Cao Thái Hà phát ngôn gây tranh cãi

Cao Thái Hà phát ngôn gây tranh cãi

Phát ngôn của diễn viên Cao Thái Hà về việc ‘muốn làm vợ của ba vào kiếp sau’ đang tạo ra sự tranh cãi trên mạng xã hội .

Cao Thái Hà xác nhận đó là câu nói cô từng chia sẻ với ba trước khi ông qua đời

FBNV

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ đoạn video Cao Thái Hà nhắc về người cha quá cố. Trong video, diễn viên Bão ngầm tâm sự giữa cô và đấng sinh thành có một sự gắn kết chặt chẽ với nhau. Nữ diễn viên kể thêm: “Đến ngày ba sắp tắt thở, tôi cầm tay ba nói chuyện tỉnh queo rằng: Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, chắc yêu dữ lắm nên kiếp này mới thương yêu nhau như vậy. Nên kiếp sau mình lại tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình làm vợ chồng đi”.

Đoạn video này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên một trang bàn luận showbiz, nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra xoay quanh phát ngôn của Cao Thái Hà về người cha quá cố. Một số ý kiến không đồng tình, cho rằng nữ diễn viên nói như vậy là lệch lạc, loạn luân. Đồng thời, một bộ phận cư dân mạng khuyên người đẹp 9X nên suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn vì là người của công chúng.

Nhiều người cho rằng nữ diễn viên suy nghĩ lệch lạc khi đưa ra phát ngôn này

BTC

Một tài khoản bình luận: “Tư tưởng kỳ cục. Tình cảm cha con không thể so sánh như vậy được. Rất mến chị cho đến khi xem xong clip này”. Người xem khác chia sẻ: “Các anh chị vào bênh thì em thấy hơi sợ. Kiểu tư tưởng này nó không hợp đạo đức”. Một cư dân mạng gay gắt: “Giàu quá rồi nghĩ vớ vẩn. Thương đến cỡ nào thì mong kiếp sau vẫn là ba của mình mới đúng chứ”. Một tài khoản nêu quan điểm: “Phát ngôn tạo scandal hay là thế nào thì tôi không biết, nhưng nghe bệnh hoạn”.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực, cho rằng phát ngôn của Cao Thái Hà xuất phát từ tình thương mà cô dành cho người cha quá cố và mong khán giả nên suy nghĩ theo hướng tích cực hơn. “Tôi thấy bình thường. Có khi chị ấy cảm thấy ba là một người tuyệt vời nên muốn kiếp sau làm vợ của ba chị ấy. Mọi người lại nghĩ theo hướng khác”, một cư dân mạng chia sẻ.

Khi chúng tôi liên hệ Cao Thái Hà, nữ diễn viên cho biết cô chưa hay những phản ứng trái chiều của dân mạng. Song về phát ngôn này, người đẹp nói: “Suy nghĩ của mình mà, tại sao lại thay đổi. Tôi có nói với ba như vậy thật. Tôi cũng có những suy nghĩ không theo số đông nên phải chấp nhận thôi”.

Current Time0:18

/

Duration2:34

Cao Thái Hà nói về phát ngôn “muốn làm vợ chồng kiếp sau” với người cha quá cố

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News