BTC Táo quân đã 7 lần gửi lời mời đến Hoài Linh nhưng đều bị từ chối, đến lúc mời Trấn Thành thì MC nói thẳng tuột lý do không tham gia cùng các nghệ sĩ ngoài Bắc, không kiêng nể gì

Hoài Linh, Trấn Thành 5 lần 7 lượt lỡ hẹn Táo Quân vì lý do này Sự kiện: Kỷ niệm 20 năm Táo Quân Chia sẻ Nghệ sĩ Hoài Linh là người nhận được nhiều lời mời từ BTC chương trình Táo Quân nhất nhưng đều bỏ lỡ.

Vào dịp Tết Nguyên đán 2024, chương trình Táo Quân – Gặp nhau cuối năm sẽ quay trở lại thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Chương trình có sự tham gia của dàn nghệ sĩ quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung… Ngoài ra, chương trình năm nay còn có sự tham gia của các gương mặt trẻ trong làng hài miền Bắc như Việt Bắc, Trung Ruồi…

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Lâm Vỹ Dạ ngồi bên xấp kịch bản dày cộm thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. So với góc chụp của các bức ảnh do Chí Trung đăng tải, khán giả đều cho rằng Lâm Vỹ Dạ đã đến hậu trường Táo Quân.

Từ đó, nhiều người đồn đoán Lâm Vỹ Dạ sẽ tham gia chương trình Táo Quân 2024. Tuy nhiên, phía BTC chương trình vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Hoài Linh

Nghệ sĩ Hoài Linh là người nhận được nhiều lời mời từ BTC chương trình Táo Quân nhất. “Táo” Vân Dung từng chia sẻ rằng BTC chương trình Táo Quân đã 7 lần gửi lời mời đến Hoài Linh nhưng vì không sắp xếp được thời gian và sức khỏe không được đảm bảo nên nam danh hài đã từ chối tham gia. Đây là 1 điều tiếc nuối rất lớn, bởi Hoài Linh là danh hài kỳ cựu với lượng fan đông đảo. Hơn nữa, phong cách diễn của Hoài Linh cũng sẽ mang đến cho khán giả màu sắc mới lạ, khác biệt so với mọi năm.

Tuy nhiên, nam danh hài từng chia sẻ về việc không nhận lời tham gia Táo Quân bởi lý do đặc biệt: “Đóng Táo Quân thì buộc các nghệ sỹ phải quy tụ về một địa điểm. Nhưng lịch của tôi luôn kín, không còn một chỗ trống. Để không ảnh hưởng đến chất lượng chương trình và đưa đạo diễn vào tình thế khó xử, tốt nhất là mình nên từ chối”.

Trấn Thành

Trấn Thành cũng nhiều lần lỡ hẹn với Táo Quân vì lý do dịp cận Tết Nguyên đán, ông xã của Hari Won vướng nhiều lịch diễn, không thể bay ra Hà Nội để tập luyện cùng dàn Táo Quân.

Trường Giang

 

Giống như Hoài Linh, Trấn Thành, nghệ sĩ Trường Giang cũng từ chối tham gia Táo Quân vì luôn kín lịch diễn, không sắp xếp được thời gian bay ra Hà Nội để luyện tập.

Xuân Nghị

Trong một lần trả lời phỏng vấn, diễn viên trẻ Xuân Nghị tiết lộ anh nhận được lời mời tham gia Táo Quân 2024. Tuy nhiên, vì không xếp được lịch làm việc nên anh không thể ra Hà Nội tham gia được.

Anh từng chia sẻ: “Lịch làm việc của tôi kín, ngày 24/1 tôi mới có thể ra Hà Nội tuy nhiên ngày 26/1 chương trình đã ghi hình. Anh Khải Anh nói chừng đó thời gian không đủ để tập. Hai anh em đều thống nhất năm sau sẽ sắp xếp lịch để ra sớm hơn”.

Mr Cần Trô cho biết đây là lần thứ 3 anh được mời tham gia Táo Quân nhưng đều lỡ hẹn vì không sắp xếp được lịch trình.

Mới đây, Trung Ruồi đăng ảnh hậu trường buổi tập cùng 6 diễn viên khác và viết: “Đến đoạn ăn cơm nhà đài rồi đây. Tết đến nơi rồi cả nhà mình ạ”. Bức ảnh thu hút lượng like lớn cùng nhiều bình luận, phần đông cho rằng các nghệ sĩ đã bắt đầu khởi động cho Táo Quân 2024.

Tuy nhiên, sau đó Trung Ruồi bình luận: “Thấy anh em nhà ta phỏng đoán vui quá. Nhưng chưa phải như anh em nghĩ đâu” như ngầm phủ nhận anh và các nghệ sĩ đang tập cho Táo Quân.

Theo nguồn tin của VietNamNet thì đây chỉ là buổi tập cho chương trình Gala Cười sẽ ghi hình tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội tối 26/12 tới. Táo Quân nếu vẫn tiếp tục được tổ chức thì các nghệ sĩ chỉ được tập hợp trước khi ghi hình 1 tháng, tức là tháng 1/2024.

Hơn 20 năm qua, Táo Quân đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của hàng triệu khán giả truyền hình mỗi khi Tết đến. Vì là chương trình phát sóng vào thời điểm Giao thừa, điểm lại những vấn đề thời sự nổi cộm trong năm qua lăng kính hài hước nên Táo Quân luôn thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Vấn đề gì sẽ gọi tên, diễn viên nào sẽ tham gia cũng luôn là chủ đề nóng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News