Chuyện tình dàn sao nữ phim ‘Nhật ký Vàng Anh’ sau 17 năm: Chỉ có 1 người mang quân hàm Thượng úy là viên mãn nhất

Trong số dàn diễn viên nữ nổi tiếng từ Nhật ký Vàng Anh, Vân Hugo và Ly Kute đều tìm được hạnh phúc sau chuyện tình sóng gió. Trong khi đó, nữ chính phần một Minh Hương có hôn nhân viên mãn, riêng Hoàng Thùy Linh chưa kết hôn.

Chuyện tình dàn sao nữ phim 'Nhật ký Vàng Anh' sau 17 năm ảnh 1

Tối 28/10, nhiều sao Việt đăng ảnh mừng Ly Kute kết hôn. Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh tìm được tình yêu mới sau thời gian một mình nuôi con. Trước đó, cô có chuyện tình ồn ào với Mạc Hồng Quân, sinh con cho nam cầu thủ nhưng không tiến đến hôn nhân.

Chuyện tình dàn sao nữ phim 'Nhật ký Vàng Anh' sau 17 năm ảnh 2

Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh gửi lời mừng đến Ly Kute: “Em mong ngày này lâu lắm rồi, mong tuổi thơ của em – Khánh Ly (tên thật của nữ diễn viên) mãi hạnh phúc”.

Chuyện tình dàn sao nữ phim 'Nhật ký Vàng Anh' sau 17 năm ảnh 3

Tham gia hai phần Nhật ký Vàng Anh, Vân Hugo sau đó được biết đến nhiều trong vai trò MC. Trước khi tìm được hạnh phúc hiện tại, nữ diễn viên trải qua nhiều biến cố, từ việc kết hôn ở tuổi 23, ly hôn sau 4 năm chung sống và nuôi con một mình. Cô còn chống chọi nhiều căn bệnh như nhược thị, viêm xơ thanh quản.

Chuyện tình dàn sao nữ phim 'Nhật ký Vàng Anh' sau 17 năm ảnh 4

Hiện tại, Vân Hugo có cuộc sống viên mãn bên doanh nhân Hùng Cường. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên nói hôn nhân hạnh phúc khiến cô được chữa lành từ thể xác đến tinh thần, sức khỏe dần hồi phục. Cô chuẩn bị xuất hiện trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau nhiều năm vắng bóng trên sóng truyền hình.

Chuyện tình dàn sao nữ phim 'Nhật ký Vàng Anh' sau 17 năm ảnh 5Chuyện tình dàn sao nữ phim 'Nhật ký Vàng Anh' sau 17 năm ảnh 6

Minh Hương đảm nhận vai nữ chính Vàng Anh trong Nhật ký Vàng Anh phần đầu. Sau thời gian làm diễn viên, cô chuyển hướng sang nghề MC, biên tập viên chuyên nghiệp. Hiện tại, cô mang quân hàm Thượng úy thuộc Lực lượng Công an Nhân dân và tiếp tục công việc MC truyền hình.

Chuyện tình dàn sao nữ phim 'Nhật ký Vàng Anh' sau 17 năm ảnh 7

Trong số các diễn viên nữ từng tham gia Nhật ký Vàng Anh, Minh Hương được cho là có cuộc sống viên mãn nhất. Nữ MC kết hôn năm 25 tuổi, chồng là kiến trúc sư. Cô có hai người con, gần đây tậu chung cư, ổn định từ công việc đến hôn nhân.

Chuyện tình dàn sao nữ phim 'Nhật ký Vàng Anh' sau 17 năm ảnh 8

Hoàng Thùy Linh từng được khán giả yêu mến qua vai nữ chính ở phần hai Nhật ký Vàng Anh. Trải qua biến cố cuộc sống, Hoàng Thùy Linh được khán giả ủng hộ trở lại trong vai trò ca sĩ. Những năm qua, cô có nhiều sản phẩm âm nhạc mang đậm bản sắc văn hóa. Gần đây, cô trở lại sóng giờ vàng trên VTV với bộ phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do.

Chuyện tình dàn sao nữ phim 'Nhật ký Vàng Anh' sau 17 năm ảnh 9

Nổi tiếng trong âm nhạc, phim truyền hình, đời tư của Hoàng Thùy Linh cũng gây chú ý. Nữ ca sĩ từng vướng nghi vấn tình cảm với người mẫu Vĩnh Thụy, ca sĩ Gil Lê và gần đây là rapper Đen Vâu.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News