Lý do n,h,ạ,y c,ả,m khiến đôi nhân tình của màn ảnh Việt ‘Hồng Đăng – Hồng Diễm’ phải 6 lần đóng y,ê,u nhau trên phim, vợ cũng chưa bao giờ ghen với Hồng Diễm

Trong 10 năm, kể từ phim “Cầu vồng tình yêu” năm 2011 đến nay, Hồng Đăng – Hồng Diễm đã có 6 lần đóng tình nhân trong 6 dự án phim.
Lý do sâu xa khiến Hồng Đăng - Hồng Diễm phải đóng yêu nhau 6 lần trên phim
Bộ phim “Mátxcơva: Mùa thu thay lá” được phát lại trên sóng truyền hình đã gợi nhắc giai thoại Hồng Đăng – Hồng Diễm liên tục yêu nhau trong các dự án phim.

Bén duyên nhau lần đầu trong bộ phim chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc, “Cầu vồng tình yêu” năm 2011, đến nay Hồng Đăng – Hồng Diễm đã cùng nhau tham gia “Mátxcơva: Mùa thu thay lá”, “Cả một đời ân oán”, “Hoa hồng trên ngực trái”, “Những ngày không quên”, và gần nhất là “Hướng dương ngược nắng”.


Câu chuyện 6 lần đóng vai yêu nhau trên màn ảnh cũng được Hồng Đăng, Hồng Diễm nhắc lại nhiều trong các bài phỏng vấn cũng như mỗi khi giao lưu với khán giả. Chính bản thân 2 diễn viên cũng thấy thú vị và có nhiều kỷ niệm với 6 lần ở 6 dự án với các bối cảnh và gia cảnh tình yêu khác nhau. Sau những lần hợp tác, họ đã trở thành đôi bạn thân ngoài đời. Theo thông tin 2 diễn viên chia sẻ, chồng của Hồng Diễm, và vợ của Hồng Đăng cũng không ghen tuông khi biết họ liên tiếp là tình nhân ở các dự án phim.

Hồng Đăng - Hồng Diễm đóng cặp với nhau từ bộ phim “Cầu vồng tình yêu” năm 2011, đến nay họ đã cùng nhau tham gia 6 dự án chung, và luôn vào vai tình nhân. Ảnh: ĐPCC

Hồng Đăng còn nhiều lần bày tỏ sự tiếc nuối khi 6 lần đóng cặp, tình yêu đều mùi mẫn, nồng cháy, nhưng giữa anh và Hồng Diễm chưa từng có cảnh hôn nào. Hồng Diễm từ chối các cảnh hôn với bạn diễn với lý do cô là người đã có gia đình. Chia sẻ này của Hồng Diễm từng gây nhiều tranh cãi.


Nói về nguyên nhân đóng cặp với nhau 6 lần trên màn ảnh, cả Hồng Đăng và Hồng Diễm đều cho biết, họ quen thân, hòa hợp, dễ tung hứng, bắt ý và tương tác với nhau trong diễn xuất. Cả hai đều coi nhau như những bạn diễn ăn ý nhất, và luôn tìm thấy niềm cảm hứng khi được hợp tác chung trong mỗi dự án.


Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa của việc Hồng Đăng – Hồng Diễm liên tục đóng cặp cùng nhau ở 6 dự án phim trong 10 năm còn đến từ thực trạng thiếu diễn viên của màn ảnh nhỏ.

Related Posts

© 2024 News