Chuyện lạ đời của Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool vừa xinh vừa ngoan, khán giả vẫn nói “đáng bị bỏ”?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 21 tập trung nói về mâu thuẫn của vợ chồng Nguyệt (Quỳnh Kool) vì chuyện của Dương (Huyền Lizzie).

Tập 21 Chúng Ta Của 8 Năm Sau vừa lên sóng cách đây không lâu. Nội dung tập này xoáy sâu vào mâu thuẫn giữa Nguyệt (Quỳnh Kool) và Tùng (B Trần), mà nguồn cơn tạo nên rắc rối này lại chính là Dương (Huyền Lizzie). Vì mục tiêu mua lại căn nhà cũ của bố mẹ mà nữ chính đã vô tình ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn thân mình.

Trước đó trong tập 20 Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Dương đã chạy tới tìm Nguyệt vay khoảng 1 tỷ mua nhà. Thương bạn, Nguyệt bèn tỉ tê với Tùng chuyện cho Dương vay tiền. Tất nhiên vừa nghe xong, Tùng đã gạt phắt ngay vì vợ chồng anh đã có kế hoạch đổi nhà.

Chuyện lạ đời của Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool vừa xinh vừa ngoan, khán giả vẫn nói amp;#34;đáng bị bỏamp;#34;? - 1

Tùng gay gắt: “Em không thấy mẹ nhắc mình suốt à? Đấy là còn chưa kể việc sau này nhỡ mình cần, Dương chẳng có cơ sở nào trả mình ngay được cả!”.

Nghe Tùng nói xong, Nguyệt cũng thấy áy náy. Cô rụt rè đưa ra đề nghị được sử dụng 300 triệu trong tổng số tiền đã tích cóp của cả hai, số còn lại của chồng thì sẽ không đụng vào.

Quá tức giận, Tùng cười lạnh: “Hay nhỉ, giờ vì bạn em mà tiền của chúng mình em còn chia rạch ròi của anh với của em nữa à? Anh thì không như em, dù em thế nào thì anh vẫn xác định anh là chồng của em. Và mọi việc trong gia đình đều cần có sự đồng thuận của 2 đứa. Riêng lần này, anh từ chối. Anh nhắc lại, anh từ chối!.

Chuyện lạ đời của Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool vừa xinh vừa ngoan, khán giả vẫn nói amp;#34;đáng bị bỏamp;#34;? - 3

Dương đã từng khó khăn, bây giờ vẫn đang khó khăn và sau này còn hàng trăm hàng nghìn khó khăn nữa! Em có thể giúp Dương 1 lần, 2 lần, chứ không thể giúp Dương mãi được. Em định làm bà tiên hay ông bụt?”. Rồi Tùng bỏ về nhà trước trong bực bội.

Trước thái độ dứt khoát của chồng, hôm sau Nguyệt tới nhà Dương và đành nói lời từ chối chuyện vay tiền. Nguyệt xin lỗi Dương vì không giúp được gì cô bạn thân lúc này. Nguyệt khuyên Dương tính đến chuyện từ bỏ căn nhà ở quê, như vậy Dương sẽ đỡ nặng gánh. Tuy nhiên, Dương vẫn khăng khăng giữ nguyên ý định.

Chuyện lạ đời của Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool vừa xinh vừa ngoan, khán giả vẫn nói amp;#34;đáng bị bỏamp;#34;? - 4

Trong khi tiền chưa xoay đủ thì chủ mảnh đất ở quê đã gọi người khác tới mua nhà. Nghe tin Dương chạy vội về năn nỉ mong cô chủ nhà cho mình thêm thời gian nhưng vẫn bị từ chối vì họ cần tiền gấp. Ngắm nhìn lại căn nhà đầy kỷ niệm trong sự bất lực, Dương rơi nước mắt.

Chuyện lạ đời của Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool vừa xinh vừa ngoan, khán giả vẫn nói amp;#34;đáng bị bỏamp;#34;? - 5

Ở thành phố, Nguyệt vì không thể liên lạc với Dương nên vô cùng lo lắng. Cô nhanh chóng liên hệ đồng nghiệp ở công ty Dương và biết bạn thân đang lo chuyện nhà cửa nên vội nhờ mẹ chồng qua trông con hộ. Rồi Nguyệt nhờ chị hàng xóm trông bé Cam giúp khoảng 30 phút để phóng xe tìm Dương.

Nguyệt nào ngờ trong một phút lơ là, Cam đã tự ý bấm thang máy sang nhà khác chơi. May mắn là nhờ hệ thống camera an ninh nên sau đó cô nhóc đã được đón về ngay lập tức.

Chuyện lạ đời của Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool vừa xinh vừa ngoan, khán giả vẫn nói amp;#34;đáng bị bỏamp;#34;? - 6

Từ chuyện của con gái, mâu thuẫn giữa Tùng và Nguyệt càng bị khoét sâu. Nguyệt ra ôm cổ xin lỗi chồng nhưng vẫn không quên lý luận: “Bây giờ con cũng lớn rồi, 2 vợ chồng mình không phải lúc nào cũng bo bo giữ con ở bên cạnh được. Phải thả con ra dần chứ. Nếu mình cứ sợ hãi thì làm sao mà con lớn được?”.

Chuyện lạ đời của Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool vừa xinh vừa ngoan, khán giả vẫn nói amp;#34;đáng bị bỏamp;#34;? - 7

Lập luận của Nguyệt càng khiến Tùng khó chịu. Anh quay ngược lại chất vấn vợ:“Thế còn bạn em thì sao? 30 tuổi đầu, chỉ mới không liên lạc được từ sáng tới tối thì em đã tìm loạn hết cả lên, còn để con ở nhà 1 mình để đi tìm. Thế là sao?”. Lời trách móc của Tùng với vợ đã được Dương đứng ngoài cửa nghe thấy hết.

Chuyện lạ đời của Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool vừa xinh vừa ngoan, khán giả vẫn nói amp;#34;đáng bị bỏamp;#34;? - 8

Chuyện lạ đời của Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool vừa xinh vừa ngoan, khán giả vẫn nói amp;#34;đáng bị bỏamp;#34;? - 9

Sau khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 21 lên sóng, rất đông khán giả đã bày tỏ quan điểm ủng hộ Tùng và trách móc cặp đôi bạn thân Nguyệt – Dương. Nếu Nguyệt đang quan tâm, bao bọc Dương một cách quá đà thì Dương lại khăng khăng làm điều mình muốn dù không có đủ điều kiện tài chính:

Chuyện lạ đời của Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Quỳnh Kool vừa xinh vừa ngoan, khán giả vẫn nói amp;#34;đáng bị bỏamp;#34;? - 10

“Thân mấy thì thân nhưng bạn bè có gia đình thì cũng không như ngày độc thân. Tùng khó chịu với Dương cũng có lý đúng”, “Tùng sống chuẩn đấy”, “Vợ như này thì bỏ”, “Dương là kiểu người sống không vì tiền không cần sự giúp đỡ nhưng lại luôn loay hoay vì tiền và làm phiền người khác”… là những bình luận tiêu biểu của dân mạng.

Đón xem các tập tiếp theo phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News