Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Khán giả thắc mắc về số tiền 10 tỷ Dương đã nhận

Chúng Ta Của 8 Năm Sau hiện đang phát sóng tới tập 20 trên sóng VTV3. Với nội dung, tuyến nhân vật có nhiều điểm khác biệt so với phần 1, phần 2 của bộ phim nhận về không ít ý kiến trái chiều, đặc biệt là từ phía nhân vật nữ chính Dương do Phan Minh Huyền đảm nhận.

Gần đây, cách cư xử của Dương khiến nhiều khán giả bất bình. Người xem khó chịu với thái độ bất cần, buông xuôi, không chịu cố gắng của Dương.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Khán giả thắc mắc về số tiền 10 tỷ Dương đã nhận - Ảnh 1.

Dương thường xuyên nhận sự giúp đỡ từ Nguyệt. Đặc biệt trong tập 19 có một chi tiết Dương từng được bố đẻ để lại cho 10 tỷ trước khi ông bị bắt. Thời điểm đó, ông Quảng có viết thư cho Dương và cho con gái 10 tỷ. Nhưng qua năm tháng, chẳng hiểu Dương đã làm gì với số tiền này mà cô lại rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hiện tại.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đặt câu hỏi về số tiền này cũng như thắc mắc về cách Dương đã sống suốt 8 năm vừa qua.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Khán giả thắc mắc về số tiền 10 tỷ Dương đã nhận - Ảnh 2.

Một số bình luận của khán giả xem phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau:

– Ơ thế 10 tỷ bố cho đâu rồi, làm gì mà hết nhanh thế?

– Mình cũng đang thắc mắc 10 tỷ ông Quảng ghi giấy để lại. Đang nghĩ ông vô tù thì Dương cầm gửi ngân hàng, sau ông ra rồi trả lại cho ông chứ!

– Chắc tiền đó để mẹ Dương chữa bệnh, hoặc vì lòng tự trọng mà Dương đã không muốn dùng đến nó!

– Bán nhà để lấy tiền chữa cho mẹ sau vụ tai nạn, thế còn nguyên 10 tỷ thì làm gì nhỉ? Chẳng lẽ nằm viện tốn nhiều thế?

– Dương 8 năm trước và cả bây giờ chẳng làm được việc gì ra hồn. Thái độ thì thái quá với bố đẻ, phát ngôn toàn lời lẽ xúc phạm trong khi ông ấy đã cố gắng sửa chữa sai lầm và bù đắp, thêm nữa là gián tiếp làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình Nguyệt. Điều kiện vậy đòi mua lại căn nhà kỷ niệm, đạo diễn xây dựng nhân vật này chán quá!

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News