Bùi Tiến Dũng bất ngờ đi khám sức khoẻ tâm thần, chuẩn bị cho điều đặc biệt của cuộc đời với vợ Tây

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh kết quả khám sức khỏe tâm thần khiến người hâm mộ hoang mang.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình,  thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ công khai giấy khám sức khoẻ tâm thân khiến người hâm mộ hoang mang. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ đây là giấy khám để bổ túc hồ sơ đăng ký kết hôn. Thủ môn sinh năm 1997 được bác sĩ kết luận hiện tại tâm thần bình thường.

Được biết, Bùi Tiến Dũng và nữ người mẫu Dianka Zakhidova mặc dù đã chung sống và có con nhưng cả hai vẫn chưa chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

 

Theo quy định pháp luật, khi kết hôn với người nước ngoài thì trong hồ sơ bắt buộc phải có giấy khám sức khỏe xác nhận không mắc bệnh tâm thần hoặc những bệnh khác không làm chủ được hành vi của mình. Giấy xác nhận phải được cấp bởi những cơ sở y tế có thẩm quyền tại Việt Nam và nước ngoài. Thời gian khám không quá 6 tháng tính từ thời điểm đăng ký hồ sơ.

Bùi Tiến Dũng và vợ Dianka người Ukraine công khai hẹn hò từ tháng 8/2020. Đến ngày 22/5/2022, cặp đôi này tổ chức đám cưới ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Đến tháng 11-2022, cả hai hạnh phúc chào đón cậu con trai đầu lòng tên là Danil. Con trai thủ môn Bùi Tiến Dũng có vẻ ngoài vô cùng bụ bẫm, đáng yêu, đôi mắt to tròn màu xám xanh, nước da trắng và mái tóc màu nâu nhạt.

Related Posts

© 2024 News