Cảnh đầu tiên của Huyền Lizzie vừa lên sóng đã khiến khán giả k.êu t.rời: “Đọc thoại như đọc k.inh”

 

Tập 15 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem, từ hạnh phúc đến tiếc nuối, day dứt cho một mối tình dang dở.

Lâm (Quốc Anh) để cứu gia đình, phải chọn chia tay Dương (Hoàng Hà), cảnh khóc của nam chính Lâm nhận nhiều lời khen ngợi. Mới đây, diễn viên Huyền Lizzie gây chú ý khi chia sẻ về sự thay đổi trong suy nghĩ của nhân vật Dương trong chặng đường sắp tới của phim.

Huyền Lizzie tiết lộ sự thay đổi của Dương ở chặng đường cuối phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 1

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, sau tập 16, dàn cast phần 2 gồm Mạnh Trường – Huyền Lizzie – Quỳnh Kool – B Trần sẽ thay thế các diễn viên trẻ, viết tiếp câu chuyện của phim. Thời trẻ, nhân vật Dương của Huyền Lizzie có tính cách hồn nhiên, cởi mở, cháy hết mình vì tình yêu.

Thậm chí, Dương từng đồng ý gọi ông Quảng là bố, đổi lại, cô xin ông cứu lấy Lâm. Căn nhà mà ông Quảng từng muốn mua cho Dương, cô cũng sẵn sàng đưa nó cho người yêu. Theo chia sẻ của Huyền Lizzie, 8 năm sau, Dương có những thay đổi nhất định trong suy nghĩ, nhất là quan điểm về tình yêu.

Huyền Lizzie tiết lộ sự thay đổi của Dương ở chặng đường cuối phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 3
Trên trang cá nhân, diễn viên Huyền Lizzie vừa đăng tải một số hình ảnh của nhân vật Dương mà cô đảm nhiệm, kèm theo đó là lời nhắn: “Sau 8 năm bạn sẽ thế nào. Còn ‘tớ’ sẽ không còn thơ ngây, không còn khờ dại và lúc nào cũng sẵn lòng mang trái tim mình cho cả thế giới được nữa”.

Chia sẻ của Huyền Lizzie nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu phim truyền hình Việt. Nhiều người kỳ vọng, cặp đôi Lâm – Dương sẽ nối lại tình xưa sau cuộc gặp gỡ định mệnh vào 8 năm sau. Bởi dù sao đi nữa, cả hai vẫn còn nhiều tình cảm với nhau, nhưng phải chia tay vì lý do bất khả kháng.

Huyền Lizzie tiết lộ sự thay đổi của Dương ở chặng đường cuối phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 4Huyền Lizzie tiết lộ sự thay đổi của Dương ở chặng đường cuối phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 5

Tuy nhiên, có không ít khán giả lo lắng về mối quan hệ của Lâm và Dương, bởi vẫn có khả năng cặp đôi chỉ xem nhau như tri kỷ, bởi không thể vượt qua được những biến cố từ quá khứ. Số phận của cặp đôi ở 8 năm sau đang được khán giả xôn xao bàn tán.

Huyền Lizzie tiết lộ sự thay đổi của Dương ở chặng đường cuối phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 5
Mạnh Trường chia sẻ về cảnh quay sắp lên sóng của Huyền Lizzie trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau.
Ngoài ra, bên dưới phần bình luận, diễn viên Mạnh Trường khiến nhiều người thích thú, khi chia sẻ cảnh quay dưới mưa của Huyền Lizzie, trong những tập tiếp theo. Trong đó, không biết vì lý do gì, nhân vật Dương đã ngất xỉu trên đường đi. Cảnh quay này khiến nhiều khán giả liên tưởng đến phân cảnh huyền thoại của Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về, đồng thời đặt kỳ vọng vào màn thể hiện của nữ diễn viên.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News