Nữ diễn viên từng được Malaysia mời đóng phim: Giờ bỏ nghề làm vợ 4 của đại gia hơn 26t, được chồng sang tên tất cả tài sản

Sau 7 năm về chung một nhà, Phan Như Thảo có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Đức An.

Ngày 1/4 vừa qua, Phan Như Thảo đã có buổi gặp gỡ trò chuyện với chúng tôi. Cựu người mẫu Vbiz đã có những chia sẻ về quá trình giảm cân của mình và trải lòng cuộc sống hôn nhân với chồng là Đức An. Phan Như Thảo từng tăng đến 84kg và đã giảm thành công 22kg. Hiện tại, cựu mẫu có vóc dáng thon gọn hơn.

Phan Như Thảo: “Ai rồi chẳng già và xấu đi, nên tôi giảm cân chỉ vì sợ chết!”

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1988 tiết lộ những điều đặc biệt về ông xã hơn 26 tuổi. Phan Như Thảo cho biết ông xã cô 35 tuổi đã nghỉ hưu, là người trẻ con, ngây thơ ở rất nhiều chuyện. Doanh nhân Đức An luôn tin tưởng con người và suy nghĩ cuộc sống tốt đẹp.

“Cuộc đời ảnh hạnh phúc lắm, sinh ra làm con nhà khá giả, đi du học Mỹ cũng sớm hơn người ta, 35 tuổi đã nghỉ hưu, tới giờ vẫn giàu có và hạnh phúc, thế nên ảnh thấy cuộc sống luôn tốt đẹp. Tôi mới nói tôi hiểu là tại sao ảnh luôn bị lừa luôn, tại người ta cảm giác là không lừa ảnh là người ta thấy có lỗi. Ảnh chỉ lớn cái tuổi thôi còn tâm hồn trẻ con lắm”, Phan Như Thảo cho hay.

Người đẹp 8x cho biết hiện tại ông xã Đức An đã đưa hết tài sản cho cô nắm giữ. Ngoài ra, Phan Như Thảo cũng tiết lộ góc khuất hôn nhân với chồng hơn 26 tuổi. Cả hai lúc mới về chung một nhà từng xảy ra cãi vã, tuy nhiên cặp đôi đã cùng ngồi lại nói chuyện và tìm hướng giải quyết. “Đâu có ai mà hạnh phúc trọn vẹn được đâu. Chồng tôi và tôi mới về còn cãi nhau suốt cả ngày, đâu có vui vẻ gì. Không có gia đình nào không có chuyện cả”, Phan Như Thảo chia sẻ.

Phan Như Thảo cho biết ông xã doanh nhân có cuộc sống sung túc từ nhỏ, 35 tuổi đã nghỉ hưu và luôn nghĩ cuộc sống tốt đẹp

Người đẹp 8x tiết lộ hôn nhân có lúc xảy ra xích mích, tuy nhiên cả hai vẫn cùng nhau vượt qua

Phan Như Thảo từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, đoạt danh hiệu Người mẫu triển vọng 2008. Sau đó, cô đã gác lại sự nghiệp để kết hôn với ông xã đại gia ở tuổi 27. Được biết, Đức An là doanh nhân Việt kiều Mỹ thành đạt.

Sau khi kết hôn, Phan Như Thảo quyết định rút lui về hậu trường, dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Năm 2016, nữ người mẫu hạ sinh con gái đầu lòng và đặt tên thân mật là Bồ Câu. Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống gia đình. Có thể thấy, cô được ông xã Đức An cưng chiều hết mực. Phan Như Thảo từng bị nhiều người soi xét vì cân nặng chạm mốc 80kg. Tuy nhiên, đại gia Đức An đã sẵn sàng bênh vực bà xã và còn khẳng định: “Cuối cùng vợ mập là vì chồng và con. Yêu thương và hy sinh chính là em”.

Người đẹp 8x từng nặng hơn 80kg và sau đó đã thành công giảm 22kg. Hiện tại, Phan Như Thảo có vóc dáng thon gọn hơn

Sau 7 năm kết hôn, Phan Như Thảo có hôn nhân hạnh phúc với ông xã Đức An

Tuy chưa chính thức làm đám cưới nhưng Phan Như Thảo và đại gia Đức An đã có bộ ảnh cưới ngọt ngào như cổ tích. Trước câu hỏi có phải chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho hôn lễ hay không, Phan Như Thảo đáp rằng không phải. Việc chụp ảnh cưới này không xuất phát từ vợ chồng cô, chỉ là Phan Như Thảo nhận được lời mời từ tạp chí nước ngoài nổi tiếng. Theo đó, tạp chí này mời vợ chồng Phan Như Thảo đến Sapa để chụp ảnh.

“Trong đầu tôi nghĩ mình cũng chưa chụp ảnh cưới mà, thôi thì cứ chụp để dành hẳn 1 bộ đi. Thế rồi bộ ảnh đó ra đời” – Phan Như Thảo kể.

“Ekip chụp ảnh rất chuyên nghiệp. Thường thì tôi cứ nghĩ chụp ảnh chắc chỉ có stylist rồi nhiếp ảnh gia là đủ, ngờ đâu đoàn chụp ảnh cho chúng tôi đến 30 người. Ban đầu, tôi khá lo lắng bởi vì bạn bè đi theo hỗ trợ vợ chồng tôi đến 15 người. Toàn là người thân cận thôi, mọi người bảo đi theo để vừa chơi vừa hỗ trợ Phan Như Thảo. Đến lúc hỏi bên tạp chí, họ dắt theo thêm 30 người nữa, thành ra chỉ 1 bộ ảnh cưới mà cả đoàn rồng rắn kéo nhau lên Sapa đến 45 người, nghe qua ai cũng hết hồn”.

“Anh nhiếp ảnh gia là người Hàn Quốc, anh ấy từ Hàn bay sang Việt Nam chỉ để chụp ảnh cho tôi. Ekip hoa cưới cầm tay có riêng, ekip làm hoa cưới ở cổng cũng có riêng nốt. Thành ra lúc làm việc khá là chuyên nghiệp, mọi người khiến tôi rất bất ngờ” – Phan Như Thảo nói thêm.

 

Nói về chồng mình, Phan Như Thảo kể: “Chồng tôi rất thương vợ, dù việc chụp ảnh khiến nah không quen nhưng lúc tôi nói rằng muốn làm điều này, anh vẫn chiều theo. Tôi là người mẫu mà, dù bây giờ không làm nghề nữa nhưng với máy ảnh vẫn có cảm giác rất tốt. Máy ảnh dù cách xa mấy chục mét, hễ phát hiện ra tôi vẫn biết cách tạo dáng, còn anh An thì không được như thế. Lúc vào chụp, chông tôi vô cùng ngơ ngác”.

Related Posts

© 2024 News