Nam diễn viên ngủ cùng phòng với Thúy Ngân, có con 8 năm với fan mới công bố nhưng vẫn độc thân ở tuổi 50

Cuộc sống độc thân của Trung Dũng đang đóng phim Việt dẫn đầu lượt xemTrung Dũng trong phim “Kế hoạch hoàn hảo”. Ảnh: Chụp màn hình
Trang Kantar Media đã công bố top 10 các chương trình truyền hình có rating (lượt xem) cao nhất tuần qua. Đứng đầu bảng xếp hạng là bộ phim “Kế hoạch hoàn hảo” với rating từ 4,2% lên 4,5%.

Bộ phim vượt qua phim sóng giờ vàng “Biệt dược đen” về rating.

Bộ phim nhận được phản hồi tốt của khán giả từ kịch bản tới diễn xuất của các diễn viên.

Một trong những nhân vật tuyến chính của phim là Trung Dũng. Anh vào vai Phi Long.

Sau khi ra tù, Phi Long biết vợ đã để lại con gái để đi lấy chồng mới. Quá uất hận, Phi Long quyết định báo thù bằng cách cướp tiệm vàng của vợ cũ.

Trung Dũng và Thuý Ngân có nhiều cơ hội hợp tác trong phim. Ảnh: Facebook nhân vậtTrung Dũng và Thuý Ngân có nhiều cơ hội hợp tác trong phim. Ảnh: Facebook nhân vật
Đây không phải lần đầu tiên Trung Dũng (sinh năm 1973) có vai diễn ấn tượng. Anh từng ghi dấu qua nhiều phim truyền hình rating cao. Trong sự nghiệp làm nghệ thuật, Trung Dũng tham gia gần 100 bộ phim.

Thành công trong nghệ thuật nhưng đời tư của anh khá kín tiếng.

Nam diễn viên chia sẻ, anh không phải tuýp người “bán mạng” để kiếm tiền. Nếu tiền công một ngày là 10 đồng, Trung Dũng chỉ nhận 5 đồng để dành thời gian tập gym, đi siêu thị mua đồ ăn, tối xem phim rồi đi ngủ.

Trung Dũng nhận bản thân anh là một trung niên gương mẫu. Anh dành buổi sáng đi làm, buổi chiều tập gym và đi siêu thị để nấu cơm.

Có lẽ vì đam mê tập luyện duy trì thể lực mà ở tuổi 50, Trung Dũng vẫn phong độ và trẻ trung.

Nam diễn viên bộc bạch, anh không muốn bị người khác chê già, da nhăn nheo. Dù bận rộn, anh vẫn dành thời gian tập gym ít nhất 60 phút mỗi ngày.

Chăm sóc và hoàn thiện bản thân là cách anh tận hưởng niềm vui mỗi ngày.

“Từ trẻ tới lớn, tôi luôn rất kỷ luật với sinh hoạt của bản thân”, Trung Dũng từng chia sẻ.

Về hôn nhân, cách đây 10 năm, Trung Dũng xác nhận đang có con đầu lòng ở Mỹ, thời điểm đó bé được 8 tuổi. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên chia sẻ về đời tư và chuyện hôn nhân trước công chúng.

Trung Dũng cho biết “nửa kia” không hoạt động nghệ thuật, là một người phụ nữ của gia đình. Tuy nhiên, do tính chất công việc nên cả hai thống nhất không chia sẻ bất kì thông tin nào về đối phương.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi xác nhận chuyện có vợ con, Trung Dũng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi thông báo đã tan vỡ.

Vợ cũ đã đưa con sang Mỹ và không muốn anh gặp gỡ.

Ngoài ra, Trung Dũng từng được người hâm mộ “đẩy thuyền” với diễn viên Thuý Ngân. Tuy nhiên, Thuý Ngân từng lên tiếng xác minh mối quan hệ của cả hai chỉ là đồng nghiệp.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News