NSND Trung Anh “gạo cội” vẫn mắc sạn to đùng khi đóng cùng con gái trong phim giờ vàng: Mới nhìn đã thấy vô lý!

Trong những phân cảnh mới lên sóng, nghệ sĩ Trung Anh bị soi chi tiết ‘sạn’ khi đóng cùng con gái.

Sau thời gian khá dài vắng bóng, NSND Trung Anh trở lại với vai diễn ông bố từng ruồng rẫy và đối xử tệ với con trong phim “Chúng ta của 8 năm sau”.

Tối qua (15/11), “Chúng ta của 8 năm sau” lên sóng tập mới. Trong đó có phân cảnh hồi tưởng về quá khứ, khi Dương còn rất nhỏ mẹ dắt cô bé đến gặp ông Quảng và cho biết, đây là cốt nhục của ông. Tuy nhiên, ông Quảng đã từ mặt cô con gái, trước đó, khi biết mẹ Dương mang thai, ông đã đưa tiền, ép bà phá bỏ.
Trong quá khứ, ông Quảng (Trung Anh) từng chối bỏ chính con đẻ của mình.
Về sau, ông Quảng lấy vợ, sinh con nhưng họ không may qua đời sau một vụ tai nạn. Ông Quảng ra sức chăm lo, bù đắp cho người thân cuối cùng của mình, đó là Dương, nhưng cô không mấy vui vẻ.
Caption
Cảnh ông Quảng gặp Dương ở quá khứ và hiện tại đã thành công lấy đi nước mắt của đông đảo khán giả xem đài. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng tranh cãi nếu khán giả không tinh ý phát hiện điểm kỳ lạ trong cảnh quay này. Trong đó, ở cả hai giai đoạn, nhân vật ông Quảng của NSND Trung Anh đều có ngoại hình không thay đổi, vẫn để tóc bạc trắng, gương mặt nhiều nếp nhăn.
Caption
Thậm chí, có người nhận thấy, ông Quảng mấy chục năm về trước còn trông… già hơn hiện tại. Phần râu của nhân vật có màu đen, nhưng tóc lại trắng gây khó hiểu. Nhiều người cho rằng đây chính là hạt sạn lớn nhất từ khi phim lên sóng.

Mặc dù có “sạn’ về tạo hình nhưng nhân vật của NSND Trung Anh trên phim giờ vàng được khen

Khán giả nhận xét nhân vật ông Quảng của NSND Trung Anh thực tế, gần gũi.

Trong Chúng ta của 8 năm sau, NSND Trung Anh là gương mặt gạo cội duy nhất. Ông vào vai bố của Ánh Dương (Hoàng Hà, Huyền Lizzie). Trở lại với hình ảnh người cha nghiêm khắc trên màn ảnh nhỏ, nhưng vai diễn của NSND Trung Anh mang màu sắc mới mẻ.

Nam nghệ sĩ gạo cội vào vai một người cha giàu có, đáng tiếc lại không có được tình cảm từ cô con gái duy nhất.
Nhân vật của NSND Trung Anh trên phim giờ vàng được khen ảnh 1Caption
Nhân vật của NSND Trung Anh trên phim giờ vàng được khen ảnh 2Ông Quảng thương con và tìm mọi cách để nối lại tình thân.
Ở những tập mới nhất, biến cố dần xảy đến với tuyến nhân vật chính. Những rắc rối xảy ra ở quán cà phê khiến Dương (Hoàng Hà) cảm thấy mình bị lừa gạt, lợi dụng lòng tin.

Trong tập 12, ông Quảng (NSND Trung Anh) về quê gặp bố mẹ nuôi của Dương. Ông nói mình không có mặt trong tuổi thơ của Dương nhưng giờ tự tin có đủ tiềm lực để lo cho tương lai của Dương. Trước đó Dương nhiều lần cự tuyệt bố ruột.
Nhân vật của NSND Trung Anh trên phim giờ vàng được khen ảnh 3Nhân vật của NSND Trung Anh được khán giả khen ngợi.
Bố mẹ Dương không nghi ngờ thiện chí của ông Quảng nhưng cả hai vẫn muốn để Dương tự quyết định. Ông Lực (NSƯT Đức Khuê) khuyên ông Quảng nếu muốn Dương tiếp nhận hãy để con gái dần làm quen, cảm thấy ông Quảng bước vào cuộc sống của Dương một cách tự nhiên thay vì ban ơn. Ông Quảng sốt ruột vì Dương quá ngây thơ, đang bị lợi dụng.

Dương vừa về tới nhà, cô quyết định ba mặt một lời. Dương không thích và không chấp nhận ông Quảng, vì cho rằng tình yêu thương của ông luôn đi kèm điều kiện. Cô nói lời khó nghe với bố ruột.

Ông Quảng chỉ nghe mà không đáp lời. Chờ Dương nói xong, ông Quảng mới nói sẽ không ép buộc hay can thiệp vào cuộc sống của Dương, chờ đến khi Dương tự tìm đến ông.
Nhân vật của NSND Trung Anh trên phim giờ vàng được khen ảnh 4Ông Quảng lo con gái non nớt, cả tin nên dễ bị lợi dụng.
Ông nhắc nhở: “Cuộc sống chưa chắc đã phải những thứ con đang nhìn thấy… Đến lúc nào đó con thấy thất vọng, tan vỡ hoặc con thấy đồng tiền có thể giải quyết cho rất nhiều vấn đề khổ sở. Lúc đó, con hãy nhớ đến bố… Bố yêu con có thể không đúng theo cách con mong muốn, nhưng điều đó có đáng trách đến vậy không, có đáng bị phỉ nhổ, phủi đi như vậy không?”, ông Quảng thẳng thắn. Dương nghe xong cũng rơi nước mắt.

Phân cảnh giữa NSND Trung Anh và diễn viên trẻ Hoàng Hà nhận nhiều lời khen. Khán giả nhận xét nhân vật ông Quảng thực tế, gần gũi. Tình yêu của ông với con gái cũng chân thành, nhưng không phải lúc nào cũng bộc lộ được dễ dàng.

“Người bố nào trên đời này cũng rất sâu sắc với con cái, bởi vì họ đã nếm đủ đắng cay trên đời và không muốn con mình vấp phải. Lời nói của ông Quảng thật sâu sắc, thấm thía và cảm động. Hy vọng cô bé thông minh như Dương sẽ hiểu được tình yêu của bố dành cho mình”, “Thương ông Quảng rơi nước mắt”, “Phim hấp dẫn vì lời thoại hay. Có lẽ ông bố bị bệnh hiểm nghèo nên sốt sắng muốn nối lại tình thân với con gái”… – khán giả bình luận.

Câu nói của ông Quảng cũng báo trước sóng gió ập đến với Dương. Khoảng thời gian 8 năm khiến những mối quan hệ bạn bè, yêu đương không còn như xưa. Sau tập 15, dàn nhân vật chính được thay bằng các diễn viên Mạnh Trường, Huyền Lizzie, B Trần, Quỳnh Kool.

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News