Nam thần cưới nhiều nhất màn ảnh: Sống với bạn gái hơn 10 năm chưa cưới, từng bị đồn cặp kè với diễn viên mới vào nghề

Người mẫu Thanh Thức đã khiến dàn nghệ sĩ vô cùng bất ngờ khi trải lòng tất cả những cô gái đã từng từ chối lời yêu của nam người mẫu về sau đều cảm thấy tiếc nuối.

Diễn viên Thanh Thức khiến nhiều khán giả ấn tượng với vai Tường – chàng giám đốc đẹp trai, giàu có trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ sẵn sàng bỏ ra hàng tỷ đồng để cứu giúp gia đình người yêu. Bên cạnh đó, anh cũng gây chú ý với nhiều vai diễn trong Khi yêu đừng quay đầu lạ, Đối mặt, Siêu mẫu xì trum, Máu chảy về tim

Ngoài sự nghiệp điện ảnh, anh còn là một người mẫu để lại nhiều dấu ấn trên sàn catwalk cùng chiều cao 1m81, body lý tưởng và khuôn mặt góc cạnh. Thanh Thức còn có giọng hát hay, vừa thi Tình Bolero 2020.

Diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sống với bạn gái hơn 10 năm chưa cưới: Nhiều người cũ hối tiếc - 1

Thanh Thức – chàng giám đốc lịch lãm trong Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Là “nam thần tình yêu” trên phim nhưng ngoài đời Thanh Thức rất kín tiếng. Năm 2018, anh lần đầu tiết lộ đã sống chung với bạn gái 9 năm nhưng chưa cưới. Nam diễn viên giấu kín thông tin về bạn gái nhưng cho biết cả hai có nhiều điểm tương đồng trong quan điểm và lối sống.

Thanh Thức thừa nhận anh và bạn gái không đặt nặng việc phải tổ chức một đám cưới đình đám. Cả hai trân trọng từng giây phút sống của hiện tại và chưa tính đến chuyện kết hôn.

Diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sống với bạn gái hơn 10 năm chưa cưới: Nhiều người cũ hối tiếc - 3

Hình ảnh Thanh Thức trên sàn catwalk và ngoài đời.

Mới đây, nam diễn viên xuất hiện trên truyền hình trong chương trình Phụ nữ ngày nay và có nhiều trải lòng với MC Liêu Hà Trinh cùng ca sĩ Miko Lan Trinh. Với chủ đề “Thời gian vàng trong tình yêu”, anh và các đồng nghiệp đã những chia sẻ thú vị xoay quanh câu hỏi: “Đâu là thời gian vàng để tiến tới hôn nhân?”

Diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sống với bạn gái hơn 10 năm chưa cưới: Nhiều người cũ hối tiếc - 4

Thanh Thức và Miko Lan Trinh trò chuyện về “thời gian vàng” để kết hôn.

Miko Lan Trinh trải lòng: “Thật ra thời điểm vàng hay không đều do cả hai người cùng cảm nhận. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp vì vấn đề tài chính nên không thể tiến đến hôn nhân. Những trường hợp ấy thì Trinh nghĩ đợi đến khi nào ổn định rồi hẳn tính tiếp.” MC Liêu Hà Trinh “hỏi xoáy” hơn: “Vậy Miko Lan Trinh có bao giờ nghĩ rằng 5 – 10 năm nữa mình sẽ ổn định với một chàng trai nào đó mặc dù chưa sẵn sàng không?”

Miko Lan Trinh tự tin đáp: “Trinh nghĩ là không. Nhiều người thường nghĩ bản thân sẽ cảm thấy tiếc nuối khi thấy người khác có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, Trinh lại không thấy vậy. Trinh thấy trong giai đoạn tìm hiểu, mình đã từng trải qua những cảm giác như được yêu và được quan tâm rồi nên không có gì phải thấy hối tiếc cả.”

Nhận thấy người mẫu Thanh Thức trầm ngâm một hồi lâu sau câu trả lời của Miko Lan Trinh, MC đã dành câu hỏi đến nam người mẫu: “Còn anh Thức, anh có bao giờ cảm thấy tiếc nuối với mối tình nào không?” Thanh Thức từ tốn trả lời: “Có đó, anh thấy đa phần nhiều bạn nữ đã từng từ chối anh họ đều cảm thấy tiếc nuối. Nhưng mà anh thì thấy tiếc nhiều hơn. Anh cũng không biết bây giờ người cũ có hạnh phúc không? Nhưng anh mong là họ được hạnh phúc.”

Diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sống với bạn gái hơn 10 năm chưa cưới: Nhiều người cũ hối tiếc - 5

Diễn viên Thanh Thức bất ngờ tiết lộ với khán giả truyền hình: “Nhiều cô gái đã từng từ chối tôi sau này đều cảm thấy tiếc”.

Bắt gặp khoảnh khắc khó xử của Thanh Thức, nữ chuyên gia tâm lý trong chương trình đã chia sẻ với nam diễn viên: “Cá nhân chị nghĩ kết hôn hay không nó cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời điểm. Tuy nhiên với chị, chị nghĩ rằng chỉ cần trong giây phút mình cảm thấy hạnh phúc, mình nghĩ rằng mình đã hiểu rõ về đối phương và đối phương là lựa chọn tuyệt vời nhất thì hãy tiến ngay đến hôn nhân, đừng ngần ngại.

Nhiều người vẫn nghĩ thôi đợi người phía sau sẽ tốt hơn rồi hẳn cưới. Nhưng đợi đến khi nào người đó mới tới, tới già sao? Nên mình cứ sống, cứ tận hưởng và quyết định ngay thời điểm hiện tại.”

Diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sống với bạn gái hơn 10 năm chưa cưới: Nhiều người cũ hối tiếc - 6

Quá tâm đắc với những chia sẻ ấy, Thanh Thức tiếp tục trải lòng về điều đang nói dang dở.

“Thức nghĩ bây giờ yêu nhau lâu quá mà không tiến đến hôn nhân thì cũng khiến bản thân cảm thấy ngán ngẩm và chán chường. Cứ duy trì một mối quan hệ mà biết không đi đến đích thì chia tay sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

Vì vậy, đừng nghĩ đến đường xa hay đặt một khoảng thời gian lý tưởng, cứ đúng theo cảm xúc ngay hiện tại có trọn vẹn hay không mà quyết định tiến đến hôn nhân là chính xác nhất” – nam người mẫu chia sẻ.

Trong cuộc phỏng vấn trước đây, nam diễn viên còn từng trải lòng rằng: “Làm nghệ thuật dễ có người yêu nhưng gắn bó lâu năm với nhau không dễ vì không phải ai cũng chịu đựng, đủ bao dung với công việc nhiều định kiến”. Khi chung sống với người mình yêu Thanh Thức cho rằng muốn gia đình hạnh phúc thì không nên đặt việc nặng việc nhẹ. Anh thích nấu ăn và là đầu bếp chính trong nhà mỗi khi rảnh rỗi. Theo nam diễn viên: “Cả hai cùng chia sẻ và chung tay vun đắp thì mọi chuyện mới êm đẹp”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News