Đời thường trái ngược trên phim của công tử đào hoa Công Dũng: Là người chồng mẫu mực, kín tiếng chuyện đời tư

Công Dũng khiến khán giả bất ngờ khi trở lại với vai diễn Đại úy Lâm trong phim “Bão ngầm”. Nam diễn viên quen mặt một thời rất hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư vì muốn gia đình bình yên trong cuộc sống thường ngày.

Công Dũng là ai mà khán giả nào cũng thấy quen mặt?

Công Dũng là một nam diễn viên đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt. Anh được biết đến qua các phim như: Nhà có nhiều cửa sổ, Câu chuyện vó bè, Vào đời, Mùa sen, Chuyện nhà mộc, sóng ngầm, Cuộn gió, Nơi tình yêu bắt đầu, Bi kịch màu trắng, Chàng trai đa cảm, Hoa cỏ may, Giao mùa…

Hôn nhân đời thực cực kỳ kín tiếng của Công Dũng - Đại úy Lâm trong phim "Bão ngầm": Không muốn tiết lộ vì giữ gia đình bình yên - Ảnh 2.

Công Dũng nổi tiếng từ những năm 2000 qua các phim: Chuyện nhà mộc, sóng ngầm, Cuộn gió, Nơi tình yêu bắt đầu, Bi kịch màu trắng, Chàng trai đa cảm, Hoa cỏ may, Giao mùa…

Năm 13 tuổi, anh là kiện tướng môn Thể dục dụng cụ, được tuyển thẳng vào học tại trường Đại học Thể dục Thể thao. Sở hữu chiều cao 1m82, lại được đánh giá có tố chất trong lĩnh vực thể dục thể thao song Công Dũng lại chọn cho mình hướng đi khác, đó là thi vào trường Đại học sân khấu Điện Ảnh Hà Nội.

Sau đó, anh được biết đến nhiều nhất với vai trò diễn viên truyền hình. Từ khi mới vào nghề đến nay, anh đã khẳng định được lựa chọn của mình là đúng. Diễn xuất của anh cũng được đánh giá cao khi hóa thân được nhiều dạng nhân vật như con nhà giàu, công tử bột, dân chơi, hay anh chàng hiền lành tử tế. Ngoài ra, Công Dũng còn thể hiện được tài năng của mình trên sân khấu kịch với vai diễn Hàn Mặc Tử trong vở diễn của Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng.

Nói về việc thường xuyên vào những vai diễn công tư thư sinh, diễn viên Công Dũng trải lòng: “Mong muốn của người diễn viên là được trải nghiệm những vai diễn khó, đa chiều, phức tạp và có nội tâm. Nhân vật càng khó bao nhiêu thì người diễn viên lại càng mong muốn cố gắng bấy nhiêu. Tôi cũng đã có rất nhiều vai diễn khác nhau. Chẳng hạn những phim như “Vòng nguyệt quế”, “Lời thì thầm từ quá khứ, “Gà trống nuôi con”, “Huyền sử Thiên đô”…, tôi đã nỗ lực thoát khỏi hình tượng “công tử”. Nhưng có lẽ vì “duyên” nên lần trở lại này được giao một dạng vai như thế“.

Hôn nhân đời thực cực kỳ kín tiếng của Công Dũng - Đại úy Lâm trong phim "Bão ngầm": Không muốn tiết lộ vì giữ gia đình bình yên - Ảnh 4.

Công Dũng xuất hiện trong phim “Bão ngầm” vai Đại úy Lâm.

Và lần trở lại với truyền hình này, diễn viên Công Dũng được đạo diễn chọn “mặt gửi vàng” vào vai Đại úy Lâm của “Bão ngầm”. Vai diễn này mang đến cho anh sự chín chắn, chững chạc và có màu sắc mới trong mắt khán giả. Công Dũng cũng như nhiều diễn viên trong đoàn làm phim mong được người xem đón nhận.

Công Dũng kín tiếng trong chuyện đời tư vì muốn gia đình bình yên

Công Dũng kết hôn vào năm 2010 và hiện tại vợ chồng anh có một con trai. Anh hiếm khi chia sẻ cuộc sống hôn nhân lên các mặt báo vì muốn có một cuộc sống riêng tư. Vợ anh không làm nghệ thuật. Cũng chính vì thế mà anh chọn cho mình cách sống không phô trương.

Sau hơn 20 năm gắn bó với nghệ thuật, diễn viên Công Dũng vẫn đi lên bằng chính khả năng của mình. Anh chọn cho mình sự điềm tĩnh, cân bằng. Vợ anh cũng là một người biết cảm thông và chia sẻ với công việc của chồng. Nhưng Công Dũng cũng là người luôn rạch ròi trong việc phân biệt phim và đời sống thật.

Hôn nhân đời thực cực kỳ kín tiếng của Công Dũng - Đại úy Lâm trong phim "Bão ngầm": Không muốn tiết lộ vì giữ gia đình bình yên - Ảnh 6.

Hình ảnh đời thường của diễn viên Công Dũng.

Nói về việc giữ kín hôn nhân, diễn viên Công Dũng chia sẻ: “Vợ tôi không hoạt động nghệ thuật. Chúng tôi đến với nhau vì tình yêu, cảm thấy hợp về tính cách, chia sẻ với nhau được nhiều điều trong cuộc sống. Tôi nghĩ diễn viên cũng là một nghề như bao nhiêu nghề khác nên chọn cách sống lặng lẽ, không phô trương”.

Ngoài sự nghiệp phim ảnh, diễn viên Công Dũng còn cùng vợ kinh doanh. Vì theo nam diễn viên, nghệ sĩ khó có thể sống được bằng nghề. “Giờ đây phải đến 70% nghệ sĩ khó sống được bằng nghề. Hầu như ai cũng phải làm thêm, số khác có gia đình hỗ trợ mới có thể theo đuổi được nghệ thuật. Nên ngoài việc đóng phim tôi còn góp vốn với bạn kinh doanh.

Lúc đầu còn bỡ ngỡ va vấp nhiều lắm, kinh nghiệm chưa có. Nhưng có cái hay là khi gặp đối tác, nhiều người nhận ra mình là nghệ sĩ, công việc cũng thuận lợi hơn một chút. Hiện tại, tôi thấy mình cân bằng được giữa đam mê nghề diễn và gánh nặng cơm áo gạo tiền“, diễn viên Công Dũng trải lòng.

Hôn nhân đời thực cực kỳ kín tiếng của Công Dũng - Đại úy Lâm trong phim "Bão ngầm": Không muốn tiết lộ vì giữ gia đình bình yên - Ảnh 8.

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Công Dũng.

Hơn 20 năm theo đuổi nghiệp diễn xuất thường xuất hiện nhiều trên truyền hình nhưng Công Dũng vẫn chưa “vụt sáng”. Điều này không khiến anh cảm thấy buồn mà với anh được làm nghề đã là niềm hạnh phúc. Anh cũng luôn “giữ mình” để vun đắp tổ ấm. “Tôi cũng luôn rạch ròi được đâu là Công Dũng ngoài đời và đâu là nhân vật trong phim. Mọi người thường nghĩ nam diễn viên đa tình, dễ rung động. Thực ra, nếu “dễ” như thế thì không biết tôi sẽ phải rung động với bao nhiêu cô gái nữa. Lúc đóng phim, yêu và sống với nhân vật, hết phim chạy xe về nhà là một Công Dũng bình thường, như bao nhiêu người khác“, Công Dũng nói.

Related Posts

© 2024 News