‘Con trai’ Doãn Quốc Đam đóng phim mới của VTV, vừa đáng yêu vừa diễn hay

Con trai Doãn Quốc Đam chính thức hé lộ tạo hình trong bộ phim mới.

Cách đây không lâu, bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lên sóng và thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả. Bên cạnh dàn diễn viên chính như Quang Sự, Kiều Anh, Doãn Quốc Đam, Lan Phương, Thanh Sơn, Khả Ngân thì cậu bé Gia Nghĩa vai bé Long cũng nhận được nhiều sự chú ý. Ngoại hình đáng yêu, diễn xuất tự nhiên của sao nhí này nhận được rất nhiều lợi khen ngợi của khán giả màn ảnh nhỏ.tracking


'Con trai' Doãn Quốc Đam đóng phim mới Ảnh 1Gia Nghĩa vào vai con trai của Doãn Quốc Đam và Lan Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Sau khi vào vai con trai của Doãn Quốc Đam và Lan Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, mới đây Gia Nghĩa đã có vai diễn mới. Theo đó trên trang cá nhân của mình, Gia Nghĩa đã đăng tải một bức ảnh và tiết lộ: “Tạo hình mới cho vai diễn mới của em bé”, Vẫn là gương mặt búng ra sữa đáng yêu, đôi mắt to tròn long lanh, “con trai” Lan Phương và Doãn Quốc Đam khiến khán giả cực yêu.

'Con trai' Doãn Quốc Đam đóng phim mới Ảnh 2Tạo hình của Gia nghĩa ở phim mới

Dù chưa biết vai diễn mới của Gia Nghĩa ở bộ phim nào, thế nhưng nhiều khán giả bày tỏ cực kỳ mong đợi sự trở lại của cậu bé trong dự án mới. Bên dưới bài đăng, diễn viên Quang Sự cũng để lại bình luận rằng: “Đúng chuẩn cháu bác Công. Đẹp choai”.
'Con trai' Doãn Quốc Đam đóng phim mới Ảnh 3
'Con trai' Doãn Quốc Đam đóng phim mới Ảnh 4Quang Sự khen cháu trai
Bên cạnh Gia Nghĩa, thời gian gần đây khán giả cũng vô cùng mong đợi sự trở lại của bé Cherry An Nhiên trong bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Lần này cô bé tiếp tục vào vai con gái của Quỳnh Kool và có thêm một người bố do diễn viên B Trần đóng. Với ngoại hình đáng yêu, diễn xuất cực tự nhiên, Cherry An Nhiên được mong đợi sẽ tạo ra một vai diễn mới bùng nổ như bé Happi ở Đừng Làm Mẹ Cáu.
'Con trai' Doãn Quốc Đam đóng phim mới Ảnh 5Bé Cherry An Nhiên cũng đóng phim mới
Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi được biết thêm nhiều thông tin mới về vai diễn của Gia Nghĩa trong phim mới.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News