Nữ diễn viên ngông cuồng ‘không có khán giả, nghệ sĩ không chết’ bị dân mạng t.ẩy ch.ay

Vừa qua, trong chương trình Siêu mom siêu tám, diễn viên Tuyền Mập cùng Triệu Ái Vy (bà xã Dương Ngọc Thái), Hana Giang Anh và Đại Ngọc Trâm trò chuyện vui vẻ. Tại đây, nữ diễn viên có phát ngôn gây chú ý: “Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải bèo bèo. Thậm chí là lấy xe máy chạy vòng vòng, không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?”.

Nữ diễn viên ngông cuồng không có khán giả, nghệ sĩ không chết bị dân mạng tẩy chay-1 Tuyền Mập có phát ngôn gây tranh cãi về việc phụ nữ mặc đồ bộ ra đường.

Phát ngôn này khiến Tuyền Mập vấp phải chỉ trích của cư dân mạng, đặt biệt là các chị em. Đa số các ý kiến cho rằng nữ diễn viên và những bà mẹ xuất hiện trong chương trình sau nhiều năm làm nghề, có chút tài sản liền tỏ ra coi thường khán giả. Có người nhắc nhở Tuyền Mập như sau: “Không có khán giả thử hỏi nghệ sĩ có chết đói không?”.

Đọc được bình luận này, Tuyền Mập thẳng thừng đáp trả: “Không có khán giả, nghệ sĩ không chết đói đâu! Vì không làm nghề này sẽ mưu sinh bằng nghề khác. Khán giả là ân nhân của nghiệp diễn xuất, mang ơn khán giả. Nhưng không phải muốn nói gì nói”.

Nữ diễn viên ngông cuồng không có khán giả, nghệ sĩ không chết bị dân mạng tẩy chay-2

Nữ diễn viên ngông cuồng không có khán giả, nghệ sĩ không chết bị dân mạng tẩy chay-3
Diễn viên Tuyền Mập “dằn mặt” khán giả, ngờ đâu bị dân mạng “ném đá” dữ dội.

TÀI TRỢ

Một lần nữa, Tuyền Mập nhận về “bão” chỉ trích của cư dân mạng: “Hồi xưa có cảm tình với chị nhưng sau những phát ngôn này phải suy nghĩ lại. Đã làm nghệ sĩ phải giữ thể diện cho mình và người khác. Không có khán giả, nghệ sĩ không chết? Chị nên nhớ, chị đi từ những vai quần chúng mà đi lên”; “Vậy là chị chưa biết sức mạnh của cộng đồng mạng rồi”…

Thậm chí, có người còn kêu gọi tẩy chay Tuyền Mập vì phát ngôn ngông cuồng: “Hóa ra diễn viên Việt Nam ngông cuồng dữ! Chưa nổi tiếng đã dằn mặt người coi. Thế này thì tẩy chay cả phim lẫn gameshow bà tham gia xem ai ngông hơn ai?”; “Tẩy chay đi mọi người ơi”; “Tuyên bố tẩy chay phim, show có mà Tuyền Mập tham gia”… Hiện tại, Tuyền Mập đã khóa hết ảnh và bình luận trên trang cá nhân, tránh sự “tấn công” của cư dân mạng.

Nữ diễn viên ngông cuồng không có khán giả, nghệ sĩ không chết bị dân mạng tẩy chay-4
Dân mạng đòi tẩy chay Tuyền Mập.

Tuyền Mập (tên thật: Phan Thị Minh Tuyền, sinh năm 1984) từng đảm nhận các dạng vai như cô gái ngốc nghếch, bà vợ đáo để… Cô từng tham gia nhiều dự án phim và để lại dấu ấn với khán giả như: “Độc thân tuổi 30”, “Hương Ga”, “Lạc giới”…

Related Posts

© 2024 News