Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội

404799394_122133234560036557_8677166096274616381_n-893x800

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tiếp tục có một cảnh phim được khen là quá xuất sắc.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau ở những diễn biến hiện tại gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình yêu đôi lứa mật ngọt mà bên cạnh đó còn có những mâu thuẫn, tranh cãi để làm tiền đề cho câu chuyện ở phần 2. Một trong số những phân cảnh đáng chú ý ở những diễn biến mới nhất là phân cảnh Dương (Hoàng Hà) nói chuyện thẳng thắn với bố ruột là ông Quảng (NSND Trung Anh).

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội - Ảnh 1.

Sau những lần bị con gái ruột khước từ vì những sai lầm trong quá khứ, ông Quảng một lần nữa tìm về tận quê nhà của Dương. Ông muốn nói chuyện với mẹ và và dượng của cô, nghiêm túc đề cập với người lớn trong nhà về việc hàn gắn mối quan hệ với Dương và cho con gái đi du học. Thế nhưng một lần nữa ông phải lắng nghe những lời chỉ trích, đay nghiến, thậm chí làm miệt thị vô cùng nặng nề từ con gái ruột, người đã từng bị ông bỏ rơi.

Biết ông Quảng muốn “làm tròn trách nhiệm”, Dương lại đưa ra đề nghị rằng hai bên sẽ “đàm phán” thứ gọi là máu mủ bởi với cô từ trước đến nay, ông Quảng phải có điều kiện mới yêu thương cô. “Đến cả quyền từ chối con cũng không có thì mình cùng ngồi xuống thỏa thuận thôi. Nếu vì chữ máu mủ mà cứ phải liên quan thì hãy cho con biết, con cần phải làm gì, cần phải có nghĩa vụ gì với người đã cấp bộ gen cho con đi ạ”

Đáp lại những lời nói đầy sự đay nghiến của Dương, ông Quảng vẫn giữa thái độ bình thản. Ông nói mình sẽ không ép buộc hay can thiệp vào cuộc sống của Dương nữa, cho đến khi cô tự tìm đến bố. “Cuộc sống chưa chắc đã phải là những thứ con đang nhìn thấy. Luôn có một sự thật ở phía sau sự thật. Đến một lúc nào đó, con thấy thất vọng, con thấy tan vỡ hoặc nếu có lúc con thấy đồng tiền có thể giải quyết cho rất nhiều vấn đề khổ sở, lúc đó con hãy nhớ đến bố”

Một phân cảnh không quá dài, chủ yếu là màn đối diễn của NSND Trung Anh và Hoàng Hà khiến khán giả phải thán phục bởi những lời thoại quá sâu cay và đầy ẩn ý. “Luôn có một sự thật ở phía sau sự thật”, chỉ một câu nói của ông Quảng khiến khán giả đang mường tượng ra rất nhiều sóng gió ở hồi kết của phần 1, điều đẩy Dương đến bước đường chia tay, đổ vỡ và sau đó là đi du học suốt 8 năm biệt xứ. Thêm vào đó, ở phân cảnh này, hai diễn viên tiếp tục thể hiện độ ăn ý tuyệt đối về diễn xuất. Hoàng Hà dù là lần đầu đóng phim truyền hình nhưng không hề bị đuối sức khi phải đối diễn với một nghệ sĩ lớn.

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội - Ảnh 5.

Related Posts

© 2024 News