‘Đệ nhị danh hài’ Duy Phương ôm n.ợ gần 1 tỷ tuổi xế chiều, được Quyền Linh cho ở nhờ nhưng từ chối, biết lý do v.ỡ n.ợ ai cũng thấy khó hiểu

Nam nghệ sĩ từng kiếm rất nhiều tiền ở thời đỉnh cao nhưng tuổi xế chiều sa cơ. Giờ được Quyền Linh cho ở nhờ nhưng ông từ chối vì 1 lý do.

Ở thập niên 90, Duy Phương là một trong những tên tuổi nổi tiếng ở phía Nam với chương trình hài Trong nhà ngoài phố, series Mưa bụi… Ông được biết đến với danh xưng “Đệ nhị danh hài” bên cạnh “Đệ nhất danh hài” Bảo Quốc, “Đệ tam danh hài” Hồng Tơ, Phú Quý, Bảo Chung…

Duy Phương sa cơ lỡ vận, ôm nợ gần 1 tỷ ở tuổi xế chiều

Thời huy hoàng, nam nghệ sĩ sinh năm 1953 từng có mức cát xê rất cao và một đêm có thể chạy show ở chục sân khấu. Ông từng mua lần lượt các căn nhà trong đường hẻm mà gia đình sinh sống.
'Đệ nhị danh hài' ôm nợ gần 1 tỷ tuổi xế chiều, được Quyền Linh cho ở nhờ nhưng từ chối vì 1 lý do Ảnh 1

Nghệ sĩ Duy Phương từng kiếm rất nhiều tiền ở thời đỉnh cao sự nghiệp.

Tuy vậy, sự nghiệp và tài sản của Duy Phương nhanh chóng “không cánh mà bay”, khiến ông sa cơ lỡ vận ở tuổi xế chiều. Nhiều thông tin cho rằng một trong những lý do là vì nam nghệ sĩ dính tới cờ bạc. Trong khi đó, ông lại cho biết bản thân làm ăn thua lỗ rồi không có show diễn nên dẫn đến thiếu nợ hơn nửa tỷ đồng.
tracking 

Từng kiếm ra rất nhiều tiền, nghệ sĩ Duy Phương rơi vào cảnh nợ nần mỗi lúc mỗi nhiều và ông đành phải bán nhà rồi thuê chỗ ở.

“Cuộc đời tôi đang đi xuống vực thẳm. Người ta khó khăn thì còn vượt qua được, còn tôi là quá khổ, quá bi đát, sống ở dưới đáy vực thẳm. Tôi hơn 60 tuổi rồi, không thiết tha gì nữa. Nhiều lúc tôi muốn chết đi cho rồi, sống chi cực khổ quá nhưng nghĩ tới mấy đứa nhỏ tội nghiệp lại không cam lòng…”, nam nghệ sĩ từng trải lòng về biến cố sa cơ lỡ vận.

'Đệ nhị danh hài' ôm nợ gần 1 tỷ tuổi xế chiều, được Quyền Linh cho ở nhờ nhưng từ chối vì 1 lý do Ảnh 2
Duy Phương sa cơ lỡ vận, ôm khoản nợ lớn lúc tuổi xế chiều.

Trong thời điểm như rơi vào đáy vực, Duy Phương có lúc phải ăn cơm với nước tương. Ông còn lên tiếng nói các con ngó lơ khi mình mắc nợ. Sau này, nam nghệ sĩ được con gái Lê Lộc hỗ trợ trả nợ 600 triệu đồng và dần vực dậy “qua cơn bĩ cực”.
'Đệ nhị danh hài' ôm nợ gần 1 tỷ tuổi xế chiều, được Quyền Linh cho ở nhờ nhưng từ chối vì 1 lý do Ảnh 3Nam nghệ sĩ từng cho rằng các con ngó lơ khi ông gặp khó khăn.
Duy Phương được MC Quyền Linh cho ở nhờ nhưng lại từ chối

Cuộc sống ở tuổi xế chiều của nghệ sĩ Duy Phương tuy vất vả vì ông làm công việc chân tay để kiếm sống. Tuy vậy, Duy Phương cho biết ông không ngại lao động, chịu khó bán bánh bèo rồi tranh thủ làm shipper đi giao bánh cho khách.

Ông kể, nhiều khi gặp khách là khán giả nên được ủng hộ thêm ít tiền để trang trải cuộc sống. Ngoài ra, nam danh hài còn lập kênh YouTube để giao lưu khán giả cũng như phần nào hỗ trợ thêm công việc kinh doanh của ông.
'Đệ nhị danh hài' ôm nợ gần 1 tỷ tuổi xế chiều, được Quyền Linh cho ở nhờ nhưng từ chối vì 1 lý do Ảnh 4Nam nghệ sĩ giờ bán bánh bèo kiêm shipper trang trải cuộc sống.
Gần đây, nghệ sĩ Quyền Linh khi đến thăm nhà và ngỏ ý muốn cho Duy Phương mượn một căn nhà ở trung tâm thành phố để ông thuận tiện buôn bán hơn. Khi thấy Duy Phương ngại, MC quốc dân cho biết sẽ lấy tiền thuê 4 triệu/ tháng để hỗ trợ “đàn anh” có thể trang trải cuộc sống, lo cho con ở tuổi xế chiều.
'Đệ nhị danh hài' ôm nợ gần 1 tỷ tuổi xế chiều, được Quyền Linh cho ở nhờ nhưng từ chối vì 1 lý do Ảnh 5Hiện tại, nam nghệ sĩ dần ổn định cuộc sống và không ngại làm công việc tay chân để kiếm sống.
Nam nghệ sĩ tâm sự trong một chương trình gần đây: “Nói chung có nhiều biến cố xảy đến với tôi. Đối với tôi bây giờ, giàu hay nghèo hay biến cố gì cũng không còn quan trọng bằng tình cảm khán giả dành cho mình.

Nhờ đó mà giờ tôi thấy vui với cuộc đời này. Tôi còn vui vì mình có những đứa con kế thừa. Tôi nguyện ước khi giã từ thế giới thì vẫn còn những đứa con làm vui cho cuộc đời. May mắn cho tôi là các con từ Duy Phước, Lê Lộc đến Duy Thọ, Duy Bách (2 con của người vợ sau) đều đam mê diễn hài.

Từ khi sinh ra, trong máu tụi nhỏ đã có bản chất nghệ sĩ rồi nên mình chỉ cần hướng dẫn là tụi nhỏ đã làm được”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News