‘Người tình Lý Hùng’ 2 đời chồng giờ sợ con đưa vào viện dưỡng lão, nhan sắc tuổi xế chiều gây tiếc nuối

‘Người tình Lý Hùng’ 2 đời chồng giờ sợ con đưa vào viện dưỡng lão, nhan sắc tuổi xế chiều gây tiếc nuối

‘Người tình của Lý Hùng’ trên màn ảnh từng có lúc sợ con đưa vào viện dưỡng lão, từng trải qua nhiều lần tủi thân khi bôn ba xứ người.

“Nữ hoàng ảnh lịch” gợi cảm một thời, sợ bị con đưa vào viện dưỡng lão
tracking
Ở thập niên 90, Y Phụng là một trong những “biểu tượng sắc đẹp” được công chúng yêu thích và săn đón. So với nhiều người đẹp cùng thời, cô có tính cách mạnh mẽ và từng được gọi với những biệt danh như “kiều nữ nổi loạn”, “nữ hoàng ảnh lịch gợi cảm”…

Từng thừa nhận bản thân có cá tính mạnh mẽ, Y Phụng chia sẻ: “Nếu những người phụ nữ khác dịu dàng, tôi lại mạnh mẽ và mê tốc độ. Tôi khoái chạy xe, có thể lái suốt 9 tiếng trên đường cao tốc và coi đó như cách giải tỏa căng thẳng”.

'Người tình Lý Hùng' 2 đời chồng giờ sợ con đưa vào viện dưỡng lão, nhan sắc tuổi xế chiều gây tiếc nuối Ảnh 1

'Người tình Lý Hùng' 2 đời chồng giờ sợ con đưa vào viện dưỡng lão, nhan sắc tuổi xế chiều gây tiếc nuối Ảnh 2
Y Phụng từng được gọi với biệt danh “Người tình của Lý Hùng”.

Tuy là con nhà nòi của gia đình có truyền thống cải lương nhưng Y Phụng lại không nối nghiệp của bố mẹ mà trở thành ca sĩ hát nhạc trẻ, xây dựng hình ảnh đầy táo bạo mỗi khi xuất hiện. Bỏ ngoài tai những lời dị nghị, “người tình của Lý Hùng” vẫn chọn những trang phục “ít vải”, khoe vòng 1 quyến rũ.
'Người tình Lý Hùng' 2 đời chồng giờ sợ con đưa vào viện dưỡng lão, nhan sắc tuổi xế chiều gây tiếc nuối Ảnh 3“Nữ hoàng ảnh lịch” thập niên 90, 2000 có phong cách thời trang táo bạo.

Năm 2005, Y Phụng qua Mỹ định cư sau khi kết hôn. Lúc đó, cô cưới không phải vì tình yêu mà nghe theo lời của bố. Ông mong muốn con gái có tương lai hạnh phúc nên gả Y Phụng cho người này. Trong thời gian chung sống, cô dần nảy sinh tình cảm với đối phương nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài trong 7 năm.

Sau này, cô tiết lộ một trong những lý do ly hôn vì nỗi sợ sinh con. Lúc đó, Y Phụng bất mãn khi chứng kiến nhiều đứa trẻ ở Mỹ đưa bố mẹ vào viện dưỡng lão nên sinh ra tâm lý không muốn có con.
'Người tình Lý Hùng' 2 đời chồng giờ sợ con đưa vào viện dưỡng lão, nhan sắc tuổi xế chiều gây tiếc nuối Ảnh 4Y Phụng và người chồng thứ 2.
Y Phụng tái hôn, vẻ ngoài thay đổi nhiều vì tăng cân sau sinh

Cuộc sống sau ly hôn của Y Phụng tuy không quá vất vả như nhiều nghệ sĩ khác ở xứ người vì cô có tài sản nhưng ít nhiều cũng cảm thấy tủi thân, cô đơn nơi đất khách.

Năm 2016, Y Phụng tái hôn ở tuổi 38. Chồng của cô là một doanh nhân Việt kiều. Phủ nhận tin đồn chồng là đại gia, Y Phụng cho biết đối phương là “người đàn ông bình thường siêng đi làm để vợ đi shopping”.
'Người tình Lý Hùng' 2 đời chồng giờ sợ con đưa vào viện dưỡng lão, nhan sắc tuổi xế chiều gây tiếc nuối Ảnh 5Gia đình nhỏ của “nữ hoàng ảnh lịch” một thời.
Từng là biểu tượng gợi cảm một thời, Y Phụng thay đổi về ngoại hình sau khi sinh con. Cô từng tăng 20kg so với lúc chưa có con và cảm thấy không tự tin vì đánh mất thân hình thon thả ngày nào. Ngoài tăng cân sau sinh, Y Phụng còn có nước da ngăm đen nên ngoại hình đầy lạ lẫm, nhiều khán giả khó nhận ra “nữ hoàng ảnh lịch gợi cảm” ngày nào.
'Người tình Lý Hùng' 2 đời chồng giờ sợ con đưa vào viện dưỡng lão, nhan sắc tuổi xế chiều gây tiếc nuối Ảnh 6Y Phụng tăng hơn 20 kg sau sinh, từng có lúc tự ti về bản thân nhưng nhờ có chồng động viên.
“Tôi tăng hơn 20kg và sau sinh vẫn thừa gần 20kg. Tôi không nhận ra mình khi soi gương rồi sau đó không dám nhìn gương nữa. Ngắm những bức ảnh cũ từng được mệnh danh ‘nữ hoàng ảnh lịch’, ‘biểu tượng gợi cảm’…, tôi càng buồn và tiếc nuối. Nhưng nhờ đó tôi có động lực tập luyện để cải thiện sức khỏe cũng như nhan sắc như bây giờ”, Y Phụng từng trải lòng.
'Người tình Lý Hùng' 2 đời chồng giờ sợ con đưa vào viện dưỡng lão, nhan sắc tuổi xế chiều gây tiếc nuối Ảnh 7cô chăm chỉ tập luyện thể thao để lấy lại vóc dáng thon gọn.
May được chồng yêu thương và động viên, cô dần lấy lại sự tự tin cũng như yêu cơ thể của mình. Bộc bạch về cuộc sống hiện tại, Y Phụng cho biết: “Quỹ thời gian một ngày của tôi được dành phần nhiều cho việc nuôi dạy con gái Paris, sau đó là tập luyện và tận hưởng cuộc sống. Tôi ăn rất ít và đơn giản nên cắt bớt khâu nấu nướng để có thêm thời giờ cho chuyện khác”.
'Người tình Lý Hùng' 2 đời chồng giờ sợ con đưa vào viện dưỡng lão, nhan sắc tuổi xế chiều gây tiếc nuối Ảnh 8Nhan sắc của Y Phụng thay đổi nhiều theo thời gian, đặc biệt là sau khi cô sinh con.
 

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News