“Nữ diễn viên lùn nhất Việt Nam” nhưng cưới chồng Tây cao 2m: 8 năm không sinh con vẫn hạnh phúc

Trương Phương dù chỉ sở hữu chiều cao 1m50 nhưng lại lấy chồng Tây cao gần 2m. Mối tình đẹp của cô được nhiều người quan tâm và ngưỡng mộ.

Nữ diễn viên tự nhận “lùn nhất Việt Nam”

Trương Phương sinh năm 1987, được biết đến qua những vai diễn có phần lẳng lơ, sexy trên màn ảnh trong các bộ phim như Giấc mơ hạnh phúc, Cửa sổ thủy tinh, Thương nhớ ở ai… Cô cũng tự nhận mình là “nữ diễn viên lùn nhất showbiz Việt” bởi chỉ sở hữu chiều cao 1m50 cùng thân hình mũm mĩm.

Ít người biết rằng, trước khi trở thành diễn viên, Trương Phương chưa từng học qua trường lớp đào tạo diễn xuất nào. Vì chiều cao hạn chế, nên cô bị đánh giá không đủ tiêu chuẩn dự thi sân khấu điện ảnh và các trường nghệ thuật.

Nữ diễn viên lùn nhất Việt Nam nhưng cưới chồng Tây cao 2m: 8 năm không sinh con vẫn hạnh phúc - Ảnh 1.
Nữ diễn viên lùn nhất Việt Nam nhưng cưới chồng Tây cao 2m: 8 năm không sinh con vẫn hạnh phúc - Ảnh 2.

Trương Phương được yêu thích qua vai diễn Tí Hin trong “Thương nhớ ở ai”

Tuy nhiên, Trương Phương chỉ có suy nghĩ đơn giản rằng nếu không đạt sẽ gác lại sự nghiệp, về làm công việc bình thường. Có thời điểm, cô đã lui về làm cho một công ty quản lý phát triển nhà. Thế nhưng bộ phim sitcom Cửa sổ thuỷ tinhtổ chức casting tìm diễn viên, Trương Phương đã mạnh dạn thử sức và may mắn trúng vai. Từ đó, cô chính thức bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7.

Tuy không cao ráo như nhiều nữ diễn viên khác, nhưng Trương Phương không hề cảm thấy tự ti, mà ngược lại cô còn yêu và tự tin về ngoại hình của mình. Bởi theo nữ diễn viên, mỗi người phụ nữ đều có những vẻ đẹp riêng, quan trọng là biết yêu bản thân. Vì thế, cô luôn tự tin thể hiện hết mình mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh.

Nữ diễn viên lùn nhất Việt Nam nhưng cưới chồng Tây cao 2m: 8 năm không sinh con vẫn hạnh phúc - Ảnh 3.

Dù chỉ cao 1m50, ngoại hình không nổi bật như nhiều nữ diễn viên khác, nhưng Trương Phương vẫn gây ấn tượng với khán giả bởi có nét duyên riêng

Những năm gần đây, Trương Phương ít đóng phim để tập trung cho công việc kinh doanh và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Hiện tại, cô đang là một Tiktoker có tiếng, gặt hái được khá nhiều thành công trên nền tảng này.

8 năm hạnh phúc bên chồng Tây dù chưa có con

Bên cạnh vai trò diễn viên, Tiktoker, Trương Phương còn gây chú ý bởi mối tình đẹp với ông xã người New Zealand. Dù chỉ cao 1m50 nhưng cô lại cưới chồng Tây cao đến gần 2m. Chính vì thế, trước đây, mối tình của cả hai từng đối mặt với nhiều lời dị nghị bởi sự chênh lệch lớn về chiều cao, sự khác biệt về đất nước, văn hoá. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn bước qua mọi thị phi để đến bên nhau.

Nữ diễn viên lùn nhất Việt Nam nhưng cưới chồng Tây cao 2m: 8 năm không sinh con vẫn hạnh phúc - Ảnh 4.

Trương Phương và ông xã Nick Mansor

Trương Phương kể, vợ chồng cô gặp nhau lần đầu trong một bữa tiệc khai trương nhà hàng. Nick Mansor chủ động xin số sau đó mời Trương Phương đi ăn tối. Cả hai nói chuyện và thấy khá hợp nhau. Sau 2 tháng trò chuyện, 3 tháng tìm hiểu, một ngày nọ Nick tỏ tình bằng tiếng Việt: “Anh yêu em”. Từ đó, cả hai chính thức thành đôi.

Theo Trương Phương, chồng Tây là người chân thành, tử tế và mang đến cho cô sự an toàn. Lúc quen Nick Mansor, nữ diễn viên đã gần 30 tuổi, không còn mơ mộng lãng mạn như thiếu nữ. Tuy nhiên, anh đã khiến con tim cô đập loạn nhịp thêm một lần nữa.

Nữ diễn viên lùn nhất Việt Nam nhưng cưới chồng Tây cao 2m: 8 năm không sinh con vẫn hạnh phúc - Ảnh 5.

Cặp đôi chính thức đăng ký kết hôn vào tháng 7/2022

Một điều đặc biệt là trước khi tiến tới hôn nhân, Trương Phương và ông xã đã sống thử với nhau 5 năm. Tuy bị nhiều người đánh giá, nhưng với nữ diễn viên, hôn nhân là điều quan trọng trong cuộc đời, đến mua quần áo còn thử thì không có lý do gì lấy chồng mà cô không thử.

Sau một thời gian dài yêu thương và nhận thấy tình cảm đã chín muồi, đến tháng 7/2022, Trương Phương và chồng Tây chính thức đăng ký kết hôn ở Việt Nam. Đến nay, cặp đôi đã nên duyên vợ chồng được hơn 1 năm và gắn bó bên nhau 8 năm. Dù chưa sinh con, nhưng cả hai vẫn mặn nồng như thuở ban đầu.

Nữ diễn viên lùn nhất Việt Nam nhưng cưới chồng Tây cao 2m: 8 năm không sinh con vẫn hạnh phúc - Ảnh 6.

Sau 8 năm gắn bó, vợ chồng Trương Phương vẫn hạnh phúc, mặn nồng dù chưa sinh con

Tuy vậy, Trương Phương tiết lộ, giữa vợ chồng cô đôi lúc cũng xảy ra mâu thuẫn. Song vì cả hai luôn tin tưởng, yêu thương đối phương thật lòng nên vẫn hạnh phúc.

Nữ diễn viên Thương nhớ ở ai khẳng định cô và chồng Tây không lo ngại chuyện “người thứ ba”. Thậm chí, cả hai cam kết nếu phát sinh tình cảm với người khác thì sẽ nói thẳng cho đối phương để “giải thoát” cho nhau.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://gocthongtin.com - © 2024 News