Huỳnh Anh nói gì khi bị chê không đủ tầm vai chính phim giờ vàng VTV?

Trước những nhận xét tiêu cực về diễn xuất của mình trong bộ phim thuộc seri Cảnh sát hình sự của VTV “Biệt dược đen”, Huỳnh Anh đã có những chia sẻ với Dân Việt về vai diễn của mình.

 

Từng đóng khung với hình tượng chàng trai hiền lành hay công tử bảnh bao, ăn chơi trên màn ảnh, trong lần trở lại này, Huỳnh Anh đã có một quyết định táo bạo khi tham gia Biệt dược đen với vai diễn cảnh sát hình sự. Nhân vật của anh là Tuấn – cảnh sát thông minh, dũng cảm nhưng có quá khứ đau buồn khi chứng kiến mẹ bị sát hại dã man. Cú sốc khiến anh hoàn toàn mất trí nhớ về thời thơ ấu.

20 năm sau vụ án, Tuấn về làm đội phó đội cảnh sát hình sự và điều tra về các hành vi giết người, mua bán và tàng trữ chất cấm.

Huỳnh Anh nói gì khi bị chê không đủ tầm vai chính phim giờ Vàng VTV? - Ảnh 1.

Huỳnh Anh thủ vai chính trong phim Biệt dược đen. Ảnh: VTV

 

Sự thay đổi của Huỳnh Anh nhận được nhiều lời tán dương, nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng, nam diễn viên 9x không hợp vai, đài từ không hay, diễn cứng: “Huỳnh Anh toàn đóng vai công tử bột thôi mà trước giờ xem Huỳnh Anh đóng vẫn đơ thật!”; “Chuẩn luôn, Huỳnh Anh giống Lee Min Hoo bên Hàn, chỉ đẹp trai hợp đóng công tử với tài phiệt thôi”; “Diễn vai chính này khá khó, tôi thấy vai này quá tầm với Huỳnh Anh”…

Huỳnh Anh nói gì khi bị chê không đủ tầm vai chính phim giờ Vàng VTV? - Ảnh 2.

Tuấn do Huỳnh Anh đóng là một chiến sĩ cảnh sát hình sự. Ảnh: VTV

Trước những bình luận trái chiều, Huỳnh Anh đã có những chia sẻ với Dân Việt: “Cách đây khoảng 3 năm, tôi có tham gia bộ phim Mùa xuân ở lại và đó cũng là lần tôi mạnh dạn thay đổi hình tượng của mình khi khoác lên người bộ quân phục. Và hiện giờ với Biệt dược đen, dù áp lực nhưng bản thân tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vinh dự khi tham gia bộ phim này.

Nhưng nhân vật Tuấn cũng rất khó để thể hiện, theo yêu cầu của kịch bản, anh ta không được biểu lộ xúc cảm quá nhiều, hay biểu lộ tình cảm ra bên ngoài vì Tuấn luôn phải ý thức mình trong vai trò cảnh sát hình sự nhưng bên trong luôn mang theo một quá khứ hết sức đau buồn.

Khi đang làm nhiệm vụ, việc phân định rõ ràng giữa việc riêng và việc công đã khiến cho Tuấn không khỏi bị giằng xé. Dù gặp nhiều khó khăn khi quay phim nhưng tôi cũng đã chuẩn bị tâm lý rất kỹ, xem kỹ những lời góp ý dù khen hay chê từ khán giả, cũng là bài học quý cho mình để rút kinh nghiệm. Cho nên, tôi không buồn hay phật lòng nếu có người không thích diễn xuất của mình.

Huỳnh Anh nói gì khi bị chê không đủ tầm vai chính phim giờ Vàng VTV? - Ảnh 3.

Tuấn có quá khứ đau buồn nên có biểu hiện tâm lý phức tạp. Ảnh: VTV

Hiện tại, ngoài đời tôi đã là người đàn ông có gia đình, cũng muốn tìm những dạng vai khác so với hình tượng trước đây, có gì đó trưởng thành và nghiêm túc hơn nhưng cũng không kém phần gai góc.

Tôi tin rằng, các đạo diễn của Biệt dược đen cũng nhìn thấy điều đó mới tin tưởng giao cho tôi vai diễn này. Là một diễn viên, tôi luôn cố gắng để khán giả không chỉ để ý ngoại hình, mà còn là diễn xuất, là năng lực thực sự bên trong mình”.

Huỳnh Anh cũng tiết lộ thêm, về hậu trường bộ phim đó là việc thực hiện những cảnh đánh án, đuổi bắt trong phim đôi khi cũng làm khó nam diễn viên. Bởi cũng có nhiều những sự cố ngoài ý muốn như ở cảnh Tuấn đang mặc trang phục quần jean, đi giày tây nhưng ngay sau đó phải quay cảnh đuổi bắt đã khiến anh bị chấn thương đầu gối, mất gần 1 tuần mới hồi phục.

Khán giả đưa ra ý kiến trái chiều về diễn xuất của Huỳnh Anh. Ảnh: CMH

Ở diễn biến mới nhất của phim Biệt dược đennhân vật Tuấn do Huỳnh Anh đóng tiếp tục cố gắng đẩy nhanh tiến độ điều tra vụ án Vương (Tuấn Anh) – thủ lĩnh nhóm Cityboy bị giết hại.

Anh cùng với Cảnh (Hoàng Long đóng) tiếp tục điều tra, tìm thêm được nhiều nghi vấn. Đầu tiên đó là đôi giày thể thao màu đỏ phiên bản giới hạn nghi ngờ là của Long (Bình An đóng). Cảnh sát điều tra thấy mũi giày thể thao có vết xước và trùng hợp Long cũng bị vấp ngã trong đoạn camera ghi lại trong quán bar.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News