Hạt sạn “sai quá sai” trong phim giờ vàng đình đám, nhan sắc 2 nữ chính thành tâm điểm

Sau hơn 10 tập phim, Chúng Ta Của 8 Năm Sau vẫn chưa đạt mức rating ấn tượng thường thấy ở các phim truyền hình giờ vàng của VTV. Tuy nhiên, phim lại có độ thảo luận cao trên mạng xã hội nhờ dàn diễn viên trẻ trung tươi mới, lời thoại bắt trend.

Ở những tập gần đây, ngoài chuyện tình ngọt ngào lãng mạn của Dương (Hoàng Hà) và Lâm (Quốc Anh) thì tâm điểm chú ý của người xem còn đặt vào cặp đôi thứ 2 là Tùng (Trần Nghĩa) – Nguyệt (Ngọc Huyền). Vốn sẵn bản tính trăng hoa, Tùng dù hẹn hò Nguyệt nhưng lại “bắt cá 2 tay”. Trong 1 lần tình cờ, Dương đã bắt gặp Tùng tay trong tay cùng 1 cô gái rất xinh đẹp cùng vào khách sạn.

Hạt sạn amp;#34;sai quá saiamp;#34; trong phim giờ vàng đình đám, nhan sắc 2 nữ chính thành tâm điểm - 1

Sau khi chờ đợi 2 tiếng đồng hồ ở ngoài, Dương mắng thẳng mặt Tùng khi đôi bên giáp mặt: “Anh không xứng đáng với bạn của tôi. Anh là thằng đểu. Tránh xa bạn của tôi ra!”. Dương nói rồi bỏ đi. Cô buồn và cứ thế lang thang suy nghĩ tới tối.

Hạt sạn amp;#34;sai quá saiamp;#34; trong phim giờ vàng đình đám, nhan sắc 2 nữ chính thành tâm điểm - 3

Cuối cùng Lâm đưa Dương về nhà nhưng cô từ chối vì không biết đối diện với Nguyệt như thế nào. Vì thế, Lâm rủ Dương đến nhà mình ăn tối và ngủ lại qua đêm với lời hứa sẽ không làm gì mạo phạm tới “công chúa của anh”. Lâm lấy quần áo của mình cho Dương mặc, còn nấu mì cho cô ăn.

Đây là 1 tình tiết rất quan trọng trong mạch phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, hứa hẹn sẽ còn liên kết với loạt biến cố ở phần 2. Tuy nhiên khán giả lại soi ra 1 chi tiết hết sức quan trọng. Đó là lúc Dương phát hiện ra sự dối trá của Tùng thì cũng là lúc cô nhận được điện thoại từ Nguyệt. Nguyệt nhắc Dương về ăn cơm chiều vì mình đã nấu xong. Đồng thời Nguyệt còn kể chuyện mình hẹn Tùng sang nhà ăn cơm chiều nhưng Tùng đã nói dối rằng đi tiếp khách gấp.

Hạt sạn amp;#34;sai quá saiamp;#34; trong phim giờ vàng đình đám, nhan sắc 2 nữ chính thành tâm điểm - 4

Tuy nhiên lúc đó, đồng hồ ở điện thoại của Dương lại hiển thị 9h30 sáng. Đồng thời dựa vào bối cảnh “bắt gian” thì rõ ràng việc này xảy ra vào buổi sáng. Chi tiết này khiến nhiều người cảm thấy “sai quá sai”, có vẻ như phía đoàn làm phim đã quên sửa đồng hồ ở phân cảnh này.

Hạt sạn amp;#34;sai quá saiamp;#34; trong phim giờ vàng đình đám, nhan sắc 2 nữ chính thành tâm điểm - 5

Bù lại cho “hạt sạn” đó, Hoàng Hà lại nhận về vô số lời khen vì khả năng diễn xuất thần. Cô thể hiện được sự lo lắng, trăn trở thay cho bạn nhưng lại không dám nói ra sự thật, sợ Nguyệt tổn thương, giọng nói có phần hơi lạc đi khi nghe điện thoại của bạn thân nhưng vẫn phải cố kìm chế, giữ bình tĩnh để không lộ điểm khác lạ.

Hạt sạn amp;#34;sai quá saiamp;#34; trong phim giờ vàng đình đám, nhan sắc 2 nữ chính thành tâm điểm - 6

Bên cạnh đó, nhan sắc của cả Hoàng Hà và Ngọc Huyền khi nói chuyện với nhau cũng đều trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Nếu như Ngọc Huyền ghi điểm vì nét dễ thương, điệu đà thì Hoàng Hà lại gây ấn tượng bởi sự mạnh mẽ, hồn nhiên và thẳng thắn.

Hạt sạn amp;#34;sai quá saiamp;#34; trong phim giờ vàng đình đám, nhan sắc 2 nữ chính thành tâm điểm - 7

Chỉ còn ít tập nữa phần 1 của Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ chính thức kết thúc và phần 2 sẽ lên sóng. Bộ phim được phát sóng vào 21h30 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News