiếp tục thực hiện những dự án thiện nguyện còn dang dở của mẹ.

Mới đây, Wendy Phạm chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ca sĩ Phi Nhung được chụp dịp Lễ Tạ ơn năm 2019.

Cô viết: “Con muốn chúc mọi người một Lễ Tạ ơn vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu. Con chỉ nhớ được một kỷ niệm duy nhất đón Lễ Tạ ơn với mẹ vào năm 2019. Đêm đó không dài lắm nhưng đó là kỷ niệm mà con sẽ giữ mãi mãi.

Con muốn cảm ơn cả nhà đã dành tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện cho mẹ và gia đình nhỏ của con trong những năm qua”.

Hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung 4 năm trước cùng lời chia sẻ của con gái khiến nhiều người xúc động. Một người hâm mộ bày tỏ “thấy cay sống mũi khi đọc những dòng chia sẻ và sẽ mãi dành sự yêu mến cho thần tượng Phi Nhung”.

“Mỗi lần nhìn thấy hình ảnh gia đình nhỏ của con và hình ảnh mẹ Phi Nhung là tất cả những người yêu quý mẹ Phi Nhung của con đều nhớ và thương tiếc vô cùng Wendy ạ. Chúc cho gia đình nhỏ của con mãi mãi hạnh phúc và bình an nhé”, một khán giả khác bày tỏ.

Trước đó, trong ngày giỗ 2 năm của Phi Nhung, con gái chia sẻ lời nhớ thương mẹ: “Đã 2 năm trôi qua nhưng con cảm giác như mới ngày hôm qua con đã ngồi bên điện thoại 24/7 để chờ tin tức về mẹ.  Đó là 2 tháng dài nhất trong cuộc đời của con và đến giờ con vẫn còn cảm thấy đau đớn và lo lắng. Mẹ hứa là sẽ về sinh nhật của con, mà 2 năm rồi con chưa thấy mẹ về. Con sẽ luôn nhớ và thương mẹ mãi mãi”.

Wendy Phạm sinh năm 1992, từng tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa. Năm 2017 ca sĩ Phi Nhung công bố hình ảnh con gái khiến công chúng bất ngờ vì chưa từng nghe nói Phi Nhung có con. Phi Nhung chia sẻ rằng cả cô và con gái đều muốn một cuộc sống bình yên như bao nhiêu người khác nên không công khai mối quan hệ. Wendy Phạm từng xuất hiện trong MV Áo xanh của mẹ ruột.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News