B.ức x.úc vì bạn diễn, bà xã Trường Giang nói thẳng: ‘Chẳng ai yêu 10 năm đến được với nhau’

Nữ diễn viên Nhã Phương tiếp tục có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình yêu và hôn nhân.

Dù gây nhiều tranh cãi, đa chiều trong ý kiến, Yêu Trước Ngày Cưới vẫn chinh phục khán giả qua con số 200 triệu view trên các nền tảng. Tập 9-10 mới phát sóng mở ra tình huống phức tạp, giúp khán giả hiểu rõ hơn về các nhân vật.

Tình tiết Nhật Phương (Minh Trang) được Mạnh Dũng (Quốc Anh) cầu hôn ngay trước mặt Huy Hoàng (Song Luân) và Minh Anh (Nhã Phương) đã tạo bước ngoặt đáng chú ý. Nữ chính Nhật Phương rơi vào mâu thuẫn tâm lý với nỗi sợ dao động trước Huy Hoàng và hành động “chốt đơn” từ bạn trai 3 năm.

Bức xúc vì bạn diễn, bà xã Trường Giang nói thẳng: amp;#34;Chẳng ai yêu 10 năm đến được với nhauamp;#34; - 1

Chứng kiến “crush” nhận lời cầu hôn của Mạnh Dũng sau nụ hôn nồng cháy với mình, Huy Hoàng có hành động dứt khoát. Anh quyết định chia tay với Minh Anh bất chấp cô dùng lời hứa của mẹ mình để níu kéo. Với Huy Hoàng, điều anh cảm thấy tệ hại nhất là để bạn gái 10 năm kiểm soát quá sâu vào công việc, mọi thành công anh gây dựng đều có cô đứng phía sau hậu thuẫn.

Bức xúc vì bạn diễn, bà xã Trường Giang nói thẳng: amp;#34;Chẳng ai yêu 10 năm đến được với nhauamp;#34; - 3

Mang đến nhiều góc nhìn thực tế, chuyện yêu 3 năm hay 10 năm trong Yêu Trước Ngày Cưới cũng chỉ là một con số và thường không đảm bảo mối quan hệ đó sẽ thành công. Nhã Phương tâm sự: “Ở ngoài đời, tôi gặp khá nhiều mối tình lâu năm. Họ yêu nhau 10 năm, thậm chí có người hơn 10 năm, thường không ai đến được với nhau.

Minh Anh không giống các trường hợp khác. Cô ấy dành quá nhiều tình cảm cho người đàn ông đó, rất khó để tìm được người xứng đáng và yêu thương mình. Trong phim, Minh Anh cũng đang trải qua thời gian rất khó khăn”.

Bức xúc vì bạn diễn, bà xã Trường Giang nói thẳng: amp;#34;Chẳng ai yêu 10 năm đến được với nhauamp;#34; - 4

Hiểu rõ tâm lý nhân vật, Nhã Phương nhận thấy Minh Anh thao túng tâm lý của Huy Hoàng qua lời hứa với mẹ của cô ấy – người từng nuôi lớn anh và tình nghĩa 10 năm. Dẫu vậy, Nhã Phương bức xúc trách vai “tra nam” của Song Luân: “Trời ơi, tức ghê. Người sai vẫn là Huy Hoàng. Anh cho cô cái quyền kiểm soát và bản thân cô không biết mình sai. Anh không phản ứng với mọi hành động của cô. Đến lúc phản ứng thì anh bỏ cô, không cho cô cơ hội”.

Bức xúc vì bạn diễn, bà xã Trường Giang nói thẳng: amp;#34;Chẳng ai yêu 10 năm đến được với nhauamp;#34; - 5

Trước câu hỏi “Tại sao hết yêu lại không nói lời chia tay?”, Song Luân chia sẻ: “Để có được ngày hôm nay, Huy Hoàng cũng nhờ gia đình bên Minh Anh nên không thể muốn chia tay là chia tay”.

Về mối quan hệ rạn nứt giữa Minh Anh và Huy Hoàng, đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết: “Quan hệ của hai nhân vật đứt gãy đến từ một cái cớ, đó là hy sinh cho nhau. Nhiều người nghĩ hy sinh là điều tốt nhất dành cho đối phương nhưng họ lại không biết đối phương có cần điều đó hay không”.

Ranh giới giữa việc cổ xúy ngoại tình và đưa ra góc nhìn trực diện về vấn đề này trong Yêu Trước Ngày Cưới là một điểm tranh cãi. Phim thể hiện mối quan hệ phức tạp và những vấn đề tình cảm trong xã hội hiện đại, nơi mà hiểu lầm, sự hy sinh không cần thiết và thiếu đối thoại có thể dẫn đến sự rạn nứt trong mối quan hệ.

Bức xúc vì bạn diễn, bà xã Trường Giang nói thẳng: amp;#34;Chẳng ai yêu 10 năm đến được với nhauamp;#34; - 6

Mặt khác, việc phim đặt ra câu hỏi và thách thức quan điểm truyền thống về tình yêu và hôn nhân có thể bị hiểu nhầm là cổ xúy cho ngoại tình. Đạo diễn Võ Thạch Thảo và đoàn làm phim đã cố gắng làm rõ rằng tư tưởng của Yêu Trước Ngày Cưới không phải là biện hộ cho hành vi ngoại tình mà là khám phá những vấn đề thực sự trong quan hệ lứa đôi.

Related Posts

© 2024 News