‘Mẹ 1 con’ Huyền Lizzie cực á.p l.ực khi ‘yêu’ Mạnh Trường, sợ không đẹp đôi bằng các sao nữ khác

Vào chiều ngày 27/10, sự kiện họp báo ra mắt bộ phim truyền hình mới của VFC mang tên Chúng Ta Của 8 Năm Sau do Huyền Lizzie, Mạnh Trường, Quỳnh Kool, B Trần… đóng chính đã được tổ chức tại Hà Nội. Tại đây, nữ chính Huyền Lizzie đã chia sẻ những áp lực của mình khi lần đầu chính thức yêu đương cùng Mạnh Trường.

tracking
Huyền Lizzie chia sẻ áp lực khi 'yêu' Mạnh Trường, sợ không đẹp đôi bằng các sao nữ khác Ảnh 1
Huyền Lizzie cho biết cô rất khao khát được đóng cặp với đàn anh Mạnh Trường. Trước đó cả hai đã từng hợp tác trong nhiều bộ phim nhưng không lần nào được “yêu” nhau, khi thì là anh em ruột, lúc lại là anh rể – em vợ, có khi lại là mối tình đơn phương không có kết quả. Phải đến Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Huyền Lizzie mới có duyên được đóng cặp cùng Mạnh Trường.

tracking
Huyền Lizzie chia sẻ áp lực khi 'yêu' Mạnh Trường, sợ không đẹp đôi bằng các sao nữ khác Ảnh 2
Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm rằng dù đã thỏa niềm mong ước thế nhưng đồng thời cô cũng cảm thấy rất áp lực. “Anh Trường đóng với ai cũng rất đẹp đôi, rất ăn ý nên không biết đến với Huyền liệu sự ăn ý đó có như mình mong đợi hay không”. Bên cạnh đó, Huyền Lizzie cũng chia sẻ thêm rằng cô và Mạnh Trường đã làm việc cùng nhau thời gian dài nên cũng khá hiểu nhau. “Anh Trường luôn tạo cho Huyền một cảm giác rất thoải mái, dễ chịu. Anh cũng chia sẻ mọi điều với bạn diễn để đối phương không bị áp lực”.
Huyền Lizzie chia sẻ áp lực khi 'yêu' Mạnh Trường, sợ không đẹp đôi bằng các sao nữ khác Ảnh 3

Trong bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Huyền Lizzie đảm nhận vai Dương – một cô gái mạnh mẽ nhưng cũng mang trong mình nhiều nỗi niềm riêng. Cô có mối tình sâu đậm với Lâm (Mạnh Trường) nhưng lại gặp phải rào cản từ gia đình. Xa cách 8 năm gặp lại, mối tình của cả hai nhen nhóm trở lại nhưng chắc chắn sẽ không dễ dàng.
Huyền Lizzie chia sẻ áp lực khi 'yêu' Mạnh Trường, sợ không đẹp đôi bằng các sao nữ khác Ảnh 4

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ nối sóng Biệt Dược Đen trên VTV3 vào thứ 2, 3, 4 hàng tuần lúc 21h30.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News