Làm vợ 3 năm, Bà xã NSND Công Lý lần đầu kể chuyện ngày cưới: Cô dâu tự đặt cháp, chú rể chỉ đến 1 tiếng, ai đến tham gia phải nhịn đói, biết lý do không ai dám trách Công Lý 1 lời

Bài viết đầu cảm xúc của bà xã NSND Công Lý nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý đăng tải bộ ảnh cưới. Cô kể, đám cưới của cô được diễn ra nhanh – gọn – lẹ. Thậm chí, đám cưới không khách mời. NSND Công Lý quyết định không mời khách do thời điểm tổ chức đám cưới vào đúng đợt dịch Covid-19.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng nam nghệ sĩ giản dị nhưng chan chứa hạnh phúc. 
NSND Công Lý quyết định không mời khách do thời điểm tổ chức đám cưới vào đúng đợt dịch Covid-19.
Chắc chả ai tin, chuyện thật như đùa. Tháng 12/2020, đang trong Sài Gòn thì anh Lý nhắn tin bảo, đi về sớm cưới! Mình nhắn lại sáng ra đã say à! Anh Lý nhắn lại : “Tao đùa với mày đấy à” (thật ra anh Lý hay nói thế những ai hiểu đều biết anh Lý rất tình cảm).

Mình cũng kệ, cứ đàn đúm với bạn bè xong mới về để lo đám cưới. Thật ra lúc bay về, mình cũng không có nghĩ sẽ cưới. Hôm đó về Hà Nội, mấy người bạn thân cản mình không cưới. Vì ai cũng sợ gấp gấp. Thời điểm cưới là 2/1/2021 vì thầy xem bảo vậy! Mà thời điểm cuối năm ai cũng bận, anh Lý lúc đó còn đang đi làm 1 lúc 2 phim.

Bạn bè ai cũng cản, gấp quá. Có lẽ, với mình đám cưới cũng là hình thức, để cho 2 họ vỗ tay 1 lần. Và mình sẽ tránh được câu: “Bao giờ lấy chồng”. Thế là ừ, cưới thôi. Đám cưới mình diễn ra kì lạ vô cùng! Vì trong vòng 20 ngày tìm địa điểm không dễ dàng.

Từ khi bị bệnh, bà xã là người luôn bên NSND Công Lý trong hành trình điều trị bệnh tật.
Thời điểm cỗ cưới là số tiền không nhỏ so với 2 vợ chồng. Không phải muốn chơi sang mà lý do không tìm đc địa điểm nào, ở đâu cũng full. Đi thử váy cưới, chụp ảnh, chú rể đến và yêu cầu chụp đúng 1 tiếng để còn chạy đi đóng phim. Đến giờ mình còn không có ảnh album cưới nhé! Có in tạm mấy bức ra bày cho đẹp ở đám cưới.

Tráp ăn hỏi mình cũng tự đi đặt! May sao ai cũng hỗ trợ! Thiệp mời seach trên mạng tìm cái nào đúng sở thích. Trộm vía trong 1 tuần cũng xong. Vì có bạn bè, mấy em của anh Lý hỗ trợ mình. Chú rể mỗi nhiệm vụ trả tiền cỗ cưới, đến chụp ảnh đấy. Cái khâu quan trọng nhất và cũng ấn tượng nhất đó chính là khách mời! Và diễn ra một cách lạ kỳ! Thời điểm cưới cũng đang trong mùa dịch, rất nhiều người ngại đi ăn cưới đã đành. Nhưng anh Lý quyết định tuyên bố không mời khách!

Lúc cưới mình khá lo, sợ sẽ vắng, sẽ chỉ có gia đình nhà gái. Ấy vậy mà, một đám cưới ngập tràn người. Rất nhiều người đã đến và chung vui cùng vợ chồng. Thậm chí có bác còn bay ra dự cưới xong vội vàng vào Sài Gòn luôn…..không đủ cỗ, đủ ghế. Rất nhiều người phải nhịn đói….Nghĩ lại mình vẫn thấy hạnh phúc. Bởi anh Lý sống được mọi người yêu mến. Mình bên cạnh anh Lý cũng học được tính của anh, rõ rằng, quân tử! Cứ sống hết lòng, ai đối đãi lại sao thì kệ họ, miễn sao mình sống đúng!

Vì anh sống thế nên khi anh đau ốm, rất nhiều người đã thương anh. Ngay cả người dưng! Mong trời phật thương anh Nguyễn Công Lý để anh còn đáp lại chân tình mọi người yêu thương anh nhé”.

Từ khi bị bệnh, bà xã là người luôn bên NSND Công Lý trong hành trình điều trị bệnh tật. Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng nam nghệ sĩ giản dị nhưng chan chứa hạnh phúc. Khán giả mong rằng sức khỏe của anh sớm bình phục để tiếp tục hành trình nghệ thuật.

Mới đây, Ngọc Hà – vợ của NSND Công Lý đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn trong hành trình đồng hành cùng chồng chữa bệnh. Theo đó, nữ MC cho biết Công Lý từng trốn không muốn ra khỏi nhà:

“Có những khoảng thời gian anh Lý trốn biệt ở trong nhà, không muốn ra đường để cắt tóc nhưng rồi em cũng động viên. Mình bảo rằng bây giờ anh không những phải sống cho anh mà phải sống cho khán giả nữa”.

Chính nhờ câu nói “vì khán giả” của Ngọc Hà mà Công Lý đã thay đổi, có thêm động lực chữa trị để quay trở lại với con đường nghệ thuật, được đứng trước đông đảo khán giả một lần nữa.

Trước những bình luận khen ngợi của cư dân mạng, Ngọc Hà khiêm tốn đáp: “Rất nhiều người nói em là một cô gái rất tuyệt vời nhưng bản thân em thấy em chỉ là một cô gái bình thường như bao người phụ nữ khác trong cuộc sống mà thôi”.

Có thể thấy, hành trình chữa bệnh của Công Lý luôn có bóng dáng Ngọc Hà bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Cô cho biết cả hai vợ chồng đều làm những điều thiện lành và rồi đã gặt hái được quả ngọt.

“Hai vợ chồng mình vái tứ phương, ngày mùng 1 và rằm cả hai ăn chay, thả chim phóng sinh… Làm gì làm thì chúng ta phải hướng thiện và gieo duyên lành. Và một ngày may mắn cũng đến, hai vợ chồng mình được đặt chân lên đất Nhật và sau 5 lần thì cả 5 lần đều tốt”, vợ NSND Công Lý chia sẻ.

Sau thời gian dài điều trị, bệnh tình của nghệ sĩ Công Lý đã có nhiều chuyển biến tích cực. Khán giả để lại nhiều bình luận cổ vũ, động viên tới hai vợ chồng nghệ sĩ, đồng thời hy vọng NSND Công Lý có thể quay trở lại với màn ảnh, sân khấu kịch.

Related Posts

© 2024 News