Huyền Lizzie bất ngờ có một cảnh phim gây tranh cãi, thái độ quá x:.ấc x:.ược không thể thông cảm

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã chuyển sang phần 2 khi kể về giai đoạn hiện tại của bốn nhân vật chính do Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Bê Trần, Quỳnh Kool thể hiện. Không nằm ngoài dự đoán, cặp đôi Mạnh Trường và Huyền Lizzie đang gây ra không ít những tranh cãi liên quan tới diễn xuất trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Huyền Lizzie bất ngờ có một cảnh phim gây tranh cãi, thái độ quá xấc xược không thể thông cảm Ảnh 1
tracking
Sau 8 năm, mỗi nhân vật trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau đều đã có một cuộc sống rất khác. Dương không còn là cô gái vô tư yêu đời mà trở thành bất cần, u ám sau quá nhiều biến cố như mất bố mẹ, thất nghiệp, mối tình đầu tan vỡ. Lâm thì lại thành đạt và đang có cô gái xinh đẹp bên cạnh. Tùng và Nguyệt đã kết hôn và có một cô con gái xinh xắn đáng yêu.

Huyền Lizzie bất ngờ có một cảnh phim gây tranh cãi, thái độ quá xấc xược không thể thông cảm Ảnh 2
Tuy nhiên, chỉ sau vài tập phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau lên sóng, Huyền Lizzie lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, khi xem phim nhiều người cảm thấy khá khó chịu với việc cô nàng thường xuyên nhếch miệng, trợn mắt, nhăn nhó rất khó chịu.

Huyền Lizzie bất ngờ có một cảnh phim gây tranh cãi, thái độ quá xấc xược không thể thông cảm Ảnh 3
Trong những phân cảnh thể hiện nỗi đau của Mai Dương, Huyền Lizzie diễn khá ổn. Thế nhưng ở những cảnh thể hiện sự lãnh cảm, lạnh lùng với cuộc đời hay khước từ người cũ, nét diễn của cô lại trông rất… thiếu thiện cảm. Cụ thể, Huyền Lizzie thường xuyên bị “soi” cách cô bặm môi và nhất là cười nhếch mép một cách rất khó hiểu.
Huyền Lizzie bất ngờ có một cảnh phim gây tranh cãi, thái độ quá xấc xược không thể thông cảm Ảnh 4
Người xem cũng nhận xét những cái nhếch mép của Huyền Lizzie thiếu tự nhiên, biểu cảm gương mặt đơ cứng gây khó chịu. Đặc biệt, trong phân cảnh nói chuyện với người bạn của bố ruột, Dương gây khó chịu khi liên tục hất hàm, trợn mắt, nhếch mép mặc dù đang nói chuyện với người hơn tuổi và có ý tốt quan tâm mình. Ngoài ra, Huyền Lizzie cũng bị soi không ít lần bặm môi, phồng má, thở phù khiến người xem mệt mỏi. Không ít bình luận cho rằng có nhiều cách để thể hiện được sự bất cần, lãnh cảm thay vì cười nhếch mép trong cả những phân cảnh không cần thiết.

Related Posts

© 2024 News