Chân dung người vợ gốc phố cổ ‘thiếu gì tiền’ được danh hài Xuân Hinh ‘kính sợ’

Cho đến nay, NSƯT Xuân Hinh vẫn là một trong những nam danh hài đất Bắc được đông đảo khán giả yêu mến bởi sự tài năng, thông minh, hóm hỉnh của mình. Để có được sự nghiệp như ngày hôm nay và để có thể cống hiến hết mình cho nghệ thuật, phía sau danh hài Xuân Hinh là người vợ tài năng, chăm lo chu toàn cho cuộc sống. Với anh, bà xã không chỉ là người giữ tay hòm chìa khóa trong nhà mà còn là người anh luôn “kính sợ”.

Chân dung người vợ gốc phố cổ, giàu có được danh hài Xuân Hinh amp;#34;kính sợamp;#34; - 1

Gia đình danh hài Xuân Hinh.

Được biết, bà xã danh hài Xuân Hinh tên Nguyễn Phương Lan là con gái Hà Nội. Chị từng có thời gian làm nghề kế toán. Tuy nhiên, sau khi kết hôn với Xuân Hinh, vì muốn có nhiều thời gian chăm sóc con cái, chị đã nghỉ việc, ở nhà làm hậu phương vững chắc cho chồng và các con.

Những lần hẹn hò, điều khiến Xuân Hinh “đổ gục” trước cô gái Hà Nội gốc này chính là sự dịu hiền. Sau 2 năm tán tỉnh, Xuân Hinh mới có thể cưới Phương Lan làm vợ.

Chính vì bà xã đã chịu đựng và hi sinh rất nhiều cho gia đình nên mỗi khi nhắc đến chị, Xuân Hinh đều nói bằng giọng rất tự hào: “Bà này không cần tiền. Bà ấy chỉ cần chồng cần con thôi chứ không cần tiền. Khi lấy nhau, tôi là “Việt kiều” Bắc Ninh, còn bà ấy là Hà Nội gốc mà. Bà ấy thiếu gì tiền”.

Chân dung người vợ gốc phố cổ, giàu có được danh hài Xuân Hinh amp;#34;kính sợamp;#34; - 2

Bà xã Xuân Hinh là người đã để bên cạnh chồng và chăm sóc rất chu đáo cho gia đình.

Có người vợ hiền lành, hết lòng vì chồng vì con nên Xuân Hinh luôn tâm niệm: “Một lòng thờ vợ kính con, cho vuông chữ bố mới tròn đạo anh”. “Vua hài đất Bắc” khẳng định, sau khi lấy vợ, anh ít khi phải đụng tới việc nhà vì vợ chiều chồng, thường giành làm hết.

Hiện nay, các con của danh hài hài Xuân Hinh cũng đã khôn lớn. Con trai lớn của Xuân Hinh tên Bảo Linh, hiện tại đang đi du học nước ngoài. Con trai tên Xuân Quang, cũng đang học đại học. Càng lớn Bảo Linh càng lớn, càng xinh đẹp giống mẹ và thừa hưởng nét duyên ngầm từ bố.

Chân dung người vợ gốc phố cổ, giàu có được danh hài Xuân Hinh amp;#34;kính sợamp;#34; - 3

Xuân Hinh và con gái lớn – Bảo Linh.

Related Posts

© 2024 News