Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là mẹ ruột con trai Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm bị cư dân mạng đồn đoán là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng. Trước thông tin này, người đẹp đã chính thức lên tiếng.

Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ nổi tiếng, được nhiều khán giả yêu mến tại Việt Nam. Cũng vì thể, đời tư của nam ca sĩ được người hâm mộ hết sức quan tâm. Mới đây, “Ông hoàng nhạc Việt” bất ngờ công khai diện mạo con trai ruột khiến khán giả vô cùng bất ngờ.
tracking

Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là mẹ ruột con trai Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 1Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công khai diện mạo của quý tử.
tracking
Người hâm mộ, đồng nghiệp đã gửi lời chúc và dành nhiều lời khen cho diện mạo dễ thương của quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng. Ai nấy đều cho rằng, cậu bé y hệt bản sao của người bố nổi tiếng.
Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là mẹ ruột con trai Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 2Cận cảnh diện mạo đáng yêu, cưng xỉu của quý tử nhà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Ngay sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, nhiều sao Việt đã nhanh chóng khoe ảnh chụp cùng bé Polo Huỳnh. Theo đó, diễn viên Ngọc Thanh Tâm chia sẻ loạt ảnh bế con trai Đàm Vĩnh Hưng lúc vừa chào đời. “Bế Polo Huỳnh của ba Đàm Vĩnh Hưng lúc bé, tóc không cháy đời không nể. Mặt cưng dễ sợ. Lúc nào cũng đi tìm “chị Pâm” nhưng gặp “chị Pâm” thì bỏ chạy”, cô viết. Dưới bình luận, cô còn hài hước nhận xét bản thân giống bà mẹ bỉm sữa.


Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là mẹ ruột con trai Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 3Ngọc Thanh Tâm bế con trai của Đàm Vĩnh Hưng lúc còn bé.
Sau đó, trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin cho rằng cô là mẹ ruột con trai Đàm Vĩnh Hưng. Ngay lập tức, người đẹp đã chính thức lên tiếng. Trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên ẩn ý phủ nhận thông tin trên, đồng thời cô cũng bật cười trước trí tưởng tượng dồi dào của netizens. Cô viết: “Tui nghi lắm mà”.
Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là mẹ ruột con trai Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 4
Nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả cũng bình luận hài hước trước bài viết của Ngọc Thanh Tâm. Vũ Hà trêu chọc: “Rồi tới công chuyện luôn rồi! Ngoại nhớ là không kể cho ai nghe hết sao người ta biết hay vậy. Ngoại không có biết gì hết nha”.
Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là mẹ ruột con trai Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 5Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng phủ nhận là mẹ ruột con trai Đàm Vĩnh Hưng.
Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là mẹ ruột con trai Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 6Nhiều sao Việt để lại bình luận dưới bài đăng của Ngọc Thanh Tâm.
Được biết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Ngọc Thanh Tâm có mối quan hệ chú cháu thân thiết. Ngay từ những ngày đầu bước chân hoạt động nghệ thuật, Ngọc Thanh Tâm được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ rất nhiều. “Chú Hưng dạy cho tôi cách xử lý tình huống, đối xử với mọi người trong nghề, hành xử sao cho chuyên nghiệp, văn minh để mọi người yêu mến mình. Không có chú Hưng, có lẽ thời gian lạc lối của tôi sẽ không kết thúc nhanh như thế. Tuy nhiên, chú Hưng là ca sĩ, còn tôi theo đuổi con đường điện ảnh. Vì thế cũng có những cái chú không thể chia sẻ, chỉ dạy cho tôi được. Cái tôi học được nhiều nhất ở chú Hưng chính là thái độ làm việc. Chú rất đam mê với nghề. Mỗi lần bước lên sân khấu là chú đốt hết năng lượng của mình”, người đẹp chia sẻ với báo chí.
Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là mẹ ruột con trai Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 7

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News