Dàn sao Táo quân 2024 hội tụ để tập chương trình nhưng ít gương mặt quen thuộc, thực hư thế nào?

Hình ảnh dàn diễn viên gồm Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, Thái Sơn,… hội tụ để tập kịch bản cho một chương trình được cho là Táo quân 2024 gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây trên trang cá nhân, Trung Ruồi đã chia sẻ hình ảnh đang cùng các diễn viên như Đỗ Duy Nam, Thái Sơn,… tại phòng tập để khớp kịch bản cho một chương trình, kèm theo dòng trạng thái: “Đến đoạn ăn cơm nhà đài rồi đây. Tết đến nơi rồi cả nhà mình ạ”.

Bài đăng này của nam diễn viên nhanh chóng thu hút nhiều bình luận, chia sẻ từ khán giả vì cho rằng dàn nghệ sĩ đang tập luyện Táo quân 2024. Thậm chí, mạng xã hội còn lan truyền thông tin Thái Sơn sẽ thay nghệ sĩ Công Lý đóng vai Bắc Đẩu.

Trước đồn đoàn từ dư luận, Trung Ruồi đã bình luận rằng: “Thấy anh em nhà ta phỏng đoán vui quá. Nhưng chưa phải như anh em nghĩ đâu” như một động thái ngầm phủ nhận tập kịch bản cho Táo quân 2024.

Chia sẻ với chúng tôi, diễn viên Trung Ruồi khẳng định các nghệ sĩ không tập kịch bản cho Táo quân 2024 mà đang chuẩn bị cho chương trình Gala Cười vào tối ngày 26/12 sắp tới tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội).

Dàn sao Táo quân 2024 hội tụ để tập chương trình, thực hư thế nào? - 1

Dàn diễn viên tập kịch bản cho chương trình Gala Cười, không phải Táo quân 2024 như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Táo quân là chương trình thường lệ được khán giả Việt yêu thích và đón xem vào dịp giao thừa hàng năm. Đây được xem là “bảng tổng kết” các vấn đề nổi cộm trong năm với góc nhìn hài hước, quy tụ dàn nghệ sĩ gạo cội như NSND Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSND Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng, Trung Ruồi,…

Theo thường lệ, chương trình sẽ được ghi hình vào tháng 1 hàng năm. Vì chương trình được xem như “bữa ăn tinh thần” của khán giả mỗi dịp năm mới, nên nội dung và những nghệ sĩ tham gia luôn nhận được nhiều sự quan tâm.

Dàn sao Táo quân 2024 hội tụ để tập chương trình, thực hư thế nào? - 3

Táo quân là một chương trình phát đêm giao thừa gắn liền với khán giả Việt suốt 20 năm qua.

Related Posts

© 2024 News