Cặp sao Việt nhận hơn 4 triệu view vì tình tứ từ đời đến phim, ai nấy mong yêu thật sau 6 năm “đẩy thuyền”

Màn ảnh Việt cuối năm 2023 đón chào nhiều cặp đôi hứa hẹn “gây sốt”. Bên cạnh Kaity Nguyễn và Thuận Nguyễn trong Người Vợ Cuối Cùng, Karik và Miu Lê của Chiếm Đoạt cũng rất được mong chờ, nhất là khi 2 cái tên này vốn dĩ đã được “ghép đôi” từ trước đó.

Cặp sao Việt nhận hơn 4 triệu view vì tình tứ từ đời đến phim, ai nấy mong yêu thật sau 6 năm đẩy thuyền - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, những video về cặp đôi Miu Lê – Karik đang thu hút sự chú ý và lượt tương tác cao từ khán giả, đặc biệt khi sắp tới cả hai sẽ cùng đóng phim Chiếm Đoạt. Những hình ảnh hậu trường từ phim đến buổi chụp ảnh quảng bá đều khiến người xem thích thú vì tình tứ, tự nhiên. Hiện tại, có clip còn chạm mốc hơn 4 triệu lượt xem, cho thấy sức hút đến từ cặp đôi ca sĩ – diễn viên đình đám Vbiz này.

gif .

gif .

gif .

Tương tác tình tứ gây sốt của Miu Lê và Karik

Cặp sao Việt nhận hơn 4 triệu view vì tình tứ từ đời đến phim, ai nấy mong yêu thật sau 6 năm đẩy thuyền - Ảnh 5.

Những video về Karik và Miu Lê đạt triệu view

Thực chất Miu Lê và Karik đã có mối quan hệ thân thiết từ trước chứ không cần đợi đến Chiếm Đoạt. Cả hai được “đẩy thuyền” kịch liệt kể từ năm 2017, trong một lễ trao giải khi Karik tiết lộ Miu Lê chính là mẫu người yêu lý tưởng của anh. Bị Trấn Thành gặng hỏi, chàng rapper đã thú nhận điều này một cách công khai khiến ai nấy vô cùng thích thú. Đó cũng được xem là cơ duyên góp phần giúp Karik và Miu Lê quen biết, thân thiết đến hiện tại.

Vì đã được “đẩy thuyền” 6 năm trời nên Karik và Miu Lê được đông đảo khán giả mong sẽ thành đôi vì quá hợp nhau. “Chỉ khi ở gần Miu tâm trạng Karik mới thoải mái và là chính mình“, “Cặp này cưới tui hứa đi 1 cây vàng!!!“… một số cư dân mạng bình luận.

Cặp sao Việt nhận hơn 4 triệu view vì tình tứ từ đời đến phim, ai nấy mong yêu thật sau 6 năm đẩy thuyền - Ảnh 6.

Cặp sao Việt nhận hơn 4 triệu view vì tình tứ từ đời đến phim, ai nấy mong yêu thật sau 6 năm đẩy thuyền - Ảnh 7.

Chiếm Đoạt mang màu sắc tình cảm nhưng trộn lẫn giật gân, kể về sự xuất hiện của người thứ 3 bí ẩn (Miu Lê) chen chân vào mối quan hệ hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ (do Phương Anh Đào – Lãnh Thanh đóng). Không chỉ quyến rũ Lãnh Thanh mà Miu Lê còn tranh thủ “qua lại” với Karik, tạo nên cục diện “tình tay 4” rối rắm, phức tạp. Đây vừa là màn hợp tác phim ảnh đầu tiên của Karik – Miu Lê, cũng là lần đầu mà sao nữ 9X thử sức với cảnh nóng và các phân đoạn bạo lực, gay cấn. Phim ra rạp vào ngày 24/11 tới.

Cặp sao Việt nhận hơn 4 triệu view vì tình tứ từ đời đến phim, ai nấy mong yêu thật sau 6 năm đẩy thuyền - Ảnh 8.

Miu Lê và Karik đóng chung phim Chiếm Đoạt

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News