Nữ diễn viên không chồng, hết đi xin rồi lại mua ‘giống’, giờ 1 tay nuôi 5 con nhỏ, bị đồn ăn cơm tháng ở vũ trường

 

Nữ diễn viên không chồng, hết đi xin rồi lại mua ‘giống’, giờ 1 tay nuôi 5 con nhỏ, bị đồn ăn cơm tháng ở vũ trường

“Trước khi sinh con, tôi vụng lắm, không biết nấu bất cứ món gì, toàn ăn cơm đường cháo chợ. Người ta còn đồn tôi ăn cơm tháng ở vũ trường vì hồi đó tôi đi chơi dữ lắm”, Diễm Châu chia sẻ.

Diễm Châu từng là diễn viên truyền hình khá nổi tiếng cách đây nhiều năm. Cô được khán giả yêu thích bởi lối diễn xuất tự nhiên, hài hước cùng ngoại hình ưa nhìn. Nữ diễn viên gây ấn tượng qua nhiều vai diễn trong các phim truyền hình đình đám như Cô gái xấu xí, Nàng dâu bất đắc dĩ, Yêu từ thưở nào… Ngoài ra, cô còn là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2006 và lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008.

Sau những trắc trở trong tình duyên, Diễm Châu hiện tại đang làm mẹ đơn thân, một mình nuôi 5 con nhỏ. Cô cũng rời bỏ showbiz từ lâu để kinh doanh riêng. Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà mới đây (10/8), Á hậu Diễm Châu đã tâm sự về cuộc sống của mình.

Không chồng, một tay nuôi 5 con nhỏ

Thực ra tôi sinh 3 đứa thôi, còn 2 đứa nhỏ là con của em gái, nhưng tôi mê trẻ con lắm nên đưa về nuôi luôn.

Á hậu Diễm Châu: Tự xin giống về sinh con, một tay nuôi 5 con nhỏ dù chưa từng kết hôn - Ảnh 1.

Diễm Châu và các con

Hồi đó, tôi sinh con không được, cũng không ai thèm lấy tôi nên tôi đem con của em gái về nuôi cho đỡ buồn. Sau này, tôi được người ta cho giống nên sinh được một đứa con. Tôi đi bán bánh tráng trộn, cá khô có tiền nên đi mua giống rồi sinh thêm được hai đứa nữa là ba đứa.

Chuyện này là tôi nói thật, không giấu diếm. Tôi vốn chưa từng kết hôn và các con tôi cũng chưa có ba. Lúc đó, tôi thèm có con lắm mà không có người yêu nên quyết định xin giống về tự đẻ tự nuôi. Sau đó, tôi tiếp tục mua giống về để sinh hai đứa nữa.

Ai cũng nói tôi sao phải khổ vậy, không lấy chồng cho cuộc sống gia đình trọn vẹn. Nhưng tính tôi mạnh mẽ quá, cái gì cũng cầu toàn, nhìn người ta làm gì cũng không vừa ý, cứ muốn họ phải theo ý mình, thành ra tôi tự làm luôn cho xong, không ở với người đàn ông nào hết.

Tôi thích trẻ con lắm, nhưng lại chưa bao giờ sẵn sàng sống chung hay chịu trách nhiệm với một ai đó. Hiện tại, tôi không đi diễn nữa mà tự kinh doanh để có kinh tế nuôi các con. Tất cả là tôi tự làm hết, không có ai giúp đỡ.

Khi sinh bé đầu tiên, tôi đi đẻ còn không có tiền, liền mượn mẹ 500 triệu, nói dối là đi làm công việc. Mẹ tôi thương tôi lắm nhưng không có tiền, liền cho tôi một miếng đất để đem cầm cố lấy 500 triệu. Tôi lấy số tiền đó để đi đẻ vì cứ nghĩ đẻ xong sẽ không có show hay công việc nào.

