Hồng Đăng có động thái đặc biệt làm dấy lên nghi vấn sắp trở lại màn ảnh sau ồn ào

Trước nghi vấn Hồng Đăng sắp trở lại màn ảnh nhỏ, cư dân mạng phản ứng khá bất ngờ.

Vừa qua, Hồng Đăng chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ bên dàn diễn viên của VFC gồm Trung Ruồi, Đình Tú, Bình An. Trung Ruồi còn ẩn ý về câu chuyện 4 người đóng chung một bộ phim. Nhiều người đặt nghi vấn cho rằng Hồng Đăng sắp quay trở lại đóng phim sau ồn ào.

Trước nghi vấn Hồng Đăng sắp trở lại màn ảnh nhỏ, cư dân mạng phản ứng khá bất ngờ.

hong_dang1
hong_dang2
Thời gian qua, sự nghiệp của Hồng Đăng đã đi xuống sau vụ ồn ào vào tháng 6/2022 ở nước ngoài. Hồng Đăng vắng bóng màn ảnh lẫn các hoạt động của làng giải trí.

Anh khá thận trọng khi phát ngôn và đưa ra quan điểm trên mạng xã hội. Nhưng anh thoải mái khoe những bức ảnh cùng vợ đi du lịch, thông tin cửa hàng của vợ, đi tìm mặt bằng kinh doanh. Bên cạnh công việc, anh còn duy trì đạp xe rèn luyện sức khỏe. Mặc dù không có tín hiệu Hồng Đăng trở lại màn ảnh nhưng có thể thấy gia đình Hồng Đăng vui vẻ, thoái mái.

Gần đây, Hồng Đăng đăng tải trên trang cá nhân ẩn ý về việc sẽ chuyển hướng kinh doanh. Anh viết: “Hôm nay có cô em khá thân với mình tự nhiên nhắn tin hỏi mình về việc chuyển hướng kinh doanh. Và nói số học của mình về nghệ thuật là đến điểm dừng rồi có cố cũng chỉ đến năm 2027″. Hồng Đăng cũng hài hước chia sẻ chuyện được một showroom quen biết thuê về làm bảo vệ. Khán giả hỏi về việc trở lại đóng phim thì nam diễn viên chỉ thả icon không trả lời.

Hồng Đăng hiện hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, ô tô, phụ vợ quản lí chuỗi quán ăn của gia đình. Thời gian còn lại, Hồng Đăng đánh golf và chăm sóc cho con cái và tận hưởng cuộc sống. .

Hồng Đăng là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Việt, từng góp mặt trong nhiều bộ phim giờ vàng như Cầu Vồng Tình Yêu, Người Phán Xử, Cả Một Đời  Ân Oán…  Từ những dạng vai bạn trai lịch lãm, phong độ, anh dần chuyển mình sang vai ông bố yêu thương gia đình và có những bước đột phá trong diễn xuất.

Nguồn : Phunutoday

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News