Khán giả đòi thay vai diễn của Huyền Lizzie

Huyền Lizzie tên thật là Phan Minh Huyền, sinh năm 1990, từng là một trong những hot girl đời đầu ở Hà Nội. Cô vào top 5 cuộc thi Miss Teen năm 2009 và bắt đầu hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu ảnh, kinh doanh thời trang…

Bộ phim đầu tiên của Huyền Lizzie là Bộ Tứ 10A8. Sau đó, cô nhận vai chính trong Lời Thú Nhận Của Eva. Khả năng diễn xuất của Huyền Lizzie từng bước được củng cố và công nhận qua các phim truyền hình như Cầu Vồng Tình Yêu, Chạy Trốn Thanh Xuân, Trái Tim Có Nắng…

Khán giả đòi thay vai diễn của Huyền Lizzie - Ảnh 1.

Khán giả đòi thay vai diễn của Huyền Lizzie - Ảnh 2.

Khán giả đòi thay vai diễn của Huyền Lizzie - Ảnh 3.

Vai Vân Trang của Huyền Lizzie trong Thương ngày nắng về từng gây ấn tượng mạnh.

Bằng đi một thời gian, Huyền Lizzie tạm ngừng hoạt động nghệ thuật rồi trở lại vào năm 2022. Vai Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về giúp cô hâm nóng tên tuổi và được khán giả đón nhận.

Đây cũng là vai diễn mang về cho Huyền Lizzie giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2022. Chia sẻ cảm xúc khi nhận giải, cô nói: “Điều này khẳng định diễn xuất của tôi đã tiến bộ và được ghi nhận”.

Sau thành công của Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie đảm nhận vai Ánh Dương trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Đây được xem là sự thận trọng của nữ diễn viên khi không nhận vai ồ ạt cũng như chiếm sóng nhiều dự án cùng lúc.

Tuy nhiên, vai diễn mới của Huyền Lizzie không được đón nhận như kỳ vọng. Thậm chí, nhiều khán giả hụt hẫng và cho rằng đây là cú bước hụt của cô.

Khán giả đòi thay vai diễn của Huyền Lizzie - Ảnh 4.

Khán giả đòi thay vai diễn của Huyền Lizzie - Ảnh 5.

Khán giả đòi thay vai diễn của Huyền Lizzie - Ảnh 6.

Tạo hình và diễn xuất của Huyền Lizzie trong phim mới chưa được số đông đón nhận.

Cả Huyền Lizzie và Mạnh Trường đều bị nhận xét quá già dặn so với độ tuổi của nhân vật. Nét diễn của Huyền Lizzie phá vỡ hình tượng ban đầu. Dù mặc định Ánh Dương sẽ hoàn toàn trái ngược so với 8 năm trước do trải qua nhiều biến cố, khán giả lại không nhìn thấy ở cô sự đồng cảm. Ánh Dương từ nhân vật được yêu mến trở nên ích kỷ, hẹp hòi và có những hành động thiếu thiện cảm.

“Sai lầm của đạo diễn là chọn diễn viên phần 1 đóng quá xuất sắc, tạo ấn tượng tốt với khán giả nên sang phần 2 gây hụt hẫng và thất vọng, luôn phải so sánh với phần trước”, “Đang xem phần 1 hay và hấp dẫn, sang phần 2 thấy hụt hẫng, buồn. Cứ nghĩ như xem bộ phim mới cho đỡ chán vì 2 tuyến nhân vật này khác nhau hoàn toàn, cố bắt chước cũng không thể ăn nhập được”, “Mình vẫn mê cách diễn bạn Hoàng Hà hơn. Tự nhiên sang phần 2 như phim khác luôn. Không phải các bạn phần 2 đóng không hay mà nó bị đứt mạch cảm xúc của 2 diễn viên khác nhau nên chưa quen”, “Không ai đòi Dương phải trẻ trung hồn nhiên như xưa, cũng có thể thay diễn viên nhưng cá nhân tôi thấy Minh Huyền diễn không ra tình cảm nhân vật. Thứ nhất, Dương là cô gái thông minh, giỏi giang, lý trí nên sau biến cố sẽ không mơ mộng, không tin tưởng, sống thực tế, có thể nhìn đời tiêu cực nhưng cô gái ấy nhất định không bao giờ để điều đó quá lộ liễu mà sẽ trở thành nhân vật nữ cường. Do đó Huyền Lizzie vẫn chọn phong cách ăn mặc như Dương phần 1 là dở. Thứ hai là mọi thứ để lộ ra không phù hợp với tính cách Dương. Thứ 3 là những điều Huyền Lizzie thể hiện cho thấy một Ánh Dương có vẻ hơi bết bát, đi xuống. Nhìn chung nét diễn không tinh tế, kiểu như diễn kịch”… là một số ý kiến khán giả trên các diễn đàn phim.

Related Posts

© 2024 News