Á hậu Diễm Châu: Tự xin giống về sinh con, một tay nuôi 5 con nhỏ dù chưa từng kết hôn - Ảnh 2.

Nhưng may mắn thay, sinh con được 2 tuần thì tôi được đi quay lại. Nhưng công việc đi quay vất vả quá, đi sớm về khuya, phải bỏ con ở nhà. Tôi thấy không ổn nên sau hai tuần cũng bỏ quay ở nhà.

Thời điểm con được 6 tháng tuổi, tôi bắt đầu cho ăn dặm. Ở dưới quê có gì tôi đều đem lên nấu cho con ăn rồi đăng lên trang cá nhân. Các mẹ bỉm sữa vào đều khen ngon, sao không đem bán. Tôi nghe theo và bán những món mình nấu, thế là khởi nghiệp từ đó.

Ban đầu, tôi buôn bán với tinh thần là mang đồ sạch dưới quê lên bán, bán không hết thì để ăn dần. Tôi tự làm cá khô, bánh tráng, đồ ăn rồi ship tận nhà khách. Thế rồi, một tay tôi mua được nhà, có được cơ ngơi ngày hôm nay.

Nhưng buôn bán như tôi cũng cực lắm, nhiều người làm không nổi. Tôi phải tự tay phơi từng con cá khô rồi đem đi bán cho mọi người.

Bị đồn ăn cơm tháng ở vũ trường

Nhiều người hỏi tôi, tại sao giữa lúc đang đỉnh cao sự nghiệp lại nghỉ phim, rời showbiz. Đơn giản là tôi vì con. Vì mê trẻ con nên tôi quyết sinh con một mình. Sinh con ra, tôi phải chăm sóc, lo lắng chu toàn cho con.

Á hậu Diễm Châu: Tự xin giống về sinh con, một tay nuôi 5 con nhỏ dù chưa từng kết hôn - Ảnh 3.

Diễm Châu

Với lại, khi đó tôi cũng ba mấy tuổi rồi, rất cần có con nhưng lại không yêu ai, cưới ai. Mẹ tôi ban đầu cũng không đồng ý chuyện tôi sinh con một mình, nhưng vừa nhìn một cái, thấy cháu đáng yêu quá nên không nói gì nữa.

Tôi cũng hỏi mẹ rằng, nếu mọi người hỏi mẹ vì sao con gái không chồng lại có con thì mẹ bảo sao. Mẹ tôi cũng ngại, thấy hơi kỳ, không biết phải nói sao. Tôi liền bảo luôn, mẹ cứ kệ người ta, miễn sao mình sống vui, hạnh phúc là được. Người ta đâu có sống giùm mình.

Lúc tôi livestream bán hàng, nhiều người cũng nói tôi này nọ. Họ bảo tôi là diễn viên hết thời nên đi bán cá khô. Tôi trả lời luôn rằng tôi già rồi, đóng vai chính chẳng ai coi, không có tiền nuôi con thì phải đi bán hàng thôi.

Tôi mạnh mẽ lắm nên dù bị nói sao cũng không buồn. Ít khi tôi buồn lắm, chỉ khi nào không có tiền mới buồn.

So với lúc mới đạt danh hiệu Á hậu, tôi giờ trưởng thành, già hơn về suy nghĩ, con người. Trước khi sinh con, tôi vụng lắm, không biết nấu bất cứ món gì, toàn ăn cơm đường cháo chợ. Người ta còn đồn tôi ăn cơm tháng ở vũ trường vì hồi đó tôi đi chơi dữ lắm. Cứ đi quay về là tôi đi chơi.

Nhưng sau khi sinh con, tôi tự tay nấu hết đồ ăn dặm. 5 đứa con tôi chưa đứa nào phải ăn bột. Sinh con ra, tôi bỏ hết các cuộc vui chơi bên ngoài, không hề luyến tiếc, chỉ ở nhà chăm con.

 

Related Posts

© 2024 News