Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm – Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa ‘trùm cuối’

Hồng Diễm cùng nhiều sao nữ Vbiz lọt top diễn viên ăn mặc sành điệu, chịu chi nhất nhì màn ảnh.

Không ít lần, dàn sao nữ Vbiz biến màn ảnh thành “sàn diễn thời trang” khi thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh xinh đẹp, khoe khí chất vạn người mê. Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền, Hồng Diễm,… được biết đến là các diễn viên sành điệu nhất màn ảnh, khi mạnh tay đầu tư số lượng quần áo, phụ kiện “khủng”. Trong đó, có trường hợp nhân vật mà họ đảm nhiệm gần như không mặc trùng quần áo trong cả bộ phim

Khả Ngân

Những năm gần đây, tên tuổi Khả Ngân lên như diều gặp gió khi gặt hái thành công liên tiếp trên phim Việt giờ vàng. Cách đây 2 năm, cô từng đốn tim khán giả khi vào vai tiểu thư Tuệ Lâm trong 11 Tháng 5 Ngày. Gu thời trang của Khả Ngân trong phim này được khen đỉnh nhất trong các nhân vật mà Khả Ngân từng thể hiện.

Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 1
tracking
Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 2
Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 3Khả Ngân đầu tư khoảng 100 bộ đồ, tự định trang cho nhân vật.

Cô thường diện các bộ váy dài sang trọng, tone màu đen – đỏ, với số lượng khoảng 100 bộ. Đặc biệt, cô còn khéo léo kết hợp thêm phụ kiện để tổng thể thêm phần nổi bật như túi hiệu, kẹp tóc, mắt kính,… Đến 2023, khi vào vai nhà thiết kế trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Khả Ngân một lần nữa khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt” với gu ăn mặc chất lừ.
Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 4Khả Ngân xinh đẹp trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.
Hồng Diễm

Hồng Diễm từng khiến dân tình choáng ngợp khi mang nhiều túi chục triệu lên phim trường, để làm đạo cụ cho nhân vật. Ở phim Hướng Dương Ngược Nắng, cô vào vai một tiểu thư đài các, giàu có, theo học ngành thời trang. Gu ăn mặc của Hồng Diễm trong phim được nhiều người bắt chước, được ví như “cơn sốt thời trang màn ảnh” vì độ thanh lịch, sang trọng.

Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 5
Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 6Hồng Diễm tạo nên cơn sốt thời trang với Hướng Dương Ngược Nắng.
Có lúc, nhân vật này chỉ diện quần tây, áo sơ mi nhưng vẫn đủ thu hút. Được biết, Hồng Diễm đã thuê stylist riêng và kết hợp với nhiều nhãn hàng để đầu tư cho vai diễn này. Đến Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm mang đến 2 sắc thái đối lập, lịch sự, sang trọng khi đi làm, đẹp dịu dàng lúc về nhà làm nội trợ, chăm sóc chồng con.
Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 7
Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 8Gu ăn mặc thanh lịch của cô ở Hành Trình Công Lý.
Huyền Lizzie

Gu thời trang của nhân vật Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về nhận được nhiều lời khen có cánh của khán giả. Được biết, Huyền Lizzie đã mạnh tay đầu tư cho tủ đồ của nhân vật này, mỗi lần xuất hiện là một diện mạo mới, không trùng lặp.

Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 9
Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 10
Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 11Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về.
Số lượng quần áo cô chuẩn bị đếm không xuể, góp phần toát lên khí chất sang trọng, thành đạt của nhân vật. Những “item” được cô lăng xê chủ yếu là các bộ suit, áo sơ mi, áo blouse,…

Trong thời gian tới, Huyền Lizzie sắp tái xuất với vai Dương trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Dương có ông bố giàu có nhưng bản thân lại tự lập từ nhỏ, cô chọn những thiết kế “hack” tuổi, ví dụ như áo thủy thủ cho nhân vật của mình.
Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 12
Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 13Nữ diễn viên “hack tuổi” thành công ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau.
Lã Thanh Huyền

Được mệnh danh là diễn viên giàu nhất “vũ trụ VTV”, nữ diễn viên – doanh nhân Lã Thanh Huyền từng khiến khán giả choáng ngợp với độ đầu tư cho nhân vật.

Khi góp mặt trong phim Tình Yêu Và Tham Vọng, cô gây sốt khi tiết lộ đã mua 5 vali quần áo cho nhân vật Tuệ Lâm. Được biết, nhân vật này là phó giám đốc của 1 tập đoàn lớn, lại là con nhà tài phiệt nên việc Lã Thanh Huyền mạnh tay đầu tư cũng là điều dễ hiểu.
Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 14
Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 15
Mỹ nhân sành điệu nhất màn ảnh Việt: Hồng Diễm - Huyền Lizzie đỉnh nhưng vẫn thua xa 'trùm cuối' Ảnh 16Loạt đồ hiệu của Lã Thanh Huyền khiến dân tình lóa mắt.
Đến phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đóng cùng Việt Anh, Lã Thanh Huyền từng đặt 100 bộ đồ thiết kế, để đầu tư cho nhân vật. Vai diễn của cô là Cẩm Giang – một nữ biên kịch có gu ăn mặc sang trọng, thanh lịch.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News