Diễn viên Bảo Ngọc “Gia đình là số 1” gặp khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng, đòi t/u t/u? sau lùm xùm với chị Thơ Nguyễn

Gia đình Bảo Ngọc đã lên tiếng về tình hình nghiêm trọng của nữ diễn viên sau một thời gian vướng vào ồn ào thái độ.

Người thân của diễn viên nhí Bảo Ngọc cho rằng con cháu mình đã trở thành nạn nhân của một vụ bạo lực mạng. Được biết, cô bé sinh năm 2008 đã rơi vào khủng hoảng, trầm cảm, muốn tự tử vì chịu quá nhiều áp lực từ các lời thị phi từ mạng xã hội cho đến không gian trường học.

Mọi chuyện bắt nguồn từ một drama vào giữa tháng 11. Lúc đó, một Youtuber nổi tiếng đã tố cáo Bảo Ngọc có thái độ không tốt sau thời gian đóng phim chung. Mặc dù nữ Youtuber có hơn triệu follow này không nêu rõ tên diễn viên nhí đó là ai, nhưng khán giả nhanh chóng nhận ra người này từng đóng phim chung với Bảo Ngọc và bắt đầu nghi vấn cô là nhân vật bị nhắc tới.

Diễn viên Bảo Ngọc 'Gia đình là số 1' khủng hoảng tâm lý, đòi tự tử sau lùm xùm với Youtuber nổi tiếng

Sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận và chia sẻ thông tin gây ảnh hưởng tới danh dự của nữ diễn viên. Ngay thời điểm đó, Bảo Ngọc và quản lý đã lên tiếng đính chính, buộc nữ Youtuber kia phải xóa hết những clip liên quan.

Diễn viên Bảo Ngọc 'Gia đình là số 1' khủng hoảng tâm lý, đòi tự tử sau lùm xùm với Youtuber nổi tiếng - 1 

Bảo Ngọc và quản lý lên clip đính chính nhưng vẫn bị chỉ trích
Những tưởng sự việc sẽ kết thúc êm xuôi nhưng suốt thời gian qua, Bảo Ngọc vẫn phải chịu khá nhiều áp lực dẫn đến khủng hoảng tâm lý. Chính vì thế mà tối 13/12, anh trai Bảo Ngọc phải tiếp tục lên tiếng:

“Khi đến trường, em tôi bị kỳ thị, cô lập và phải thường xuyên nghe những lời đàm tiếu. Thử hỏi 1 đứa trẻ 15 tuổi đến trường mà hằng ngày phải chịu tấn công vô căn cứ như vậy, sao mà có thể chịu đựng được? Ngọc đã khóc rất nhiều, ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe, tinh thần, đã tự tử mấy lần nhưng được gia đình kịp thời cứu thoát. Chẳng may em tôi có mệnh hệ gì, ai sẽ trả lại em gái cho gia đình tôi đây?.

Chúng ta cần chung tay lên án những đối tượng đang lợi dụng MXH để bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác, tẩy chay các nội dung bẩn gây hấn, đả kích như trường hợp Bảo Ngọc vừa bị Youtuber T.N dẫn dắt dư luận để tấn công vừa qua. Vì một xã hội bình yên và để không một ai phải là nạn nhân của bạo lực trên không gian mạng, hãy giải cứu Bảo Ngọc và tẩy chay những kẻ dùng thủ đoạn tấn công bôi nhọ người khác!”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News