Xót xa cuộc sống Lưu Hương Giang: Chồng đi “ăn sò” ở Tây Ban Nha, con gái càng lớn càng bất đồng quan điểm

“Con gái vào tuổi dậy thì nên hai mẹ con thường xuyên bất đồng về quan điểm. Mình cảm thấy con gái bắt đầu lớn và rời xa mình” – Lưu Hương Giang chia sẻ.

Lưu Hương Giang trải lòng về mối quan hệ với con gái

Tối qua, tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã được công chiếu. Bên cạnh những thử thách luyện tập, chương trình đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi các chị đẹp chia sẻ câu chuyện về người thân trong buổi tiệc hoá trang.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi tiệc, Ninh Dương Lan Ngọc khiến không khí trở nên vui vẻ với lối dẫn dắt duyên dáng. Tại đây, Lưu Hương Giang đã chọn hóa thân thành con gái. Cô tiết lộ vừa mới bất đồng với con gái vào tối hôm trước.

“Con gái vào tuổi dậy thì nên hai mẹ con thường xuyên bất đồng về quan điểm. Mình cảm thấy con gái bắt đầu lớn và rời xa mình. Có nhiều điều hai mẹ con không hiểu nhau. Tối hôm qua, hai mẹ con chat rất dài. Con gái nói mẹ thay đổi và không còn thương con như trước nữa”.

Thông qua màn hóa trang đặc biệt này, Lưu Hương Giang muốn nói với con gái những gì mà cô thực hiện vì mong muốn có một nền tảng vững chắc cho con và gia đình.

“Tình yêu của mẹ dành cho con chưa bao giờ vơi đi cả” – Lưu Hương Giang xúc động.

Lưu Hương Giang: "Con gái tôi nói mẹ thay đổi, không thương con như trước nữa" - Ảnh 1.

Lưu Hương Giang chọn hóa trang thành con gái trong bữa tiệc tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”. (Ảnh: NSX)

Trong nhóm Chị ngả em nâng do Ninh Dương Lan Ngọc làm nhóm trưởng, Diệp Lâm Anh, Quỳnh Nga, Trang Pháp và Uyên Linh đều chọn mẹ là nhân vật để hóa thân.

“Mẹ nuôi mình lớn lên một mình. Khi trải qua những chuyện trong cuộc sống, mình nhận ra một người phụ nữ luôn luôn phải sống bản lĩnh, mạnh mẽ và độc lập để có thể lo được mọi người xung quanh mình. Đó là bài học quý giá tôi học được nhiều nhất từ mẹ” – Diệp Lâm Anh chia sẻ về mẹ.

Uyên Linh chọn hoá thân thành mẹ ở khoảnh khắc đẹp nhất. Đó chính là lúc mặc váy cưới. “Khi tôi càng lớn tuổi, tôi thấy thương mẹ nhiều hơn và thông cảm được những điều ở tuổi mình mà mẹ đã từng trải qua” – Uyên Linh kể.

Cũng chọn mẹ là người thân để hoá trang, Phương Vy tự hào khi khoe mẹ từng là ca sĩ của đoàn Hương Miền Nam. Ước mơ của mẹ cô chính là con gái trở thành ca sĩ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê chia sẻ: “Hôm nay em hóa thân thành mẹ ở thời điểm sinh người con thứ 5. Mẹ em sinh đến 9 người con và là người rất tình cảm, em học được rất nhiều tính tốt của mẹ và mẹ với em rất tuyệt vời”.

H’Hen Niê kể, trang phục mà cô diện chỉ được mẹ mặc mỗi dịp Tết để chụp hình. Thậm chí, ngay cả đội dép lào, mẹ H’Hen Niê cũng rất trân quý, cẩn thận gìn giữ, kẹp nách mà không dám mang.

Trái với hình ảnh thường thấy, Lệ Quyên đội tóc giả hóa thân thành ca sĩ Ý Lan, như một lời cảm ơn và tri ân sâu sắc gửi đến giọng ca Ngày mai vì đã theo dõi và ủng hộ chặng đường hoạt động nghệ thuật của cô. Thu Phương gây bất ngờ khi chọn em gái là nhân vật hóa thân. Em gái Thu Phương chính là Hoa khôi Thể thao Kim Oanh.

Điểm nhấn hài hước của buổi tiệc hóa trang chính là Lynk Lee. Cô nàng hóa thân thành 2 người bà nội và bà ngoại với dáng đứng đặc trưng của người này và mái tóc xoăn màu muối tiêu của người kia. “Bà là người gắn bó với em từ bé, bây giờ về nhà em vẫn ngủ với bà. Bà chăm sóc và bao che cho em nhiều điều. Chính vì thế, ngày hôm nay em muốn hoá trang thành bà vì để cho bà vui” – Lynk Lee nói về bà nội. Cô cũng là người chiến thắng chung cuộc tại bữa tiếc này.

Lưu Hương Giang: "Con gái tôi nói mẹ thay đổi, không thương con như trước nữa" - Ảnh 2.

Các chị đẹp tại bữa tiệc hóa trang của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”. (Ảnh: NSX)

Xác định thứ tự tại Công diễn 2

Sau Công diễn 1, 24 chị đẹp được chia thành 6 nhóm với số lượng thành viên 3 và 5. 6 nhóm nhạc tiếp tục cùng nhau trải qua cuộc sống nhà chung và tập luyện cho Công diễn 2 với chủ đề Thuỷ triều. Thử thách tập luyện của Công diễn 2 chính là hoán đổi vị trí trình diễn của 2 thành viên trong một nhóm. Nhóm xếp hạng nhất sẽ có được đặc quyền sắp xếp vị trí trình diễn của 6 tiết mục trong Công diễn 2. Song, 2 nhóm xếp hạng thấp nhất sẽ gặp phải bất lợi.

Là nhóm chiến thắng thử thách, MLee được trao đặc quyền sắp xếp thứ tự trình diễn. Theo đó, thứ tự trình diễn tại Công diễn 2 lần lượt như sau:

1. Ai cũng có ngày xưa: Nhóm trưởng Đoan Trang, Mỹ Linh, Thanh Ngọc

2. Lớn rồi còn khóc nhè: Nhóm trưởng Diệu Nhi, Huyền Baby, Lynk Lee, Thái Trinh, Hương Ly

3. Phi hành gia cô đơn: Nhóm trưởng MLee, Thu Phương, Lệ Quyên

4. Chị ngả em nâng: Nhóm trưởng Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Quỳnh Nga, Uyên Linh và Diệp Lâm Anh

5. Dòng thời gian: Nhóm trưởng Hà Kino, Hồng Nhung, Giang Hồng Ngọc

6. Mashup Tình bạn diệu kỳ – Cún yêu: Nhóm trưởng H’Hen Niê, Lưu Hương Giang, Phương Vy, Khổng Tú Quỳnh và Phạm Lịch

Các tiết mục trên sẽ được phát sóng trong tập 7 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lúc 21h15 trên VTV3 vào ngày 9/12/2023.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News