Lý do Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Quang Sự trượt đề cử VTV Awards 2023?

Ban tổ chức công bố 12 gương mặt vào đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng (Thanh Hương, Kiều Anh, Lan Phương, Khả Ngân, Thu Quỳnh, Quỳnh Kool) và Diễn viên nam ấn tượng (NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Võ Hoài Nam, Trọng Lân, Nhan Phúc Vinh, Đỗ Duy Nam, Mạnh Trường). Phim Gia đình mình vui bất thình lình cũng sẽ tranh giải ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng. Như vậy ba gương mặt nam đóng trong bộ phim được xem là “ăn khách” của màn ảnh nhỏ năm 2023 bỗng dưng… vắng bóng khiến nhiều khán giả bày tỏ sự hụt hẫng.

Lý do Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Quang Sự trượt đề cử VTV Awards 2023?- Ảnh 1.

Khán giả hơi bất ngờ khi Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam và Quang Sự không có trong đề cử Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2023

Chụp màn hình

Nhìn lại phim Gia đình mình vui bất thình lình, có thể thấy nội dung phim xoay quanh câu chuyện trong gia đình ông Toại, bà Cúc với ba người con trai và ba con dâu. Những mâu thuẫn trong cuộc sống, những va chạm, nỗi niềm của mỗi nhân vật đều dàn trải chứ không tập trung vào một nhân vật nam hay nữ chính nào. Chuyện của Danh và Trâm Anh, của Phương và Công hay Thành và Hà đều có những tình tiết, diễn biến tạo thành điểm nhấn để nội dung hấp dẫn người xem.

” /> 

The Whales of Hermanus!

Trong dàn diễn viên cả nam và nữ, xét về diễn xuất và “hiệu ứng” nhân vật thì Kiều Anh, Lan Phương và Khả Ngân nhỉnh hơn các vai của Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam hay Quang Sự. Vai diễn của Thanh Sơn và Doãn Quốc Đam trong Gia đình mình vui bất thình lình cũng chỉ dừng lại ở mức an toàn, chưa thực sự nổi bật vì có lẽ do yêu cầu của nhân vật chỉ đến thế. Còn Quang Sự là gương mặt không mới nhưng ở phim này có nhiều đất diễn để anh thể hiện, nhất là những tập gần cuối, câu chuyện nhiều nỗi buồn vui, có lúc bị đẩy đến đỉnh điểm bi thương trong hoàn cảnh của vợ chồng Công – Phương đã tạo nên tranh cãi cho khán giả.

Lý do Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Quang Sự trượt đề cử VTV Awards 2023?- Ảnh 2.

Quang Sự cho rằng còn nhiều gương mặt xứng đáng hơn

Chụp màn hình

Nhìn mặt bằng chung của phim truyền hình phát sóng giờ vàng năm 2023 ngoài Gia đình mình vui bất thình lình thì Cuộc đời vẫn đẹp sao, Đừng làm mẹ cáu, Đừng nói khi yêu, Món quà của cha, Biệt dược đen… cũng để lại nhiều dư vị cho khán giả. Việc có nhiều phim hay, chất lượng ổn, dàn diễn viên diễn xuất tốt thì chắc chắn sẽ có sự cân nhắc cho mỗi hạng mục của giải thưởng.

Trong danh sách các nam diễn viên vào đề cử đều là những gương mặt xứng đáng như NSƯT Hoàng Hải và Võ Hoài Nam bởi đây là hai “lão làng” của màn ảnh nhỏ. Họ diễn chính trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao và Món quà của cha rất ấn tượng. Còn Mạnh Trường là nam chính của Đừng nói khi yêu, một bộ phim cũng đã tạo nên “hiệu ứng kép” về nội dung và cặp đôi chính Mạnh Trường – Thùy Anh lần đầu diễn cặp nhưng được đánh giá ăn ý và đẹp đôi. Với màn ảnh nhỏ, Mạnh Trường vẫn là gương mặt chuẩn “soái ca” trong các phim ngôn tình.

Nhan Phúc Vinh trong Đừng làm mẹ cáu với vai nam chính dù vẫn là kiểu nhân vật ngoài lạnh trong ấm, diễn xuất khá an toàn nhưng ở phim này sức hút của nam diễn viên sinh năm 1986 cũng không hề giảm đi khi kết đôi cùng Quỳnh Kool. Riêng Trọng Lân và Đỗ Duy Nam, được đánh giá là gương mặt trẻ triển vọng của màn ảnh nhỏ, xuất hiện nhiều trong các vai phụ ở các phim trên sóng giờ vàng gần đây. Với khả năng diễn xuất tự nhiên trong Không ngại cưới chỉ cần một lý do và Biệt dược đen thì việc họ được đề cử cũng không có gì bất ngờ.

Trên trang cá nhân của diễn viên Thanh Sơn, từng nhận giải thưởng Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2022 cho phim 11 tháng 5 ngày, anh đang nhiệt tình nhờ khán giả “vote” cho “vợ” Trâm Anh của mình và phim Gia đình mình vui bất thình lình. Còn diễn viên Quang Sự đã bày tỏ ngắn gọn quan điểm khi được hỏi về việc không có tên trong danh sách đề cử: “Còn nhiều gương mặt xứng đáng hơn mà”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News